Kinh nghiệm thẩm mỹ mũi tại Banobagi: Chi phí, Lưu ý, Cần chuẩn bị gì


Bệnh viện đa khoa Banobagi ở Seoul, Hàn Quốc là một bệnh viện nổi tiếng về trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn đang muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì có thể tham khảo địa chỉ này. Ghi ngay các kinh nghiệm thẩm mỹ mũi tại Banobagi sau vào nếu bạn đang có ý định nhé.

1. Kinh nghiệm thẩm mỹ mũi tại Banobagi

1.1. Giới thiệu bệnh viện Banobagi

Banobagi là một bệnh viện chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ có địa chỉ nằm ngay tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Bệnh viện đã được thành lập từ năm 2000 và có nhiều năm kinh nghiệm cũng như không ngừng phát triển và đã khẳng định được vị thế bằng nhiều giấy chứng nhận và giải thưởng. Đánh giá khách quan về bệnh viện Banobagi của cả chính phủ, các chuyên gia trong ngành lẫn truyền thông Hàn Quốc đều rất tích cực. 

Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao (Nguồn:: blog.adayroi.com)

1.2. Quy trình thẩm mỹ tại bệnh viện Banobagi

Bệnh viện Banobagi hiện đã trở thành một bệnh viện phục vụ song song cả đối tượng khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Người nước ngoài, trong đó bao gồm Việt Nam lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Banobagi rất đông đảo vì bệnh viện đã có các quy trình phù hợp dành cho khách quốc tế. Bên cạnh quy trình tư vấn, thăm khám, thực hiện thẩm mỹ và nghỉ dưỡng, bảo trì sau xuất viện,… như thông thường thì khách quốc tế còn được có phiên dịch, tư vấn hỗ trợ chu đáo từ A đến Z. 

1.3. Về đội ngũ bác sĩ

Có thể nói một ca phẫu thuật có thành công hay không thì dựa phần lớn vào tay nghề của bác sĩ. Đa phần các bác sĩ của Banobagi đều được đào tạo tại khoa Y trường Đại học quốc gia Seoul – khoa đại học danh giá nhất, khó vào nhất của Hàn Quốc. Bên cạnh chuyên môn giỏi, các bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình và đều giàu kinh nghiệm thực tế, luôn được nâng cao tay nghề qua các khóa học ngắn hạn quốc tế. 

1.4. Về kỹ thuật, công nghệ

Các công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn tại Banobagi bao gồm: nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn sinh học công nghệ Mỹ, nâng mũi phương pháp S Line 3D, nâng mũi cấu trúc SurgiForm, nâng mũi bằng chỉ sinh học và tiêm filler không xâm lấn. Mỗi một phương pháp sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng tình trạng, nhu cầu của người thực hiện. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tư vấn kinh nghiệm thẩm mỹ mũi tại Banobagi đầy đủ, chi tiết mới đưa ra quyết định.  

Nâng mũi cải thiện vẻ đẹp cho cả nam và nữ

Nâng mũi cải thiện vẻ đẹp cho cả nam và nữ (Nguồn: thammyvienmailinh.com)

1.5. Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ hợp lý

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ngoài chắc chắn sẽ tiêu tốn nhiều tiền của bạn hơn so với làm dịch vụ trong nước. Thứ nhất là vì giá cả mức sống nói chung ở nước ngoài có giá trị cao hơn. Thứ hai là do bạn còn mất một khoản tiền mua vé máy bay và ăn ngủ nghỉ lại ở nước bạn trong thời gian làm phẫu thuật. Phẫu thuật Banobagi nhìn chung có giá cạnh tranh ở Hàn Quốc, không vì phục vụ khách quốc tế mà “chặt chém”. 

1.6. Dịch vụ chăm sóc tận tâm

Bạn không cần quá lo lắng về việc thẩm mỹ tại Banobagi cần chuẩn bị gì mang theo hay lo về việc ăn ngủ nghỉ, đi lại. Bệnh viện Banobagi có cơ sở vật chất như một khách sạn 5 sao và cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ để khách hàng ở lại lưu trú nghỉ ngơi, theo dõi sau phẫu thuật. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chuẩn bị thời gian, tinh thần và lên đường. 

2. Có nên chọn tour du lịch y tế Banobagi không?

Nói đến Hàn Quốc thì bên cạnh kim chi, các bộ phim lãng mạn bạn còn nghĩ ngay tới nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng phát triển, là tiêu chuẩn chung của toàn châu Á thậm chí là thế giới. Việc được đăng ký phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc sẽ đảm bảo hơn rất nhiều về mặt hiệu quả lẫn an toàn so với làm trong nước. Nếu như trước đây đi phẫu thuật ở nước ngoài còn khó khăn vì xa xôi, bất đồng ngôn ngữ, thủ tục visa,… thì giờ đây các dịch vụ trọn gói, các tour du lịch thẩm mỹ đã xuất hiện, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Các tour dịch vụ của Banobagi hiện được bán khá nhiều ở Việt Nam, nhất là trên các website thương mại điện tử.com và đã được nhiều chị em trải nghiệm thực tế. Vì vậy bạn không lo bị thiếu thông tin, thiếu nguồn cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. 

Sở hữu vẻ đẹp nhờ công nghệ Hàn Quốc chưa bao giờ dễ hơn thế

Sở hữu vẻ đẹp nhờ công nghệ Hàn Quốc chưa bao giờ dễ hơn thế (Nguồn: kpopmap.com)

Các kinh nghiệm thẩm mỹ mũi tại Banobagi phía trên liệu đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ cao cấp này. Chiếc mũi là một bộ phận ở chính giữa gương mặt, ảnh hưởng rất lớn tới nhan sắc nói chung nên nếu vẫn còn tự ti, bạn hãy mạnh dạn đầu tư thay đổi ngoại hình với dịch vụ thẩm mỹ mũi hoàn hoàn hảo tại Banobagi nhé!

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874