Quy trình khám tại bệnh viện Bumrungrad kèm bảng giá chi phí chi tiết


Là một trong những cơ sở y tế tư nhân nổi tiếng hàng đầu tại Thái Lan, Bumrungrad trở thành địa chỉ khám chữa bệnh thu hút đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế. Nếu đang tìm hiểu các dịch vụ y tế tại đây, đừng bỏ qua chia sẻ về quy trình khám tại bệnh viện Bumrungrad của Kinh Nghiệm AZ nhé.

1.  Quy trình khám tại bệnh viện Bumrungrad

1.1 Đặt gói khám bệnh

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo du khách quốc tế, bệnh viện Bumrungrad đã thành lập những văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp tới các địa chỉ đó để được tư vấn cụ thể. Bên cạnh đó, đặt lịch hẹn khám chữa bệnh tại Thái Lan trên các website thương mại điện tử.com là giải pháp tiện lợi cả. Tại đây, bạn sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin cần thiết, tư vấn và hỗ trợ tận tình mà không cần phải mất công đi lại xa xôi. Chỉ cần điền đầy đủ các thông tin trong mẫu có sẵn, gồm họ và tên, số điện thoại, địa điểm, thời gian và số người sử dụng dịch vụ kèm các yêu cầu riêng, nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ lại xác nhận thông tin và tư vấn cụ thể cho bạn.

Bumrungrad là cơ sở du lịch chữa bệnh được nhiều người tin chọn

Bumrungrad là cơ sở du lịch chữa bệnh được nhiều người tin chọn (Nguồn:hga.com)

1.2 Di chuyển tới bệnh viện

Tại Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ các thủ tục để thăm khám, chữa bệnh tại Bumrungrad. Ngay khi tới sân bay, chuyên viên của bệnh viện sẽ ra đón, sắp xếp nơi ăn nghỉ và tư vấn các bước khám tại bệnh viện đại học Bumrungrad và mọi vấn đề trong lịch trình của bạn. Ngoài ra bệnh viện còn đầu tư hệ thống sân bay ngay trên nóc để triển khai dịch vụ hỗ trợ bằng chuyên cơ tại Bumrungrad. Tại Việt Nam, chương trình được áp dụng tại 63 tỉnh thành. Khi đó bệnh nhân sẽ được đón bằng chuyên cơ trong vòng 3 giờ với kíp y bác sĩ chuyên nghiệp tháp tùng trong suốt hành trình.

1.3 Làm thủ tục nhập viện

Theo những đánh giá bệnh viện quốc tế Bumrungrad Thái Lan của khách hàng thực tế, ngoài chất lượng về y tế thì các dịch vụ tiện ích đi kèm cũng rất thuận tiện, chuyên nghiệp. Trong đó phải kể tới những thủ tục được tối giản hóa, rất nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Ngoài các giấy tờ cá nhân, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về các thủ tục xuất nhập cảnh, cho quá trình thăm khám thuận lợi, dễ dàng.

Thủ tục nhập viện đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục nhập viện đơn giản, nhanh chóng (Nguồn:powermag.kingpower.com )

1.4 Quy trình khám bệnh

Quy trình khám cho bệnh nhân quốc tế tại bệnh viện Bumrungrad luôn được ưu tiên hỗ trợ về mặt ngôn ngữ và chỉ dẫn sử dụng dịch vụ. Về cơ bản, mỗi gói khám sẽ có các bước thực hiện khác nhau. Trong đó, danh mục khám chữa bệnh tổng quát tại Bumrungrad bao gồm:

Xét nghiệm máu: phục vụ cho việc đánh giá chức năng gan, thận, tim, tuyến giáp, khả năng đông máu và chẩn đoán một số bệnh lý khác.

Xét nghiệm nước tiểu: xác định các chỉ số chuyên biệt để phát hiện nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu, bệnh tiểu đường và các vấn đề gan, thận.

Xét nghiệm phân: phục vụ cho việc xác định khả năng hấp thu dinh dưỡng, phát hiện sớm nhiễm trùng và một số dấu hiệu tiền ung thư.

Điện tâm đồ (EKG): dựa vào kết quả, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe tim mạch, phát hiện những bất thường liên quan đến tim.

