Những chiếc xe mạnh mẽ “khoác” vẻ ngoài dễ thương


Mang ngoại hình “hiền lành” với kiểu dáng thiết kế có nét “ngọt ngào”, dễ thương nhưng những chiếc xe này lại sở hữu động cơ bên trong vô cùng mạnh mẽ đến mức đối lập.

Ford Focus ST

Ford Focus là chiếc sedan nhận được nhiều lời khen ngợi cho sự thoải mái và an toàn. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng được chú ý bởi sức mạnh của mình. Dưới vẻ ngoài “ngọt ngào như kẹo” là động cơ turbo tăng áp 4 xi-lanh, kết hợp hộp số 6 cấp cho công suất 252 mã lực. Chiếc Ford Focus ST có khả năng đạt vận tốc 60mph trong thời gian 6.3 giây, đạt tốc độ tối đa 154mph.


Ford Focus ST

Fiat 500 Abarth

Ngoại hình bé nhỏ như kiểu dáng một chiếc xe ô tô điện “xì tin” nhưng Fiat 500 Abarth được trang bị động cơ tăng áp bốn xi-lanh 160 mã lực, kết hợp hộp số 6 cấp. Hệ thống treo hạ trọng tâm thấp hơn cho phép Abarth dễ dàng xử lý các góc một cách dễ dàng trong quá trình di chuyển.


Fiat 500 Abarth

Honda Civic Si

Thiết kế của Honda Civic Si gợi lên sự thanh lịch và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, ngoài ngoại hình thon gọn, mảnh mai ấy, chiếc xe còn sở hữu khối động cơ 4 xi-lanh, 2 lít, cho công suất 205 mã lực và mô-men xoắn 174 lb-ft. Bên cạnh đó là hệ thống treo được hạ thấp, cùng hệ thống thông tin giải trí thông minh.


Honda Civic Si

Volkswagen Beetle


Volkswagen Beetle

Với ngoại hình gọn gàng, xinh xắn, Beetle càng ngày càng có thêm các màu sắc ngọt ngào. Tuy vậy, Volkswagen Beetle 2015 là một chiếc xe nhỏ khá đặc biệt được trang bị động cơ xăng tăng áp Turbo 4 xi-lanh với công suất cực đại tới 210 mã lực. Hệ thống phụn nhiên liệu trực tiếp kết hợp hệ thống tăng áp kép ‘’supercharged’’ là yếu tố cốt lõi mang lại sức mạnh vượt trội và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cho xe so với các sản phẩm động cơ cùng loại.

Chevrolet Cobalt SS Turbo

Chevrolet Cobalt có vài phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản SS là phiên bản mạnh nhất. Mặc dù ngoại hình thanh lịch, “hiền lành” nhưng bên dưới nắp ca-pô của Cobalt lại là khối động cơ SS cho công suất khổng lồ 290 mã lực và mô-men xoắn 340 lb-ft.


Chevrolet Cobalt

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874