Lotus – Chăn drap cao cấp Thái Lan


Bằng đam mê bất tận trong lĩnh vực thời trang chăn ga gối đệm, Lotus đã thiết kế nên những sản phẩm cực kì tinh tế và sáng tạo. Hãy khám phá những bộ sưu tập chăn ga gối nệm từ LOTUS và bạn sẽ có một lựa chọn rất riêng. “Bởi không có gì bạn thích sẽ trở thành lỗi mốt cả”.

Giới thiệu về Lotus
Lotus là công ty năng động hàng đầu Thái Lan trong lĩnh vực chăn ga gối đệm. Tại Lotus, bộ phận thiết kế (Lotus Design Lab) đã và đang hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời nhất. Với hàng trăm lựa chọn thời trang, sẽ giúp bạn biến phòng ngủ thành nơi thú vị nhất trong ngôi nhà xinh xắn.

Bằng đam mê bất tận trong lĩnh vực thời trang chăn ga gối đệm, Lotus đã thiết kế nên những sản phẩm cực kì tinh tế và sáng tạo. Bên cạnh đó, thành công của thương hiệu Lotus còn đến từ sự tập trung duy trì chất lượng sản phẩm cùng niềm cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ. Lotus luôn tập trung vào những giá trị thật sự của một thương hiệu thành công: chất lượng vượt trội của sản phẩm và sự độc đáo – cá tính của trong mỗi bộ sưu tập.

Lotus không chỉ đơn thuần kinh doanh các sản phẩm chăn ga gối nệm mà còn mang đến những giá trị thẩm mĩ độc đáo và là nguồn cảm hứng bất tận cho giấc mơ của bạn. Hãy khám phá những bộ sưu tập chăn ga gối nệm từ Lotus và bạn sẽ có một lựa chọn rất riêng. “Bởi không có gì bạn thích sẽ trở thành lỗi mốt cả.”

1. Stripies Collection – Sọc màu ấn tượng

Stripies là bộ sưu tập chăn ga mới nhất thuộc dòng LOTUS® Impression. Các sản phẩm trong bộ sưu tập này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 23 màu đơn sắc cùng 15 sọc màu tương ứng. Với cảm hứng sắc màu từ thiên nhiên hoang dã, đội ngũ thiết kế thêu dệt nên những hồi ức và trí tưởng tượng phong phú vào bộ sưu tập đặc biệt này. Stripies còn khác biệt nhờ vào kỹ thuật hoàn hảo với cấu trúc sợi 330TC, chất liệu vải dòng LOTUS® Impression mềm mại, dẻo dai như tơ và bền màu.

2. Solid Collection – Sắc màu cá tính

Bởi đơn giản cũng là một phong cách sống, thế nên Lotus đã ra mắt bộ sưu tập chăn ga gối đệm cực kì tối giản nhưng đầy ấn tượng dựa trên những sắc màu khác biệt. Vẫn thông qua sự tài hoa của bộ phận thiết kế (LOTUS® DESIGN LAB), cảm hứng sắc màu từ thiên nhiên hoang dã đã định hình nên phong cách cho bộ sưu tập Impression Solid Color. Tất cả sản phẩm đều được làm từ sợi MicroTex có mật độ lên đến 330 sợi/cm2.

3. Midas Collection

4. Culture Collection – Đặc trưng văn hóa

Khái niệm Culture (văn hóa) được xem là những đặc trưng của một nhóm/cộng đồng con người, có thể bao gồm ngôn ngữ, tín ngưỡng, quy tắc đạo đức, tôn giáo, ẩm thực, thói quen xã hội, âm nhạc và nghệ thuật. Lấy cảm hứng từ những đặc trưng ấy, chúng tôi đã thiết kế nên bộ sưu tập chăn drap mới nhất mang tên Lotus Culture. Thông qua những lựa chọn sắc màu đẹp mắt, bộ sưu tập đã tái hiện hoàn hảo sự đa dạng và hấp dẫn của các nền văn hóa trên thế giới. Bằng kĩ thuật dập nổi tiên tiến, Lotus Culture mang trên mình những họa tiết ba chiều độc đáo. Các sản phẩm trong bộ sưu tập này được làm từ chất liệu sợi MicroTex có mật độ lên đến 330 sợi/10cm2 với nhiều lựa chọn màu sắc thú vị.

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874