Nên mua gói bảo hiểm nào của Bảo Việt tránh rủi ro sức khỏe, du lịch


Với bề dày lịch sử hơn 50 năm, Bảo hiểm Bảo Việt đã xuất sắc trở thành Tập đoàn bảo hiểm số 1 Việt Nam với nhiều loại hình bảo hiểm từ sức khỏe và nghiệp vụ bảo hiểm khác. Vậy nên mua gói bảo hiểm nào của Bảo Việt để đảm bảo cho quyền lợi chính đáng của gia đình và phù hợp với điều kiện tài chính?

1. Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước

Với các tín đồ yêu thích các điểm đến thăm quan trong nước, bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt chắc chắn sẽ khiến tâm trạng bạn an tâm, thoải mái hơn nhiều trong từng chặng đường đi. Loại bảo hiểm này phù hợp cho những khách du lịch Việt hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu du lịch ở phạm vi trong nước.

Cách sử dụng 4 loại thẻ bảo hiểm Bảo Việt tốt nhất cũng rất đơn giản, chỉ từ 15.800 đồng/người/ngày, bạn có thể được bồi thường mức tối đa lên tới 100 – 500 triệu nếu không may gặp rủi ro tai nạn giao thông, tai nạn khi đi lại, gây thương tật thân thể, sức khỏe và thậm chí là tính mạng. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên mua gói bảo hiểm nào của Bảo Việt, bảo hiểm du lịch trong nước chắc chắn sẽ là gợi ý đáng lưu tâm dành cho bạn.

Thăm thú khắp muôn nơi hưởng trọn vẹn niềm vui sống

Thăm thú khắp muôn nơi hưởng trọn vẹn niềm vui sống (Nguồn: nicotex.vn)

2. Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cho Nam

Giảm bớt những gánh nặng về tài chính do bệnh tật, nhất là bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm Bảo Việt bệnh hiểm nghèo cho nam 28 – 32 tuổi là một giải pháp an toàn, bảo vệ khách hàng trong những giai đoạn cụ thể trong cuộc đời. Với 80.800 đồng/người/ngày, các căn bệnh như 10 bệnh hiểm nghèo được Bộ y tế Công nhận: ung thư, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, hôn mê, suy thận mãn tính, ung thư phổi giai đoạn cuối, cấy ghép nội tạng, suy gan giai đoạn cuối, động mạch vành, liệt với quyền lợi bảo hiểm tối đa 50.000.000 đồng.

3. Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cho Nữ

Cũng tương tự như đối với nam giới, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho nữ 18 – 22 tuổi là vị cứu tinh giúp bạn giải quyết nỗi lo tài chính, hỗ trợ điều trị sớm, dứt điểm cho bệnh nhân, tăng tỉ lệ thành công trong điều trị.

Với cùng 1 mức chi trả bảo hiểm, cùng quyền lợi chính đáng về tài chính nhưng với phụ nữ, phí bảo hiểm sẽ chỉ từ 34.000 đồng/người/ngày, thấp hơn so với nam giới. Đây cũng là lời giải đáp thuyết phục nhất đối với những thắc mắc: nên mua gói bảo hiểm nào cho gia đình?

San sẻ gánh nặng tài chính nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo

San sẻ gánh nặng tài chính nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo (Nguồn: hoahanlinh.vn)

4. Bảo Hiểm Du Lịch Châu Á

Đây là một sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn trẻ ưa thích xê dịch, đam mê khám phá những khoảng trời nơi tại khu vực châu Á. Bảo hiểm du lịch châu Á Thái Bình Dương Bảo Việt chỉ có phí 101.200 đồng/người/ngày mà bạn có thể an tâm, thoải mái tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình. Điều này cũng giúp ích rất nhiều trong việc san sẻ tài chính cho gia đình bệ nh nhân nếu không may gặp sự cố bất ngờ trong chuyến đi dài.

