Khám sức khỏe tổng quát tại FV tốt không, gồm những gì, giá bao nhiêu


Là bệnh viện quốc tế với 100% vốn đầu tư tại nước ngoài, bệnh viện Pháp Việt (FV) trở thành địa chỉ thăm khám lý tưởng cho những ai có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cấp. Vậy những gói khám sức khỏe tổng quát tại FV như thế nào? Chất lượng và chi phí ra sao?

1. Khám sức khỏe tổng quát tại FV có tốt không?

Để đánh giá về các gói khám tổng thể tại Pháp Việt, cần tìm hiểu về từng chương trình cụ thể, chất lượng dịch vụ và các yếu tố về vật chất, con người. Cụ thể:

1.1. Các gói khám tổng thể tại Pháp Việt

1.1.1. Gói khám sức khỏe toàn diện

Gói dịch vụ này sẽ bao gồm các kiểm tra y tế mở rộng cơ bản, giúp bạn đánh giá được tình hình sức khỏe một cách toàn diện. Các danh mục khám cơ bản gồm: khám nội tổng quát, đo thị lực và mù màu, đo điện tim, chụp X-quang phổi, xét nghiệm công thức máu, CRP, phân tích nước tiểu, đánh giá chỉ số Ure và Creatinin, xét nghiệm chức năng gan, kiểm tra mỡ máu, xét nghiệm đường máu khi đói, tìm máu trong phân và tư vấn sức khỏe sau khi có các kết quả trên. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn gói kiểm tra sức khỏe mở rộng của bệnh viện Pháp Việt với nhiều kiểm tra y tế hơn, hoặc đầy đủ nhất là gói khám đặc biệt với 37 mục kiểm tra y tế.

Khám sức khỏe toàn diện tại bệnh viện Pháp Việt

Khám sức khỏe toàn diện tại bệnh viện Pháp Việt (Nguồn: google.com)

1.1.2. Gói kiểm tra sức khỏe cao cấp

Nếu có nhu cầu kiểm tra kỹ lưỡng hơn, bạn có thể chọn gói cao cấp được bổ sung thêm nhiều danh mục khám quan trọng. Theo những đánh giá khách quan về bệnh viện FV thì chương trình này rất chi tiết, toàn diện. Trong đó bao gồm đầy đủ các mục khám lâm sàng, xét nghiệm kiểm tra, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm tổng quát, kiểm tra chức năng thận, gan, mỡ máu, xét nghiệm chuyển hóa, chức năng tuyến giáp, tầm soát viêm gan, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, dấu ấn ung thư và máu trong phân. Trong gói này, bạn sẽ được khám và tư vấn, trao đổi với 5 bác sĩ chuyên khoa. 

1.1.3. Gói kiểm tra sức khỏe tim mạch

Đây là gói khám giúp bạn đánh giá toàn diện nhất tình hình sức khỏe tim mạch của mình. Trong đó ngoài khám bệnh với các bác sĩ chuyên khoa, bạn còn được tiến hành kiểm tra đầy đủ các khảo sát và xét nghiệm sinh học cần thiết. Cụ thể gồm:

  • Danh mục khảo sát gồm: đo điện tim, chụp X-quang tim phổi, thực hiện nghiệm pháp gắng sức, siêu âm Doppler.

  • Danh mục xét nghiệm sinh học gồm: công thức máu, CRP, đo các chỉ số lipid trong máu, kiểm tra chuyển hóa đường máu khi đói, kiểm tra chức năng thận (thông qua các chỉ số Ure, Creatinin, độ thanh thải creatinin, phân tích nước tiểu, lượng acid Uric).

1.1.4. Gói khám sức khỏe thiết kế dành riêng cho những người chơi thể thao

Chương trình này bao gồm: khám kết hợp tư vấn chuyên biệt, thực hiện những kiểm tra y tế cần thiết như: xét nghiệm máu và chẩn đoán hình ảnh. Ngoài ra bạn có thể đăng ký kiểm tra mở rộng để kiểm tra chi tiết hơn về tình hình sức khỏe. Gói khám này giúp bạn xác định liệu bản thân có thích hợp để theo đuổi bộ môn thể thao chuyên nghiệp lâu dài không, hoặc kiểm soát tình hình sức khỏe trước khi tham gia những giải đấu quan trọng.

