Kinh nghiệm nên khám ở Hồng Ngọc hay Thu Cúc, chi phí hết bao nhiêu


Đối với các dịch vụ y tế, không ít người dân Hà Thành và các khu vực lân cận băn khoăn nên khám ở Hồng Ngọc hay Thu Cúc thì tốt hơn? Đều là những bệnh viện tư nhân hiện đại và chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, mỗi cơ sở lại có đặc điểm riêng giúp bạn dễ dàng cân nhắc trước khi quyết định.

1. So sánh bệnh viện Hồng Ngọc và bệnh viện Thu Cúc

Quyết định nên khám ở Hồng Ngọc hay Thu Cúc là tùy thuộc vào điều kiện, nhu cầu, cảm nhận và sự lựa chọn của mỗi người. Những thông tin chi tiết về các gói khám, chất lượng dịch vụ và chi phí tại mỗi bệnh viện sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho riêng mình.

Nên khám tổng quát ở đâu tốt

Nên khám tổng quát ở đâu tốt (Nguồn: licdn.com)

1.1. Khám tổng quát tại Hồng Ngọc có tốt không?

Tiên phong trong mô hình bệnh viện – khách sạn, Hồng Ngọc là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của người dân Hà Thành. Danh tiếng của cơ sở y tế này gắn liền với sự cao cấp, hiện đại. Trong đó nổi bật nhất là những gói khám tổng quát tại đây.

1.1.1. Danh mục khám tổng quát tại bệnh viện Hồng Ngọc

Danh mục khám tổng quát tại Hồng Ngọc bao gồm:

  • Các dịch vụ khám chuyên khoa: bao gồm khám nội, mắt, răng hàm mặt. Riêng phái nữ sẽ được tiến hành khám sản phụ khoa để phát hiện sớm những bệnh lý liên quan và tư vấn về sức khỏe sinh sản.

  • Dịch vụ thăm dò chức năng: gồm nội soi tai mũi họng và kiểm tra thể trạng cơ thể thông qua những chỉ số BMI.

  • Chẩn đoán hình ảnh: gồm các siêu âm vùng ổ bụng và tuyến giáp, đo điện tâm đồ, chụp X-quang (không áp dụng cho thai phụ).

  • Xét nghiệm: gồm test nhanh máu ẩn phân, công thức máu, đường máu, mỡ máu, chức năng gan và thận, xét nghiệm viêm gan B, tổng phân tích nước tiểu. Riêng nam giới sẽ có thêm xét nghiệm Gamma GT, chỉ số acid uric, bilirubin. Còn nữ giới sẽ có thêm mục tầm soát ung thư cổ tử cung Pap Smear.

1.1.2. Chi phí khám bệnh tổng quát

Chi phí khám bệnh tổng quát tại Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc được niêm yết là 3.500.000đ nếu thực hiện riêng lẻ từng xét nghiệm. Tuy nhiên nếu thực hiện trọn gói thì bạn chỉ tốn 2.900.000đ cho cả nam và nữ. Ngoài ra với những người có nhu cầu khám chuyên sâu thì chi phí là 4.900.000đ.

Không gian tại phòng khám Hồng Ngọc

Không gian tại phòng khám Hồng Ngọc (Nguồn: hongngochospital.vn)

1.1.3. Thời gian trả kết quả

Theo kinh nghiệm khám tổng quát tại Hồng Ngọc của khách hàng thực tế, thời điểm khám tốt nhất là vào buổi sáng. Thông thường kết quả sẽ được trả ngay trong đó. Với các trường hợp được bác sĩ chỉ định khám chuyên sâu thêm, tùy vào xét nghiệm mà kết quả sẽ được thông báo trong vòng 2 – 7 ngày.

1.1.4. Chất lượng dịch vụ

Dịch vụ được diễn ra nhanh chóng với các thủ tục được tối giản hóa. Từng bước khám đều có tư vấn viên hướng dẫn cụ thể, vì vậy bạn sẽ không phải bỡ ngỡ trước hàng loạt danh mục cần phải thực hiện. Sự chuyên nghiệp, khép kín kết hợp với các dịch vụ cao cấp giúp bạn có được trải nghiệm hài lòng với kết quả thăm khám chuẩn xác.

1.1.5. Giá gói khám tổng quát tại bệnh viện Hồng Ngọc

Ngoài mức giá 2.900.000đ đã niêm yết, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách mua voucher khám sức khỏe tổng quát tại Phòng Khám Hồng Ngọc Savico trên kênh thương mại điện tửKinh Nghiệm AZ.com. Theo đó gói khám tổng quát tại đây đang được ưu đãi tới 25%, chỉ còn 2.175.000đ cho gói cơ bản và cơ bản và 3.675.000đ cho gói chuyên sâu.

