Quyền lợi bảo hiểm tai nạn PVI Tomato gồm những gì, biểu phí các gói


Bảo hiểm tai nạn là một loại bảo hiểm rất hữu ích và đem lại sự an tâm lớn khi không may bạn hay người thân gặp rủi ro. PVI Tomato là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Vậy quyền lợi bảo hiểm tai nạn PVI Tomato cụ thể như thế nào? Dõi theo bài viết sau.

1. Quyền lợi bảo hiểm tai nạn PVI Tomato 

1.1 Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn

Để tự tin chọn đúng loại bảo hiểm sức khỏe mình cần, bạn phải tìm hiểu kỹ các thông tin về gói bảo hiểm đó. Tử vong và mất tích là trường hợp áp dụng phổ biến nhất của bảo hiểm loại này. Các trường hợp tử vong hoặc thương tích trên cơ thể vĩnh viễn được tính là xảy ra từ tai nạn trực tiếp và không có liên quan tới các nguyên nhân khác. 

Các thương tích và tử vong do tình trạng sức khỏe, bệnh tật cũng không được tính. Tai nạn ngẫu nhiên xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam mới được bảo hiểm. Quy tắc bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI nói chung cũng tương tự tiêu chuẩn chung theo pháp luật. Theo đó, khi mua bảo hiểm bạn sẽ điền tên người thụ hưởng và được nêu rõ các điều kiện, điều khoản, điểm loại trừ của gói bảo hiểm. 

Rủi ro trong cuộc sống có thể xảy ra bất cứ lúc nào

Rủi ro trong cuộc sống có thể xảy ra bất cứ lúc nào (Nguồn: ircmhc.org)

1.2 Trường hợp mất tích

Người mua bảo hiểm mất tích, không thể liên lạc được trong 12 tháng liên tiếp thì người thụ hưởng cũng được hưởng bảo hiểm tai nạn. Lưu ý là người mua bảo hiểm phải bị Tòa án có thẩm quyền tuyên bố mất tích. Trong trường hợp người này quay trở về hoặc được xác định là vẫn còn sống thì chi phí bảo hiểm đã nhận sẽ phải trả lại cho công ty bảo hiểm. 

1.3 Tỷ lệ chi trả trong trường hợp khuyết tật

Để tránh thiệt thòi và rủi ro, bạn đừng mắc các sai lầm hay mắc phải khi mua bảo hiểm, đặc biệt là việc không đọc kỹ thông tin. Bảo hiểm tai nạn các loại luôn quy định cụ thể, rõ ràng mức chi trả cho từng trường hợp tai nạn. 

Với bảo hiểm tai nạn PVI thì bạn sẽ được hưởng trợ cấp bảo hiểm 100% trong các trường hợp: tử vong, mất tích, mất/liệt hai chi, liệt toàn thân, mất trí hoàn toàn, tàn tật vĩnh viễn, nằm liệt giường vĩnh viễn, mất thị lực 2 mắt hoàn toàn. 

Phí bảo hiểm sẽ được trả 50% trong các trường hợp: mất cả cánh tay, mất các phần trên tay, mất bàn tay, mất một chân, mất thị lực hoàn toàn 1 mắt, mất khả năng nói, mất 4 ngón tay và ngón cái. 

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI chính là một cách để bảo vệ bản thân, bảo vệ gia đình

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI chính là một cách để bảo vệ bản thân, bảo vệ gia đình (Nguồn: baohiemtainan.org)  

2. Các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI 

2.1 Bảo hiểm tai nạn Tomato gói Vàng

Công ty Bảo hiểm PVI Thăng Long từ lâu đã luôn là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Mua bảo hiểm của hãng, bạn có thể an tâm tuyệt đối với những điều khoản chặt chẽ và thủ tục hợp lý, nhanh gọn, đúng quy trình. 

Đăng ký mua bảo hiểm tai nạn PVI Tomato gói Vàng là gói đáng tham khảo nhất. Với số tiền đóng chỉ 640.000 đồng cho một năm, bạn có thể nhận được 800 triệu đồng nếu rủi ro xảy ra. Đây là một số tiền lớn đủ để trang trải nhiều chi phí để bù đắp những thiệt thòi do sự cố mang lại. 

2.2 Bảo hiểm tai nạn Tomato gói Bạc 

Bảo hiểm gói Bạc của PVI có mức chi trả tối đa là 300 triệu đồng. Tương tự với đó, phí bảo hiểm 1 năm là 240.000 đồng. Gói này có mức giá ở mức trung bình nên cũng được khá nhiều người lựa chọn. 

2.3 Bảo hiểm tai nạn Tomato gói Đồng 

Quyền lợi bảo hiểm tai nạn PVI Tomato cho gói bảo hiểm Đồng có mức chi trả tối đa là 200 triệu đồng. Phí bảo hiểm 1 năm là 160.000 đồng. Chênh lệch của gói Đồng với gói Bạc không quá cách biệt. 

2.4 Bảo hiểm tai nạn Tomato gói Cơ bản

Bảo hiểm gói Cơ bản của PVI có mức chi trả tối đa là 125 triệu đồng. Phí bảo hiểm 1 năm chỉ 1000.000 đồng. Đây là gói có mức thấp nhất, tiết kiệm nhất. 

PVI là công ty bảo điểm uy tín lâu năm tại Việt Nam

PVI là công ty bảo điểm uy tín lâu năm tại Việt Nam (Nguồn: pvivietnam.com)

Quyền lợi bảo hiểm tai nạn PVI Tomato có thể nói ở mức hợp lý với nhiều điều khoản rõ ràng và tốt nhất hiện nay rất đáng tham khảo với bất kỳ ai. Vậy chúng ta có thể mua bảo hiểm Tomato ở đâu?Kinh Nghiệm AZ là một kênh cung cấp bảo hiểm chính hãng uy tín đáng tin cậy với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng. 

Ngoài ra, trên các website thương mại điện tử còn cung cấp các loại bảo hiểm tai nạn ưu đãi chi phí đáng mua mà bạn có thể tham khảo thêm. Bảo hiểm chính là “bùa hộ mệnh” đem lại an tâm cho cuộc sống của chúng ta và cả người thân vậy nên đăng ký không bao giờ là thừa. Hãy tìm hiểu kỹ càng và đầu tư xứng đáng, sáng suốt nhé!

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875