Không những thế, bạn cũng có thể tham gia các dịch vụ tiện ích trọn gói của các gói bảo hiểm Bảo Việt như thời hạn bảo hiểm liên tục, dịch vụ bảo lãnh, cứu trợ y tế bằng tiếng Việt, hỗ trợ du lịch miễn phí 24/7 (thị thực, tiêm chủng, thông tin đại sứ quán, cơ sở y tế hay văn phòng luật sư). Đồng thời, mức quyền lợi bảo hiểm cho các trường hợp hưởng quyền do tổn thương sức khỏe, tính mạng như ốm đau, bệnh tật hay tai nạn lên đến 1 – 3 tỷ đồng/người tùy gói.

Thỏa sức rong chơi khắp Châu Á khi đã có gói bảo hiểm du lịch

Thỏa sức rong chơi khắp Châu Á khi đã có gói bảo hiểm du lịch (Nguồn:pinimg.com)

5. Bảo Hiểm Sức Khỏe Cao Cấp

Nên mua gói bảo hiểm nào của Bảo Việt? Dĩ nhiên, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare gói cao cấp là một trong số các câu trả lời tuyệt vời dành cho bạn. Đây là loại hình sản phẩm sức khỏe nhằm hướng tới những khách hàng có thu nhập cao, ổn định, muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp những dịch vụ tiện ích mà các loại bảo hiểm thông thường không thể mang lại cho bạn.

Mức hạn quyền lợi lên đến 1 tỷ đồng, có thể lựa chọn khám ở bất cứ bệnh viện hàng đầu nào tại Việt Nam: Vinmec, FV, Việt Pháp, thanh toán toàn bộ chi phí y tế và dịch vụ phát sinh. Chỉ 6.200.000 trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ điều trị ngoại trú do ốm đau, tai nạn, nha khoa, thai sản và được cấp chi phí vận chuyển cấp cứu y tế.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi thành viên

Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi thành viên (Nguồn: nhipdapbongda.com)

6. Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Thế Giới

Thỏa mãn niềm đam mê du lịch khắp thế giới, cảm nhận từng điểm đến một cách tự nhiên, chân thực, bảo hiểm du lịch toàn thế giới Bảo Việt sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi chặng đường từ du lịch, công tác, du học cho đến thăm thân.

Mức phí 128.800 đồng/người/ngày sẽ giải quyết tối ưu nhất các sự cố phát sinh, chi phí y tế phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu khách hàng. Không những thế, bạn còn được đảm bảo những mất mát tài sản khi ở nước ngoài khi đăng ký một trong số các gói bảo hiểm Bảo Việt hữu ích này.

Du lịch khắp 5 Châu cùng bảo hiểm du lịch toàn thế giới Bảo Việt

Du lịch khắp 5 Châu cùng bảo hiểm du lịch toàn thế giới Bảo Việt (Nguồn: signaltours.com)

7. Bảo Hiểm Nhà/Chung Cư Bảo Việt

Với những lợi ích “khủng” mà bảo hiểm nhà/chung cư an toàn Bảo Việt mang lại, đặc biệt đối với các bạn thường xuyên di chuyển chỗ ở, chắc hẳn bạn đã có thể giải đáp câu hỏi: Nên mua gói bảo hiểm nào của Bảo Việt gì rồi đúng không? Gói bảo hiểm này sẵn sàng cùng bạn đối mặt với những rủi ro trước mắt, bảo vệ toàn diện cho tổ ấm của mình bình yên, tránh những sự cố không mong muốn trong cuộc sống như: sét đánh, cháy, nổ, going, bão, lũ lụt, vỡ tràn đê, va chạm với ngôi nhà và trộm cướp. Phí bảo hiểm là 1.187.500 đồng/người.

Với những thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm Bảo Việt trên đây,Kinh Nghiệm AZ tin chắc rằng bạn đã có thể đưa ra cho mình câu trả lời cho thắc mắc: Nên mua gói bảo hiểm nào của Bảo Việt? để bảo vệ lợi ích thiết thực của bản thân.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875