1.1.6. Các gói khám bệnh khác tại Hồng Ngọc có tốt không?

Ngoài gói khám sức khỏe tổng quát, bệnh viện Hồng Ngọc còn triển khai rất nhiều gói khám khác nhau tùy vào nhu cầu kiểm tra y tế của mỗi người. Trong đó bao gồm những gói khám sức khỏe chuyên sâu, gói VIP 1 với các danh mục khám điều chỉnh theo tình trạng của khách hàng, gói VIP 2 được thiết kế linh hoạt cho từng cá nhân với những mục khám chuyên sâu cao cấp. Những gói này cho kết quả chi tiết, cụ thể hơn mà không cần phải thực hiện nhiều bước khám không cần thiết nên được rất nhiều người đánh giá cao.

Quá trình thăm khám tại Hồng Ngọc được diễn ra nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu

Quá trình thăm khám tại Hồng Ngọc được diễn ra nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu (Nguồn: google.com)

1.2. Gói khám sức khỏe định kỳ Thu Cúc có tốt không?

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc luôn nằm trong top những bệnh viện tư nhân chất lượng cao tại Hà Nội, đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của Sở y tế. Không chỉ có chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh được đánh giá cao, cơ sở y tế này còn chinh phục khách hàng bởi những dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Những gói khám tổng quát tại đây được rất nhiều cá nhân và cơ quan, tổ chức lựa chọn khi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Không gian tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Không gian tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc (Nguồn: vicare.vn)

1.2.1. Danh mục gói khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc

Tại Thu Cúc, khám sức khỏe định kỳ cho nam và nữ bao gồm các mục sau:

  • Khám lâm sàng tổng quát: gồm khám nội, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, ngoại khoa – da liễu. Nữ giới sẽ được khám thêm chuyên khoa phụ sản.

  • Khám cận lâm sàng: gồm các xét nghiệm máu (9 thông số cho nữ và 10 thông số cho nam), 10 thông số xét nghiệm nước tiểu và  các chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng (chụp X-quang 1 tư thế, siêu âm ổ bụng tổng quát, điện tim đồ).

Với các gói khám chuyên sâu hoặc cao cấp hơn sẽ có thêm những danh mục khám cụ thể tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng.

1.2.2. Chi phí khám định kỳ tại bệnh viện này

Chi phí khám sức khỏe định kỳ cơ bản cho nam tại BV đa khoa Thu Cúc2.140.000đ, còn cho nữ là 2.200.000đ. Còn đối với gói khám nâng cao, chi phí dành cho nam và nữ lần lượt là 3.200.000đ3.921.000đ.  

1.2.3. Chất lượng dịch vụ

Rất nhiều khách hàng thực tế đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ khi review bệnh viện Thu Cúc có tốt không nhờ những trải nghiệm thăm khám thoải mái và chuyên nghiệp tại đây. Các chuyên viên tư vấn và điều dưỡng tại bệnh viện luôn sẵn sàng tư vấn, chỉ dẫn bạn để quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

Nhờ sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế cung cấp cho khách hàng có được chất lượng cao, kết quả chính xác và nhanh chóng.

1.2.4. Các gói khám bệnh khác tại bệnh viện Thu Cúc

Ngoài gói khám tổng quát cơ bản, Thu Cúc còn triển khai những gói chuyên sâu hơn: khám nâng cao cho nam và nữ, tầm soát các loại bệnh ung thư hay thai sản trọn gói. Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn gói khám phù hợp.

Trải nghiệm thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc

Trải nghiệm thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc (Nguồn: sanphukhoa.info.vn)

2. Nên khám ở Hồng Ngọc hay Thu Cúc? Bệnh viện nào tốt hơn

Xét về dịch vụ và những trải nghiệm khi khám chữa bệnh thì cả hai cơ sở y tế này đều đáp ứng tốt ở mức cao. Tùy vào nhu cầu khám bệnh, gói bảo hiểm sức khỏe bạn đã đăng ký và địa chỉ cụ thể mà mỗi người có thể lựa chọn cơ sở phù hợp, thuận tiện với bản thân.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có những thông tin cần thiết trước khi quyết định nên khám ở Hồng Ngọc hay Thu Cúc. Đặc biệt, để tiết kiệm chi phí, đừng quên truy cậpKinh Nghiệm AZ và săn những voucher gói khám tổng quát ưu đãi tại các bệnh viện uy tín tại đây. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và có những trải nghiệm dịch vụ y tế hài lòng.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875