Kiểm tra vận động gắng sức (EST): bằng việc đạp xe chuyên dụng có các thiết bị đo lường cần thiết, kết quả sẽ phục vụ cho việc chẩn đoán các vấn đề liên quan đến nhịp tim, bệnh tim mạch, bệnh mạch vành.

X-Quang Tim Phổi: qua những hình ảnh bác sĩ sẽ nhận diện các dấu hiệu bất thường liên quan đến tim, phổi và các cơ quan khu vực lân cận.

Siêu âm ổ bụng: kết quả thu được sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác các vấn đề của nội tạng vùng ổ bụng, bao gồm thận – tiết niệu, mật, tụy, hệ sinh dục và những cơ quan khác.

Chụp nhũ ảnh và siêu âm vú: giúp phát hiện những bất thường thông qua hình thái của tuyến vú,  phát hiện sớm bệnh ung thư vú hiệu quả.

Xét nghiệm tế bào cổ tử cung và khám phụ khoa: phục vụ cho việc tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung và các bệnh phụ khoa.

Xét nghiệm tế bào cổ tử cung và khám phụ khoa + HPV:  bên cạnh kiểm tra tình trạng sức khỏe cổ tử cung và bộ phận sinh dục nữ, việc tiêm HPV còn giúp ngăn ngừa ung thư cổ tử cung trong vòng 4 đến 6 năm.

Bệnh viện Bumrungrad có đội ngũ y tế rất niềm nở

Bệnh viện Bumrungrad có đội ngũ y tế rất niềm nở (Nguồn: google.com)

Vitamin B12: thực hiện các xét nghiệm có liên quan đến chỉ số vitamin B12 và folate để phát hiện có thiếu hụt không. Ngoài ra kết quả còn được dùng để phục vụ cho việc chẩn đoán nguyên nhân thiếu máu và các bệnh về dạ dày, ruột hay hệ thần kinh.

Xét nghiệm Vitamin D (25-OH-Vitamin D3/D2 bởi LC-MS/MS): thông qua kết quả phân tích định lượng, bác sĩ sẽ đánh giá lượng vitamin có trong cơ thể, chẩn đoán các vấn đề liên quan. Trong đó bao gồm những bệnh lý liên quan đến sự thiếu hụt vitamin D như sức khỏe xương khớp, rối loạn tiêu hóa, ung thư, tiểu đường, lupus ban đỏ, tim, Alzheimer, trầm cảm, động kinh.

Xét nghiệm chất điện giải: qua điện giải đồ, bác sĩ có cơ sở để đánh giá quá trình hấp thu dinh dưỡng và đào thải chất thải ra ngoài cơ thể. Qua đó có thể xác định nguyên nhân của chứng mệt mỏi, phù nề, rối loạn nhịp tim, suy yếu sức khỏe, cao huyết áp, mắc các bệnh tim, gan, thận.

Xét nghiệm Canxi: thông qua nồng độ canxi có trong cơ thể mà không dự trữ ở xương, bác sĩ có thể xác định tình trạng sức khỏe thận, phát hiện nguyên nhân điện tâm đồ bất thường hay những ảnh hưởng sức khỏe gây ra do lượng canxi quá cao hoặc quá thấp.

Kiểm tra loãng xương: thông qua xét nghiệm đo mật độ xương, bạn sẽ được xác định về tình hình sức khỏe xương, chẩn đoán bệnh loãng xương và nguy cơ gãy xương do chấn thương.

Chỉ số huyết áp tứ chi (ABI): giúp chẩn đoán bệnh động mạch chi để có sự điều chỉnh phù hợp và có những can thiệp y tế kịp thời.

Microalbumin đường niệu: kết quả sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh về thận chính xác, chủ yếu để kiểm soát, ngăn cản hoặc làm chậm bệnh cầu thận do tiểu đường.

Kiểm tra mắt (Đo Thị lực và Nhãn áp): kết quả phục vụ cho việc chẩn đoán, xác định các tật khúc xạ và những bệnh lý về mắt khác,đặc biệt là hiện tượng tăng nhãn áp.

Kiểm tra mắt với thuốc giãn tròng (Đo Thị lực, Nhãn áp, Chụp cắt lớp quang học & Soi đáy mắt): Có rất nhiều trường hợp cần phải dùng thuốc giãn tròng mới có thể kết luận chính xác các tật khúc xạ.

