Giá vé giải đua xe F1 Việt Nam từ 1750k tới 9090k có những ưu đãi gì


2020 là năm đầu tiên giải thi đấu công thức F1 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên làm sao để mua vé và giá vé giải đua xe F1 ở Việt Nam sẽ khoảng bao nhiêu? Mua vé xem giải này ở đâu? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau.

1. Các hạng vé giải đua xe F1 2020 ở Việt Nam

1.1. Vé tiêu chuẩn (General Admission)

Vé tiêu chuẩn là hạng vé có giá rẻ nhất. Bạn sẽ được đứng hay ngồi dưới khán đài để xem các đội đua thi đấu. Tuy nhiên với hạng ghế này thường bạn sẽ có những chỗ có tầm nhìn không tốt và phải chen chúc với nhiều khán giả khác để có thể xem được trận đấu. Ngoài ra hạng ghế này bạn sẽ được mang theo đồ ăn và nước vào bên trong chỗ của mình. Với chiếc vé hạng phổ thông giải đua F1 – Việt Nam Grand Prix này thì bạn nên lưu ý đi sớm để có thể chọn được một nơi có tầm nhìn tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xem giải đua ngày với nhiều mức giá khác nhau:

– Thưởng thức giải đua với vé F1 phổ thông ngày thứ 6 có giá 700,000 đ.

– Giá vé F1 General Admission ngày thứ 7 là 1,050,000 đ.

Vé xem đua xe F1 hạng phổ thông ngày chủ nhật giá 1,400,000 đ.

Vé phổ thông thường gần đường đua và không nhìn bao quát được cuộc đua

Vé phổ thông thường gần đường đua và không nhìn bao quát được cuộc đua (Nguồn: silversea.com)

1.2. Vé khán đài (Grandstand)

Thông thường thì giá vé giải đua xe F1 hạng khán đài sẽ mắc hơn vé tiêu chuẩn. Với hạng vé này bạn sẽ được cung cấp chỗ ngồi ở những nơi có tầm nhìn tốt như là vạch xuất phát hay ở những khúc cua. Bên cạnh đó với hạng vé khán đài giải đua F1 – Việt Nam Grand Prix bạn sẽ còn được phục vụ các loại đồ ăn nhẹ. Với hạng vé này bạn cũng sẽ tùy chọn ở những nơi có mái che hay không tùy thuộc vào số tiền bạn bỏ ra, đồng thời cũng tùy thuộc vào nơi thiết kế của đường đua. Tuy nhiên với hạng vé này bạn cũng phải đi sớm để lựa được một chỗ ngồi có tầm nhìn tốt nhất và lưu ý là bạn nên chọn những chỗ cao hơn để dễ dàng nhìn được toàn bộ cuộc đua.

Ngoài ra với hạng vé khán đài bạn cũng có thể di chuyển sang khu của hạng vé phổ thông để có thể tìm được một nơi quan sát và xem được trận thi đấu một cách tốt nhất.

1.3. Hạng vé VIP (Paddock Club và Hospitality)

Hạng vé có mức giá cao nhất trong các cuộc thi đấu giải đua xe công thức F1 trên thế giới hiện nay là hạng vé VIP. Hạng vé này bao gồm cả Paddock Club và cả Hospitality. Paddock là hạng vé VIP xem giải đua công thức F1 ở vị trí cao nhất, hạng vé này sẽ được sắp xếp ngay ở phía trên đường pit của đường đua nên khán giả sẽ có được một góc quan sát cuộc đua một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó với hạng vé VIP giải đua F1 bạn sẽ được phục vụ đồ ăn và nước uống đến từ những đầu bếp nổi tiếng trên thế giới, có chỗ để xe riêng và lối đi hoàn toàn riêng biệt. Hơn nữa với hạng vé này bạn còn được tham gia các hoạt động bên lề cũng như có cơ hội tiếp cận các tay đua và đội đua giải f1. Chính nhờ những điểm này mà giá vé giải đua xe F1 hạng VIP sẽ có giá cao nhất. Thường thì chỉ có những người hâm mộ thực sự có điều kiện mới sở hữu được những tấm vé này mà thôi.