Tư vấn gói khám sức khỏe cho người chơi golf tại FV

Tư vấn gói khám sức khỏe cho người chơi golf tại FV (Nguồn: google.com)

1.2. Bảng giá khám sức khỏe tại bệnh viện FV TPHCM

Theo bảng giá khám sức khỏe tại FV TP HCM cập nhật mới nhất, chi phí cho từng gói khám sức khỏe như sau:

  • Khám sức khỏe toàn diện: 3.000.000đ cho gói tiêu chuẩn, 5.300.000đ cho gói mở rộng và 12.800.000đ cho gói đặc biệt.

  • Kiểm tra sức khỏe cao cấp: 31.000.000đ cho nam và 32.000.000đ cho nữ.

  • Kiểm tra tim mạch: 9.950.000đ.

  • Khám sức khỏe dành riêng cho đối tượng là người chơi thể thao: tùy vào từng kiểm tra cụ thể mà có mức giá khác nhau, chẳng hạn như đối với người chơi golf, giá trọn gói không bao gồm chụp cộng hưởng từ là  5.990.000đ.

1.3. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện thăm khám

Một trong những yếu tố then chốt tạo nên chất lượng dịch vụ y tế chính là yếu tố con người. Bệnh viện Pháp Việt tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng tại Việt Nam được đào tạo bài bản ở nước ngoài và các bác sĩ giỏi đến từ những quốc gia có nền y tế tiên tiến trên thế giới. Nhờ vậy, mục tiêu cung cấp những dịch vụ cao cấp với chất lượng chuẩn quốc tế của bệnh viện vẫn luôn được giữ vững từ ngày thành lập cho đến nay.

1.4. Trang thiết bị, kỹ thuật

Góp phần tạo nên những chẩn đoán chính xác, nhanh chóng của bác sĩ chính là sự hỗ trợ của các trang thiết bị, kỹ thuật y tế tối tân được đầu tư tại bệnh viện Pháp Việt. Đây cũng là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam nước ta đạt được chứng nhận JCI – con dấu vàng chất lượng vô cùng danh giá trong ngành y tế.

Thiết bị y tế hiện đại tại bệnh viện FV

Thiết bị y tế hiện đại tại bệnh viện FV (Nguồn: google.com)

1.5. Điều kiện sử dụng

Là bệnh viện tư nhân cao cấp, nhưng không khó để đăng ký sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát tại FV. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các dịch vụ tại đây, chỉ cần đặt lịch trước và đến như lịch hẹn. Bên cạnh đó, giải pháp tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất chính là mua voucher khám sức khỏe tại bệnh viện Pháp Việt trên các website thương mại điện tử – một trong những kênh phân phối dịch vụ y tế uy tín của bệnh viện. Ngoài việc không phải mất thời gian, công sức đi lại và tìm hiểu thông tin, giải pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí đáng kể nhờ các ưu đãi từ bệnh viện và hệ thống thương mại điện tử. Đặc biệt, bạn vẫn nhận được đầy đủ quyền lợi khi thăm khám tại đây.

Bệnh viện Pháp - Việt FV

Bệnh viện Pháp – Việt FV (Nguồn: iotx.vn)

2. Có nên khám sức khỏe tại FV không?

Với những thông tin chi tiết về gói khám, chi phí và các đánh giá chất lượng dịch vụ trên, mỗi người cũng có thể tự trả lời xem liệu có nên khám sức khỏe tại FV không. Điều này phụ thuộc vào mức ngân sách dự tính, điều kiện địa lý và nhu cầu chăm sóc y tế của từng cá nhân hoặc gia đình. Nếu xét về chất lượng dịch vụ và mức giá niêm yết thì việc khám sức khỏe tại đây là hoàn toàn xứng đáng.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có được những thông tin cần thiết về chương trình khám sức khỏe tổng quát tại FV. Đừng quên tham khảo các dịch vụ y tế chất lượng tại những bệnh viện uy tín để có sự lựa chọn phù hợp nhất khi có nhu cầu bạn nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875