Muốn đạt điểm cao TOEIC, phải chọn đúng sách ôn luyện


Hiện nay, trên thị trường sách có rất nhiều loại sách luyện thi TOEIC khác nhau. Và bạn đang băn khoăn, suy nghĩ không biết nên chọn lựa sách TOEIC nào để ôn thi cho phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những tựa sách hay luyện thi TOEIC mà bạn không nên bỏ qua.

Đây là những tựa sách được sử dụng rất nhiều trong việc luyện thi TOEIC của các bạn sinh viên và thầy cô.

Developing Skills For The TOEIC Test

Đây là cuốn sách luyện thi TOEIC rất cần thiết. Cuốn sách được chia thành những bài học thực hành cụ thể, chi tiết giúp người học dễ dàng ôn luyện. Đồng thời, Developing Skills For The TOEIC Test giúp các bạn trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.

Các bài thực hành ngắn trong 14 bài học theo chủ đề được biên soạn theo cùng thể thức và cấu trúc của bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập.

Tài liệu luyện thi TOEIC này còn cung cấp một bài thi mẫu, giúp thí sinh hiểu rõ mình cần phải làm những gì cho kỳ thi thật. Ngoài phần Answer key và Transcript, sách còn có thêm phần phụ lục, giúp bạn củng cố lại những điểm ngữ pháp mấu chốt đã học.

Sách ôn luyện TOEIC

Developing Skills For The TOEIC Test cung cấp bài thi mẫu để các thí sinh hiểu rõ cấu trúc của một bài thi TOEIC trong thực tế.

Very Easy TOEIC 

Cuốn sách cung cấp 12 bài học được biên soạn khoa học, tỉ mỉ nhằm giúp người học vận dụng hết kỹ năng của mình trong việc thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc thường gặp ở bài thi TOEIC.

Very Easy TOEIC được chia thành các bài học khác nhau. Một bài thi mẫu và phần hỗ trợ. Mỗi bài học trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra nhỏ (mini test). Phần hỗ trợ bao gồm lời đọc băng cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án cho mỗi bài học và bài thi mẫu cùng một phiếu trả lời dùng khi làm bài thi mẫu. 

Sách ôn luyện TOEIC

Very Easy TOEIC gồm 12 bài học với chủ đề được biên soạn theo cấu trúc và thể thức của bài thi thật.

Hướng Dẫn Làm Các Bài Kiểm Tra Thực Hành Chuẩn Bị Cho Kỳ Thi TOEIC Bridge

TOEIC Bridge là kỳ thi để đánh giá trình độ tiếng Anh của các học viên cũng như của những người đang làm và sẽ làm việc trong môi trường quốc tế. Hầu như những người tham dự kỳ thi này đều mong muốn đạt được một kết quả thi tốt nhất để có thể dễ dàng được chọn vào một trường học ở nước ngoài hay vào công ty mà mình ứng tuyển.

Đây là cuốn sách rất cần thiết cho bạn trong việc ôn luyện TOEIC. Hướng Dẫn Làm Các Bài Kiểm Tra Thực Hành Chuẩn Bị Cho Kỳ Thi TOEIC Bridge bao gồm 12 chương, được bố cục chặt chẽ với 3 bài kiểm tra ngắn và 2 bài kiểm tra thực hành, đưa ra các chiến lược và kỹ thuật làm bài thi gồm đầy đủ các phần thi của một bài thi TOEIC Bridge.

Sách ôn luyện TOEIC

Hướng Dẫn Làm Các Bài Kiểm Tra Thực Hành Chuẩn Bị Cho Kỳ Thi TOEIC Bridge giúp bạn phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt bài thi TOEIC.

Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Luyện Thi TOEIC

Khối lượng từ vựng tiếng Anh trong cuốn sách này được tổng hợp, chắt lọc và phân chia theo các chủ điểm rõ ràng để người học dễ dàng tổng kết, nắm bắt và bổ sung vốn từ vựng.

Các bài từ vựng theo chủ điểm được trình bày theo bố cục rõ ràng, mạch lạc và rất gần với bố cục bài thi TOEIC: từ vựng – định nghĩa – đặt câu – hoàn thành câu – phát hiện lỗi sai. Điều này sẽ giúp người học không bị bỡ ngỡ trước bài thi TOEIC.

Sách ôn luyện TOEIC

Từ vựng tiếng Anh được tổng hợp, chắt lọc và phân chia theo các chủ đề cụ thể trong cuốn Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Luyện Thi TOEIC.

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc

Đây là cuốn tài liệu học giúp giải quyết triệt để tình trạng mất kiến thức căn bản, không nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh mà hiện nay rất nhiều bạn sinh viên gặp phải. Tác giả đã nghiên cứu, tìm hiểu sâu về bài thi TOEIC, phân tích nội dung và tỉ lệ xuất hiện các dạng câu hỏi để chọn lọc ra những câu hỏi có nội dung ôn luyện gần nhất với nội dung của bài TOEIC hiện nay.

Cuốn sách được trình bày khoa học, tỉ mỉ giới thiệu những chuyên đề cụ thể về ngữ pháp, động từ, mệnh đề quan hệ, liên từ, giới từ nhằm giúp người học cập nhập nhanh và nắm vững kiến thức cũng như thực hành.

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc chuẩn bị cho các bạn đầy đủ kiến thức về ngữ pháp và từ vựng với số lượng câu hỏi ôn tập, có đáp án chi tiết nhằm giúp các bạn tự học TOEIC tại nhà. Nếu dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ cuốn sách này các bạn có thể đạt được ít nhất 30 câu trở lên cho phần thi này.

Sách ôn luyện TOEIC

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc cập nhật những kiến thức tiếng Anh căn bản nhằm giúp bạn làm bài thi TOEIC đạt hiệu quả.

Những cuốn sách tham khảo này được biên soạn bởi đội ngũ các giáo sư và thầy cô uy tín có nhiều năm ôn luyện TOEIC. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875