Ngoài ra tùy vào gói dịch vụ cụ thể mà có quy trình riêng. Chẳng hạn như gói Khám Xét Nghiệm Gene Tại Vitalife Bệnh Viện Bumrungrad sẽ chuyên sâu vào các bước phân tích tích bộ gen của mỗi người. Đây là sự lựa chọn giúp bạn hiểu rõ nguy cơ bệnh tật di truyền và có giải pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Đặc biệt trong suốt quy trình khám tại bệnh viện Bumrungrad, bạn có thể dễ dàng nhận được sự hỗ trợ của các chuyên viên ngôn ngữ và điều dưỡng tại đây. Vì vậy nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại đặt câu hỏi và tìm kiếm sự trợ giúp xung quanh nhé.

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ mọi lúc mọi nơi khi khám tại Bumrungrad

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ mọi lúc mọi nơi khi khám tại Bumrungrad (Nguồn: google.com)

1.5 Xuất viện và theo dõi sau xuất viện

Cả bệnh nhân bình thường lẫn bệnh nhân là khách du lịch y tế đều cần được bác sĩ kiểm tra trước khi xuất viện. Trong đó bao gồm các hoạt động đánh giá tình trạng sức khỏe, xuất giấy chỉ định ra viện và lưu các thông tin cần thiết trong hồ sơ y tế. Thời gian xuất viện quy định là 11:00 hàng ngày. Nếu cần phải di chuyển bằng đường hàng không, bác sĩ sẽ xác nhận các danh sách các loại thuốc và các kết quả bạn sẽ mang theo. Bên cạnh đó, bệnh viện sẽ cử người đưa đón từ sân bay và đảm bảo chuyến đi của bạn an toàn cho tới khi kết thúc lịch trình.

Sau khi xuất viện, bệnh nhân sẽ được dặn dò kỹ lưỡng, đặt lịch hẹn tái khám nếu cần. Để quá trình theo dõi thuận lợi, bạn cần cập nhật đầy đủ tình trạng sức khỏe sau mỗi lần sử dụng các dịch vụ y tế. Bất cứ khi nào phát sinh các vấn đề, bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ với bác sĩ của Bumrungrad để nhận được sự trợ giúp kịp thời.

Đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm của bệnh viện Bumrungrad

Đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm của bệnh viện Bumrungrad (Nguồn: google.com)

2. Chi phí khám tại bệnh viện Bumrungrad

Chi phí khám tại bệnh viện Bumrungrad được đánh giá là phù hợp với mức chi tiêu của đông đảo khách hàng quốc tế và dễ chịu hơn nhiều so với các quốc gia khác. Trong đó: gói khám tổng quát cơ bản có mức giá từ 9.300.000đ, gói tổng quát cơ bản nâng cao Nam từ 14.145.000đ; gói tổng quát cơ bản nâng cao Nữ khoảng 26.500.000đ.

Riêng gói “mãnh lực hấp dẫn thầm kín của cô ấy” có tổng chi phí là 86.000.000đ, còn chương trình phục hồi sinh lực đàn ông” tại Vitalife có mức giá là 64.000.000đ. Ngoài ra tùy vào nhu cầu thăm khám và tình trạng sức khỏe mà bạn lựa chọn các gói khám cụ thể như: kiểm tra trí nhớ, kiểm tra đột quỵ, gói gan nhiễm mỡ, kiểm tra mắt hay chuyên khoa tim.

Bác sĩ Bumrungrad gói khám phù hợp cho khách hàng

Bác sĩ Bumrungrad gói khám phù hợp cho khách hàng (Nguồn: google.com)

Như vậy quy trình khám tại bệnh viện Bumrungrad không có gì rắc rối hay khó hiểu. Hơn nữa luôn có những người sẵn sàng hỗ trợ để bạn có được trải nghiệm dịch vụ chuẩn xác, thoải mái và hài lòng. Hy vọng bài viết này mang đến những thông tin cần thiết với nhu cầu khám chữa bệnh của bạn. Đừng quên đặt lịch khám bệnh tại nước ngoài trên websiteKinh Nghiệm AZ.com để được hưởng những quyền lợi tối ưu bạn nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875