Gói khám sức khỏe tổng quát thu cúc bao nhiêu tiền, có đắt không


Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế cung cấp các gói thăm khám sức khỏe định kỳ với quy trình khoa học. Vậy các gói khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc bao nhiêu tiền? Tham khảo bài viết sau trước khi lựa chọn trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng tại đây để có sự chuẩn bị tốt nhất.

1. Gói khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc bao nhiêu tiền

1.1. Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao nam/nữ 2

Là một trong 12 bệnh viện khám tổng thể tốt nhất Hà Nội uy tín chính xác, bệnh viện Thu Cúc cam kết cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe toàn diện cho cả nam và nữ được nhiều người trao gửi tin yêu. Các gói khám sức khỏe tổng thể Thu Cúc bao gồm khám tổng quan nội khoa, xét nghiệm máu chuyên sâu, kiểm tra chức năng tim mạch, gan, thận. Từ các kết quả kiểm tra tổng quan, các chuyên gia, bác sĩ sẽ thực hiện đánh giá thể trạng sức khỏe giúp phát hiện sớm bệnh tật và tư vấn kế hoạch chăm sóc, giữ gìn sức khỏe dài hạn và toàn điện.  

Chi phí tham khảo: Từ 3.200.000 đồng/gói. 

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc được đánh giá cao về độ chính xác

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc được đánh giá cao về độ chính xác (Nguồn: hoanhap.vn)

1.2. Gói khám sức khỏe định kỳ – cơ bản

Khi lựa chọn gói khám sức khỏe tổng quan định kỳ cơ bản tại Thu Cúc với 20 danh mục khám bệnh thiết yếu bạn sẽ được kiểm tra và đánh giá hiện trạng tổng thể sức khỏe và hoạt động chức năng của các bộ phận quan trọng. Gói khám bao gồm các danh mục khám lâm sàng tổng quát, cho tới các xét nghiệm cận lâm sàng, xét nghiệm máu, nước tiểu, kết hợp với kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng tim, gan, phổi, ổ bụng và một số cơ quan khác. 

Vậy gói khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc bao nhiêu tiền? Khách hàng có thể lựa chọn gói khám với chi phí chỉ từ 2.140.000 đồng/gói. 

1.3. Gói khám sức khỏe định kỳ – nâng cao

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao dành cho nam tại bệnh viện Thu Cúc phát triển trên cơ sở mở rộng và bổ sung thêm các danh mục khám bệnh của gói cơ bản, tăng thêm 10 danh mục chi tiết hơn. Gói nâng cao gồm các dịch vụ khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện, tầm soát mở rộng hoặc chuyên sâu đa khoa. Thông qua các chỉ số sức khỏe, các bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá và tư vấn cách điều trị các vấn đề về sức khỏe kịp thời. Như vậy, khi lựa chọn gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao bạn sẽ được tầm soát bệnh lý để sớm phát hiện và điều trị những bệnh hiểm nghèo, khó chữa như ung thư. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá khám Thu Cúc dành cho gói khám định kỳ nâng cao dành cho nam và nữ với mức  giá từ 3.200.000 – 3.921.000 đồng/gói.

Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn thăm khám tổng quát

Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn thăm khám tổng quát (Nguồn: benhvienthucuc.vn)

1.4. Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 1

Gói tầm soát ung thư sớm và khám sức khỏe tổng quan nâng cao cung cấp bởi bệnh viện Thu Cúc đem đến rất nhiều lợi ích. Cụ thể như hỗ trợ phát hiện các dấu hiệu ung thư sớm, đánh giá nguy cơ mắc bệnh, phát hiện các dấu hiệu bệnh lý tiền ung thư thông qua các xét nghiệm miễn dịch. Từ các kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị và kế hoạch thăm khám sức khỏe, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, tăng khả năng chữa khỏi bệnh giai đoạn sớm. 

Bảng giá khám tổng thể bệnh viện Thu Cúc với gói tầm soát ung thư nâng cao dành cho nữ12.404.000 đồng/gói và cho nam với giá 12.116.000 đồng/gói.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, y tá, nhân viên trong bệnh viện chu đáo, tận tình đem lại sự yên tâm cho người bệnh đến Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, y tá, nhân viên trong bệnh viện chu đáo, tận tình đem lại sự yên tâm cho người bệnh đến Thu Cúc (Nguồn: dantri.com.vn)

1.5. Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 2

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư nâng cao bao gồm các danh mục khám lâm sàng và tổng quát, xét nghiệm máu, phân tích tế bào, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng các cơ quan như tim, tuyến vú, lồng ngực, ổ bụng và tuyến giáp. Kết hợp với đó là hoạt động khám nội soi và can thiệp kỹ thuật phù hợp, giúp phát hiện ung thư sớm. Các bác sĩ sau khi khám sẽ tổng hợp kết quả và đưa ra chẩn đoán chính xác, hỗ trợ tư vấn điều trị ung thư giai đoạn sớm.

