Lựa chọn đèn bàn giúp bảo vệ mắt khi làm việc và học tập


Chiếu sáng góc học tập, chiếu sáng nơi làm việc đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng học tập. Các thiết bị đèn chiếu sáng hàng ngày cũng là một trong những nguyên nhân và yếu tố góp phần ảnh hưởng đến sức khoẻ của đôi mắt mà người tiêu dùng nên quan tâm.

Đèn bàn là một thiết bị điện không chỉ được sử dụng chiếu sáng, trang trí trong không gian nội thất mà còn được sử dụng hầu hết cho nhu cầu học tập, đọc sách… Đôi mắt là cơ quan hoạt động hàng ngày của con người nên việc chăm sóc cho đôi mắt luôn cần quan tâm hàng đầu.

Với những công việc trong đời sống hàng ngày như học tập làm việc, nghỉ ngơi thư giãn hầu như chúng ta đều sử dụng đến đèn chiếu sáng. Chọn đèn bàn bảo vệ thị lực tốt thì nên trọn loại đèn có trường ánh sáng đủ rộng từ 35 – 40 cm, độ cao của đèn bàn khoảng 30 – 40cm, cần đèn có thể điều chỉnh linh hoạt để điều chỉnh vùng tập trung ánh sáng, hạn chế chói lóa.

Trong xã hội hiện đại, đèn LED được ưa chuộng bởi tính năng chiếu sáng tốt, giúp nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng, đặc biệt là cho đôi mắt. Với ánh sáng không gây chói và không chứa tia tử ngoại, ánh sáng đèn LED để bàn hoàn toàn có lợi trong sử dụng, khả năng chiếu sáng tốt và ánh sáng ổn định, không nhấp nháy trong quá trình sử dụng tạo sự tiện lợi cao.

Khi cần chiếu sáng đầy đủ với hiệu suất cao để phục vụ việc học tập, làm việc đạt hiệu quả và có độ chính xác cao nên sử dụng loại đèn có ánh sáng trắng. Đối với việc đọc sách báo hay đơn giản sử dụng để làm đèn ngủ thì ánh sáng vàng sẽ đem đến sự hài hòa và nhẹ nhàng cho bạn.

Đèn bàn LED Elegance 9 có thể xoay nhiều hướng hoặc gập gọn dễ dàng, giúp tập trung ánh sáng vào những vị trí cần thiết nhất và thuận tiện cho việc cất giữ.

Hệ thống điều khiển cảm ứng hiện đại, bạn chỉ cần chạm tay vào nút điều khiển ở chân đèn là có thể sử dụng. 3 chế độ sáng với màu và độ sáng khác nhau, cho phép bạn tùy chọn chế độ sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đèn có chỉ số truyền màu CRI > 82, cho ánh sáng trung thực và liên tục, gần với ánh sáng tự nhiên, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt. Bóng đèn LED công suất 9W giúp tiết kiệm điện năng tối đa, tuổi thọ cao lên đến 30000 giờ chiếu sáng.

Đèn bàn LED cảm ứng Prism 4300B là sự đột phá trong thiết kế đèn bàn với thiết kế Châu Âu hiện đại. Công tắc cảm ứng với 3 mức công suất, chân đế, trục đèn và máng đèn xoay linh hoạt, sản phẩm được giải thưởng thiết kế xuất sắc năm 2010 (IF Design và Good Design).

Đèn có tuổi thọ lên đến hơn 20 năm (4 giờ/ngày) với độ suy giảm ánh sáng 3% sau 5 năm sử dụng. Sử dụng công nghệ LED chiếu sáng của Samsung giúp tiết kiệm điện hơn 8 lần sao với đèn sợi đốt. Sản phẩm không sử dụng chì, thủy ngân, không phát thải khí độc hại ra môi trường.

Đèn bàn LiOA LED 7W LiDBDLED7 có máng đèn được thiết kế dạng hình chữa nhật dài tạo ra hiệu ứng vùng chiếu rộng, sáng, giúp người sử dụng dễ dàng đọc sách, làm việc hơn,an toàn cho mắt. Cổ đèn uốn linh động, cho phép điều chỉnh hướng chiếu sáng sao cho thuận tiện nhất.

Sản phẩm được trang bị 2 ổ cắm tiện dụng để cắm các thiết bị văn phòng khác cùng lúc, giúp bạn thoải mái sử dụng với những nhu cầu khác nhau mà không phải đi lại nhiều.

Đèn bàn LED ra đời là một sự thay đổi lớn đã đáp ứng hoàn hảo 7 tiêu chí của một sản phẩm đèn bàn học cần thiết nhất. Đèn LED là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng của ánh sáng đèn sợi đốt, tính năng tiết kiệm điện cùng công nghệ chống chói LUMIPLAS với công tắc cảm ứng, khả năng điều chỉnh độ sáng 3 cấp độ 500, 750 và 1000 lux. Đèn bàn LED xứng đáng là một thiết bị đèn chiếu sáng gia dụng đáng để mua nhất nhằm phục vụ cho các nhu cầu chiếu sáng hàng ngày cũng như những ưu điểm về tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875