Khán giả cuồng nhiệt với giải đua xe F1

Khán giả cuồng nhiệt với giải đua xe F1 (Nguồn: autodaily.vn)

2. Chính sách bán vé ở mỗi chặng đua

Thông thường thì ban tổ chức sẽ công bố trước giá vé của hạng vé tiêu chuẩn với một mức giá chung. Còn đối với hạng vé khán đài và vé VIP sẽ có giá vé tăng theo thời gian cũng như vị trí mà bạn chọn lựa. Nếu bạn nhanh tay và may mắn thì có thể sở hữu được những tấm vé sớm nhất có giá rẻ nhất, tuy nhiên vị trí thì chưa chắc đã đẹp. Bên cạnh đó chính sách bán vé ở mỗi chặng đua cũng rất khác nhau. Điều này còn phụ thuộc vào địa điểm tổ chức chặng đua, những dịch vụ mà ban tổ chức đi kèm và bên cạnh đó độ nóng của giải thi đấu đó đối với khán giả nhà. Tuy nhiên dù chính sách giá vé như thế nào hay giá vé như thế nào thì đối với những hâm mộ thực thụ của môn thể thao này thì họ sẽ tìm mọi cách để săn và có tấm vé giải đua này trong tay.

3. Vé xem giải đua xe F1 có giá bao nhiêu

Hiện nay giá vé giải đua xe F1 tại Việt Nam với hạng vé tiêu chuẩn được ban tổ chức công bố là 1.750.000đ, giá vé này đã bao gồm thuế VAT. Còn lại với hạng vé khán đài và VIP thì ban tổ chức vẫn chưa công bố mức giá bán. Vì thế hiện nay trên các trang mạng xã hội và cộng động đang bàn luận về chủ đề này rất nhiều. Hiện tại, ngoài những thông tin về lịch thi đấu, các đội tham gia giải đua xe F1 thì người hâm mộ đang rất chờ đón sự công bố của mức giá vé còn lại để đưa ra quyết định mua vé và theo dõi chặng thi đấu tại Việt Nam vào năm tới.

Giá vé hạng phổ thông đã được công bố

Giá vé hạng phổ thông đã được công bố (Nguồn: baomoi.com)

4. Mua vé xem giải đua F1 ở đâu

Giải đua xe F1 tại Hà Nội diễn ra khi nào, mua vé ở đâu? Hiện tại trang thương mại điện tửKinh Nghiệm AZ.com của tập đoàn Vingroup là một trong những đơn vị thông báo và bán hạng vé tiêu chuẩn đầu tiên của Việt Nam. Hiện tại các website thương mại điện tử cũng đang đưa ra thông báo về việc bán những hạng vé tiếp theo trong thời gian tới. Chính vì thế nếu ai đang muốn săn và sở hữu tấm vé này trên tay thì hãy truy cập ngay vào trangKinh Nghiệm AZ.com hay theo dõi trên ứng dụng của trang thương mại điện tử này.

Chắn hẳn với những thông tin về giá vé giải đua xe F1 trong năm 2020 tới, bạn sẽ nắm bắt thêm được tình hình và biết được cách sở hữu tấm vé giải đua xe F1 tại Việt Nam trên tay. Hy vọng giải đấu công thức 1 trong năm tới sẽ đánh được dấu mốc của Việt Nam trên bản đồ thế giới về nơi tổ chức giải đua xe f1 thành công rực rỡ và làm tiền đề cho những năm tiếp theo.

Truy cập websiteKinh Nghiệm AZ để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm cung đường tốc độ hấp dẫn nhất Hà Nội tại vị trí ngồi có view đẹp nhất như:

Vé khán đài cao cấp 03 ngày khúc cua 2-3-4 giá 9.090.000đ

Vé khán đài tự do 03 ngày khúc cua 10.5 giá 3.880.000đ

Vé khán đài tiêu chuẩn 03 ngày khúc cua 12 giá 6.470.000đ

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875