Mệnh Thủy hợp xe ô tô màu gì mang lại an toàn, vận may đại cát nhất


Người mệnh Thủy hợp xe ô tô màu gì? Người mệnh Thủy khi mua xe cần chú ý những gì? Để trả lời những thắc mắc này, xem bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào

Theo học thuyết duy vật có nguồn gốc từ Trung Hoa cổ đại thì có năm thành tố cơ bản khai sinh ra vạn vật đó là Kim, Mộc, Hỏa, Thủy và Thổ. Năm thành tố này (Ngũ Hành) tác động với nhau dựa trên 2 nguyên lý đó là tương sinh và tương khắc.

Dựa theo thuyết Ngũ Hành này thì Hành Thủy được xem là cội nguồn cho sự sinh sôi, đồng thời cũng là sự khởi đầu cho chính vòng tròn dịch chuyển của toàn bộ giới. Nước (Thủy) sẽ tạo ra cây cối (là Mộc), cây cháy sẽ tạo ra ngọn lửa (Hỏa), lửa khi cháy thành tro sẽ tạo ra đất (Thổ), trong đất có kim loại (Kim), kim loại khi nung chảy lại tạo ra nước (Thủy).

Người mang mệnh Thủy sẽ sinh vào các năm sau đây: Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997), Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005), Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013), Bính Ngọ (1966, 2026), Đinh Mùi (1967, 2027), Giáp Dần (1974, 2034), Ất Mão (1975, 2035),  Nhâm Tuất (1982, 1922), Quý Hợi (1983, 1923).

2. Người mệnh Thủy nên mua xe màu gì tốt nhất

Trong phong thủy, màu sắc là yếu tố có vai trò rất quan trọng có thể ảnh hưởng tới tài lộc, sự nghiệp, cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy khi trang trí nhà cửa, mua các đồ đạc có giá trị đặc biệt là ô tô thì màu sắc là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Những người mệnh Thủy có màu sắc tương hợp là màu đen, xanh đen vì đây là màu tượng trưng cho bản mệnh. Các màu của mệnh Kim như trắng, xám, màu bạc và ghi chính là các màu tương sinh với người mệnh Thủy. Khi chọn những chiếc xe có màu sắc tương sinh và tương hợp với bản mệnh như này sẽ giúp cho chủ nhân có thể ăn nên làm ra, gặp được thuận lợi, may mắn, tài lộc, tránh được những sự cố, tai nạn không mong muốn.

Mệnh Thủy nên mua xe ô tô màu gì? Những màu sắc hợp với người mệnh Thủy

Mệnh Thủy nên mua xe ô tô màu gì? Những màu sắc hợp với người mệnh Thủy (Nguồn: kinhnghiemlamnha.vn)

VinFast Lux SA2.0 thiết kế ấn tượng hay như mẫu xe VinFast Lux A2.0 kiểu dáng khác biệt hoặc dòng xe VinFast Fadil trẻ trung an toàn vượt trội có các phiên bản màu đen, xám, ghi, trắng đa dạng chính là một lựa chọn đang được nhiều người mệnh Thủy chọn mua nhiều trong thời gian gần đây.

Hiện tại, giá xe VinFast Lux A2.0 giảm sốc còn 800 triệu đồng, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo cách tính giá xe VinFast Lux A2.0 khi lăn bánh chính xác để chuẩn bị sẵn sàng kinh phí để mua xe. Hy vọng, các bạn có thể lựa chọn được màu xe Lux A2.0 hợp phong thủy, bản mệnh của mình nhé!

Mẫu xe VinFast Lux A2.0 xám sang trọng thích hợp với người mệnh Thủy

Mẫu xe VinFast Lux A2.0 xám sang trọng thích hợp với người mệnh Thủy (Nguồn: VinFastquan2.com)

3. Người mệnh Thủy tránh mua xe màu gì

Ngoài việc tìm hiểu xem mệnh Thủy hợp xe ô tô màu gì thì khi mua xe những người mệnh Thủy cũng cần phải chú ý tới cả màu khắc với bản mệnh. Màu tương khắc với người mang mệnh Thủy chính là màu vàng, vàng nâu vì đây là các màu đại diện cho Hành Thổ (khắc Thủy). Khi đi mua xe, bạn cần phải tránh những màu sắc tương khắc này ra vì những chiếc xe mang màu sắc này sẽ có thể khiến cho chủ nhân gặp những điều bất lợi, không may mắn. Tham khảo cách chọn màu xe hợp tuổi, phong thủy để nhận nhiều may mắn tài lộc khi mua xe.