Chi phí tham khảo: Từ 15.712.000 đồng/gói tầm soát ung thư nâng cao. 

1.6. Gói khám phụ khoa

Các chị em phụ nữ có thể lựa chọn gói khám phụ khoa được thiết kế riêng cho nữ. Gói khám bao gồm các danh mục khám lâm sàng tổng quát sức khỏe giúp phát hiện một số bệnh lý nội khoa cơ bản như tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, gan thận, hệ bài tiết, da liễu và đặc biệt là dịch vụ khám chuyên khoa phụ sản, hỗ trợ phát hiện sớm các bệnh lý phụ khoa liên quan đến tuyến vú, tử cung hay buồng trứng.

Nếu chị em có thắc mắc gói khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc bao nhiêu tiền thì đừng lo lắng, gói khám phụ khoa chỉ có giá từ 2.200.000 đồng/gói cơ bản. 

1.7. Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cơ bản

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cơ bản tại Thu Cúc bao gồm các danh mục kiểm tra hoạt động các cơ quan chức năng, xét nghiệm máu, khám lâm sàng tổng quát, giúp người bệnh đánh giá thể trạng sức khỏe toàn diện, đặc biệt là sức khỏe sinh sản dành cho cả nam và nữ. 

1.8. Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín cung cấp gói khám sức khỏe cấp thẻ xanh theo đúng quy định của Bộ y tế. Khách hàng sẽ được cấp giấy khám bệnh và chứng nhận sức khỏe tổng quan mà không cần lo lắng về giá các gói khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc bao nhiêu tiền. Chỉ với chi phí chỉ từ 1.521.000 đồng/gói là bạn đã có thể thực hiện dịch vụ khám sức khỏe thẻ xanh tại Thu Cúc.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Thu Cúc ngày càng được các bạn trẻ lựa chọn nhiều

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Thu Cúc ngày càng được các bạn trẻ lựa chọn nhiều (Nguồn: marry.vn)

2. Khám ở bệnh viện Thu Cúc có đắt không

Khi lựa chọn các gói khám sức khỏe tổng quát chất lượng, nhiều người thường băn khoăn không rõ gói khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc bao nhiêu tiền. Nếu so với chi phí tại một số bệnh viện công thì tại Thu Cúc chi phí có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, với những trang thiết bị y tế hiện đại nhất, cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và rất chu đáo. 

Việc thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư sớm sẽ giúp người bệnh tiết kiệm rất nhiều chi phí so với quá trình điều trị khi phát hiện bệnh quá muộn, tình trạng đã nặng, đặc biệt là các bệnh hiểm nghèo như ung thư. Như vậy có thể khẳng định chi phí khám bệnh tại Thu Cúc không hề đắt so với những trải nghiệm dịch vụ cao cấp mà bệnh viện cam kết đem tới cho khách hàng. 

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc- Sự lựa chọn sáng suốt cho mọi nhà

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc- Sự lựa chọn sáng suốt cho mọi nhà (Nguồn: ungbuouvietnam.com)

3. Mua voucher dịch vụ khám sức khỏe Thu Cúc ở đâu tốt nhiều ưu đãi

Các gói khám sức khỏe tổng quan và tầm soát phát hiện ung thư sớm tại bệnh viện Thu Cúc là một trong những lựa chọn dịch vụ y tế tốt nhất hiện nay. Với chất lượng và uy tín của bệnh viện đã được nhiều bác sĩ và người bệnh đánh giá cao, tin tưởng đến khám và điều trị bệnh. Hiện người bệnh có thể đăng ký đặt mua các voucher dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh Thu Cúc nhanh chóng và tiện lợi trên trang thương mại điện tửKinh Nghiệm AZ.com. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số gợi ý cơ sở khám chữa bệnh uy tín như bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec, bệnh viện Đại học y, hay các bệnh viện đa khoa cấp tỉnh và thành phố trên toàn quốc với đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và trang bị máy móc, cơ sở hạ tầng hiện đại với chi phí tiết kiệm.

Đến và trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Đến và trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc (Nguồn: marry.vn)

Qua những thông tin trên đây bạn đã rõ gói khám sức khỏe tổng quát Thu Cúc bao nhiêu tiền rồi phải không nào. Với những dịch vụ thăm khám chất lượng, đảm bảo kết quả nhanh lại chính xác tuy mức giá có nhỉnh hơn bệnh viện công nhưng hoàn toàn xứng đáng. Bạn hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn và lựa chọn những gói khám sức khỏe tổng quát chất lượng tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc dành cho cả gia đình với những ưu đãi bất ngờ về giá tại các website thương mại điện tử ngay thôi!

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875