Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG FC1475N5W2 tất cả các chức năng


Nắm rõ và làm theo cách sử dụng máy giặt LG FC1475N5W2 chuẩn chỉnh mà nhãn hàng khuyến cáo là bạn đang chăm sóc đúng cách cho anh bạn giặt ủi quan trọng trong nhà rồi đấy! Cùng Kinh Nghiệm AZ tìm hiểu chi tiết cách sử dụng qua bài viết sau.

1. Cách sử dụng máy giặt LG FC1475N5W2     

Để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng chiếc máy giặt LG FC1475N5W2 bạn nên tham khảo những thông tin liên quan sau đây:

1.1 Bảng điều khiển 

Máy giặt LG FC1475N5W2 sẽ được điều khiển toàn bộ chức năng thông qua bảng điều khiển được thiết kế trên mặt máy giặt. Theo đó, người dùng sẽ thao tác trực tiếp thông qua các nút bấm và theo dõi thông tin qua màn hình hiển thị được thiết kế cùng trên chiếc bảng điều khiển. 

Hầu hết các chức năng của máy giặt đều được bố trí để thao tác nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ thao tác theo quy cách để đảm bảo hiệu quả của các tính năng máy giặt một cách tối ưu nhất. 

Những tính năng thường được sử dụng thông bảng điều khiển là: khởi động nguồn điện, chọn chế độ giặt, cài đặt các tính năng như hẹn giờ khoá trẻ em, vắt xả theo yêu cầu,…  Trong các hướng dẫn sử dụng máy giặt LG FC1475N5W2 thì việc sử dụng bảng điều khiển rất quan trọng bạn cần lưu ý nắm chắc nhé!

Sản phẩm máy giặt LG điển hình là công nghệ giặt 6 motion DD

Sản phẩm máy giặt LG điển hình là công nghệ giặt 6 motion DD (Nguồn: dienmaycholon.vn)

1.2 Chọn chương trình giặt 

Sản phẩm máy giặt LG FC1475N5W2 được nhãn hàng ưu tiên thiết kế những chương trình giặt phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể chọn chế độ giặt phân loại chất liệu vải như: Cotton (vải bông), Cotton+ (vải bông+), Duvet (chăn lông vũ), Mix (đồ hỗn hợp)… hoặc chương trình giặt theo cách giặt như: Easy Care (Giặt nhẹ), Hygiene (Giặt vệ sinh), Silent Wash (Giặt yên tĩnh), Quick 30 (Giặt nhanh 30 phút), Gentle Care(Giặt nhẹ nhàng). 

Bạn cũng có thể chọn chương trình giặt theo phân loại quần áo như: Sports Wear (Đồ thể thao), Baby Care (Đồ trẻ sơ sinh), Dark Wash (Đồ tối màu). Một số chương trình khác dành cho máy giặt LG FC1475N5W2 bạn cũng có thể tham khảo như: Stain Care(Vết bẩn khó giặt), Download Cycle (Chu trình tải xuống)… 

1.3 Chương trình giặt bổ sung 

Chương trình giặt bổ sung cho phép bạn sử dụng thêm nhiều tính năng giặt sau khi đã chọn các chế độ giặt trước đó. Với tính năng này của máy giặt LG Inverter thông minh, đã gia tăng thêm tiện ích cho việc sử dụng. 

Một số chương trình giặt bổ sung của sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua là: Crease Care – Giặt chống nhàu, Pre – Wash – Giặt sơ, Time Save – Tiết kiệm thời gian, Delay End – Hẹn giờ, Intensive – Giặt kỹ,…  

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà khi chọn bạn sẽ chọn thêm chương trình giặt bổ sung để đảm bảo hiệu quả giặt quần áo như mong muốn. Đây là cách sử dụng máy giặt LG FC1475N5W2 rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Sản phẩm có nhiều chương trình giặt

Sản phẩm có nhiều chương trình giặt. (Nguồn: mediamart.vn)

1.4 Cách vận hành máy giặt 

Hầu hết các mẫu sản phẩm máy giặt của LG đều vận hành khá dễ dàng. Để đảm bảo hơn bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng được gửi kèm theo máy và thao tác theo. Trước tiên, bạn cần đảm bảo máy đã được kết nối điện, nước để có thể vận hành trơn tru nhất. 

Khởi động nút nguồn để mở nguồn điện cho máy hoạt động. Chọn chế độ và chương trình giặt chính, chương trình giặt bổ sung nếu có. Lựa chọn thêm các tính năng khác để gia tăng hiệu quả giặt như hẹn giờ, nhiệt độ, chế độ vắt… 

Hoàn thành các chọn lựa và để máy vận hành bằng cách nhấn nút bắt đầu. Máy sẽ vận hành theo những lựa chọn đã thực hiện trước đó. Đây là cách vận hành máy giặt LG FC1475N5W2 căn bản mà bạn có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, nhãn hàng LG cũng khuyên người dùng định kỳ vệ sinh cho máy giặt đầy đủ, theo đúng cách để đảm bảo máy vận hành tốt nhất, đúng hiệu suất của nó.

1.5 Bật/ tắt khóa trẻ em, thông báo âm thanh 

Trên bảng điều khiển của máy giặt LG FC1475N5W2 bạn có thể cài đặt và điều khiển tính năng khóa trẻ em cũng như cài đặt âm lượng âm báo bằng âm thanh cho máy. Tính năng khóa trẻ em sau khi được cài đặt sẽ ngăn không cho trẻ tác động điều chỉnh chế độ hoạt động hiện tại của máy. 

Tuy nhiên, tính năng này không khoá tắt nguồn điện vào trong máy. Thông báo bằng âm thanh được kích hoạt bằng cách khởi động nút chức năng Temp và Delay End. Bạn có thể thực hiện động tác tương tự để tắt tính năng ở máy  giặt LG FC1475N5W2. 

2. Kết nối điện thoại với máy giặt LG FC1475N5W2  

Đối với các dòng máy giặt đời mới của LG, các sản phẩm được ưu tiên áp dụng ứng dụng LG SmartThinQ. Đây là một trong những tính năng mới, hiện đại góp phần đưa máy giặt LG luôn thường trực trong danh sách các máy giặt thông minh cho cuộc sống tiện nghi nhất hiện nay

Tính năng được phát triển nhằm mục đích điều khiển máy giặt đơn giản nhanh chóng thông qua kết nối điện thoại tiện lợi. Theo đó, sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể điều khiển máy giặt từ xa, chọn chế độ giặt cũng như cài đặt máy giặt theo những thông số theo nhu cầu mà không phải thao tác trực tiếp trên bảng điều khiển của máy giặt như thông thường.

Kết nối điện thoại thông minh giúp dễ dàng, tiện lợi trong việc điều khiển máy giặt

Kết nối điện thoại thông minh giúp dễ dàng, tiện lợi trong việc điều khiển máy giặt (Nguồn: s.cel.ro)

Hy vọng qua chia sẻ cách sử dụng máy giặt LG FC1475N5W2 bạn đã hoàn toàn tự tin làm chủ chiếc máy giặt này và sử dụng một cách thuần thục. Hãy tham khảo thêm các sản phẩm máy giặt chính hãng, chất lượng uy tín tại các website thương mại điện tử để sắm ngay và nhận nhiều ưu đãi bạn nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875