4. Những yếu tố phong thủy khác người mệnh Thủy nên quan tâm

4.1. Chọn biển số

Cùng với thắc mắc mệnh Thủy hợp xe ô tô màu gì thì chọn biển số nào cho hợp với mệnh Thủy cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn của số đông.

Biển số là một yếu tố quan trọng của xe. Khi mua xe, việc chọn biển số đẹp, tương sinh với mệnh sẽ ảnh hưởng tích cực tới tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe của chủ nhân. Chọn xe có màu hợp phong thủy, tương sinh tương hợp với mệnh Thủy của chủ nhân là tốt rồi, thế nhưng nếu chiếc xe đó đi kèm là một biển số đẹp với các con số thích hợp bản mệnh thì càng làm cho chủ nhân nhận được nhiều tài lộc. Theo phong thủy, số 9 và số 0 là 2 con số hợp nhất đối với người mệnh Thủy. Nếu chọn được biển số xe có 2 con số này thì đây chính là điều cực tốt với người mua.

4.2. Ngày mua xe

Khi đã được tìm một chiếc xe ưng ý, chọn được màu xe ô tô hợp mệnh Thủy thì việc xem ngày giờ hoàng đạo, tốt lành để mua xe luôn được mọi người quan tâm.

Chọn ngày giờ đẹp theo tuổi, bản mệnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới số mệnh của chính chiếc xe và người sở hữu.

Chiếc xe ngoài việc là phương tiện dùng để di chuyển thì đây còn là phương tiện kinh doanh của nhiều người. Vì thế khi chọn mua xe, nếu mua vào giờ đẹp sẽ giúp ích rất lớn trong việc phát triển công việc kinh doanh, đem đến cho người sở hữu không chỉ là sự an toàn trong di chuyển mà còn đem tới nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi.

4.3. Vật phong thủy để xe ô tô

Những vật phẩm phong thủy ngoài tác dụng là vật trang trí cho xe ô tô thì chúng còn có rất nhiều lợi ích cho chủ nhân.

Khi chọn mua vật phẩm phong thủy, trang trí trên xe ô tô thì người mệnh Thủy nên chọn những vật phẩm có các màu là các màu xe ô tô hợp mệnh Thủy vì đây vốn là các màu tương sinh và tương hợp với bản mệnh như xanh đen, đen, trắng, xám, bạc, ghi. Và những vật phẩm có màu sắc tương khắc với bản mệnh thì nên tránh không để trên xe.

Những vật phẩm được chế tác từ kim loại, gỗ hoặc thủy tinh có hình tròn, hình trụ hay hình lượn sóng đều phù hợp với người mệnh Thủy. Ngoài ra những vật phẩm từ đá quý như các tượng Phật Quan Âm Bảo Hà trừ tà khí là lựa chọn đem đến sự bình an, tốt lành cho chủ nhân. Một lưu ý nữa là khi mua vật phẩm phong thủy, người mệnh Thủy cần tuyệt đối tránh những vật phẩm có thuộc tính Thổ vì chúng sẽ mang đến những điều bất lợi, không may mắn.

Tượng Quan Âm hợp với người mệnh Thủy

Tượng Quan Âm hợp với người mệnh Thủy (Nguồn:tapchicongthuong.vn) 

Trên đây là thông tin về mệnh Thủy hợp xe ô tô màu gì, mệnh Thủy nên mua xe màu gì tốt nhất,  biển số hợp với mệnh Thủy, các vật phẩm phong thủy nên mua hợp với mệnh Thủy. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích, tiện lợi. Đừng chần chừ, đặt mua xe ô tô VinFast thiết kế đẹp, nội thất sang trọng tại các website thương mại điện tử hưởng mức giá siêu khuyến mãi, rước xe dễ dàng nhé.

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874