Quy tắc bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Điều kiện, Quyền lợi khi tham gia


Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là loại hình bảo hiểm đang rất được quan tâm trong những năm gần đây. Tìm hiểu kỹ lưỡng quy tắc bảo hiểm bệnh hiểm nghèo về phạm vi, điều kiện, quyền lợi là điều cần thiết giúp bạn có thể lựa chọn gói phù hợp nhất với bản thân.

1. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì?

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là loại hình bảo hiểm sẽ bảo vệ khách hàng khỏi những nỗi lo tài chính khi mắc các bệnh lý nguy hiểm có trong danh sách được bảo hiểm. Một số bệnh lý phổ biến phải kể đến: ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, liệt hay cấy ghép nội tạng.

Bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo – bảo vệ cho tương lai gia đình bạn

Bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo – bảo vệ cho tương lai gia đình bạn (Nguồn: ibaoviet.vn)

2. Phạm vi áp dụng  

Bảo hiểm áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam với những công dân sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

3. Quy tắc áp dụng  

Quy tắc bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ chi trả theo quy định về mức bồi hoàn đã nói trong hợp đồng tùy theo từng gói bảo hiểm.

4. Điều kiện tham gia bảo hiểm bệnh nan y

Điều kiện tham gia là bệnh hiểm nghèo mới xuất hiện lần đầu với người mua bảo hiểm và người đó phải còn sống ít nhất 30 ngày kể từ sau kết luận của bác sĩ.

5. Quyền lợi  

Bảo hiểm sẽ chi trả chi phí khám chữa bệnh với mức hạn định theo đúng quy định của luật bảo hiểm. Mức phí bảo hiểm đóng vào khá hợp lý và mức bồi hoàn không nhỏ giúp bệnh nhân chi trả viện phí, thuốc thang và các hoạt động liên quan

Quy tắc bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Quy tắc bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có nhiều ưu đãi cho khách hàng (Nguồn: blog.navii.vn)

6. Các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hiện nay

6.1 Bảo hiểm Bảo Việt K-care

Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư & tim mạch Bảo Việt K- care giúp khách hàng giảm thiểu những nỗi lo về chi phí khám chữa bệnh và an tâm điều trị. Mọi công nhân từ độ tuổi 16 đến 55 tuổi đều có thể tham gia bảo hiểm và độ tuổi tái đóng bảo hiểm muộn nhất là vào tuổi 65. 

Ưu điểm nổi bật của loại hình bảo hiểm sức khỏe này là số tiền bồi hoàn bảo hiểm sẽ được chi trả nhanh gọn ngay sau khi có chẩn đoán mắc bệnh đầu tiên. Ngoài ra, số tiền thanh toán trọn gói chỉ một lần giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề tài chính. Phí đóng bảo hiểm Bảo Việt tương đối hấp dẫn với thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh gọn.

6.2 Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PTI

PTI là công ty cổ phần bảo hiểm có sản phẩm bảo hiểm tiên phong trong loại bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường Việt. Đây là một trong 3 thương hiệu bảo hiểm ung thư uy tín nhất hiện nay đang được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa với nhiều ưu điểm nổi bật riêng. Với gói bảo hiểm của PTI, người mua sẽ được bảo vệ quyền lợi cho hầu hết các chứng bệnh hiểm nghèo thường gặp nhất như ung thư, suy thận, nhồi máu cơ tim hay đột quỵ. Mọi khách hàng đều sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm khi có giấy tờ chứng nhận mắc bệnh với thủ tục bồi hoàn cực nhanh chóng và đơn giản.

6.3 Bảo hiểm Ung thư Liberty Cancer Cash

Quy tắc bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Liberty nổi bật nhiều ưu điểm cũng giống như hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm khác. Tuy vậy, doanh nghiệp bảo hiểm này là hệ thống công ty bảo hiểm đến từ Mỹ hiện đang đứng thứ 6 toàn thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm. Nhìn chung, tham gia các gói bảo hiểm ung thư Liberty là lựa chọn hoàn hảo giúp khách hàng an tâm điều trị nếu chẳng may mắc bệnh. Các gói được chia theo các giai đoạn sớm và muộn và sẽ chi trả ngay số tiền bồi hoàn trong một lần ngay sau khi có giấy xác nhận chẩn đoán mắc bệnh.

6.4 Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care Chubb life

Đến với bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care Chubb life, khách hàng được bảo vệ từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi với nhiều quyền lợi tối ưu. Hãng có các gói hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo theo các giai đoạn khác nhau cùng mức phí bảo hiểm khá hợp lý. Thủ tục tham gia bảo hiểm tương đối đơn giản và bồi hoàn nhanh ngay khi chẩn đoán mắc bệnh.

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư rất cần thiết trong độ tuổi trung niên

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư rất cần thiết trong độ tuổi trung niên (Nguồn: baothuathienhue.vn)

Các quy tắc bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và điểm mặt những gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo quyền lợi cao ưa chuộng nhất hiện nay kể trên hy vọng đã giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân. Ngoài ra, bạn nên chú ý theo dõi sức khỏe bản thân bằng cách tham gia các gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ để phát hiện bệnh sớm cũng như điều trị kịp thời. TạiKinh Nghiệm AZ có nhiều loại hình dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng thoải mái chọn lựa và mua gói bảo hiểm chất lượng nhiều ưu đãi đến từ các thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Việt Nam rất đáng thử. 

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875