Quyền lợi bảo hiểm viện phí Tomato là gì, ai hưởng lợi, có nên mua không


Để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro về tai nạn, sức khỏe trong tương lai, sử dụng bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế là giải pháp lý tưởng hơn cả. Trong đó gói Tomato được đánh giá là có mức phí hợp lý, dễ tiếp cận. Vậy quyền lợi bảo hiểm viện phí Tomato là gì, có tốt không?

1. Đánh giá gói bảo hiểm viện phí Tomato có tốt không

1.1. Bảo hiểm viện phí Tomato của ai

Bảo hiểm viện phí Tomato là sản phẩm của PVI và Eroscare. Trong đó PIV Holdings là đơn vị định chế tài chính bảo hiểm trực thuộc tập đoàn Việt Nam, còn Eroscare là đơn vị thiết kế sản phẩm, quản lý và hỗ trợ bồi thường cho người tham gia.

Bảo hiểm viện phí Tomato là sản phẩm tài chính mới

Bảo hiểm viện phí Tomato là sản phẩm tài chính mới (Nguồn: google.com)

1.2. Quyền lợi bảo hiểm viện phí Tomato là gì?

Khi tham gia bảo hiểm viện phí Tomato, người sở hữu bảo hiểm sẽ được đơn vị bảo hiểm trả một khoản cố định trong trường hợp cần nhập viện điều trị y tế ở các trường hợp quy định. Đó đó là khi việc nhập viện này xuất phát từ thương tích do tai nạn không biết trước, bệnh tật hay phẫu thuật mới phát sinh sau khi ký hợp đồng bảo hiểm và không nằm trong danh sách bị loại trừ theo quy định. 

Theo đó những đối tượng sau sẽ không được áp dụng bảo hiểm: người mắc bệnh phong, rối loạn tâm thần, ung thư; bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn trên 50%; bệnh nhân đã biết bệnh, đang chờ chẩn đoán hoặc nhập viện điều trị trước khi tham gia bảo hiểm chưa được 12 tháng; một số bệnh có sẵn hoặc bệnh đặc biệt theo quy định trong hợp đồng.

Bảo hiểm viện phí sở hữu rất nhiều ưu điểm của bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe và nổi bật với mức phí hợp lý và nhiều quyền lợi hấp dẫn khi tham gia. Theo đó, đơn vị bảo hiểm sẽ chi trả cho viện phí từ đêm thứ 2 trở đi và tối đa là 20 đêm trong một năm. 

Tùy vào mức phí đăng ký ban đầu mà khoản tiền này có mức từ 500.000đ – 5 triệu 1 đêm (tương ứng với mức nhận tối đa là 10 triệu đến 100 triệu đồng). Khoản này cố định dù viện phí thực tế có thể cao hoặc thấp hơn và không bị ảnh hưởng dù người mua được gói bảo hiểm khác thanh toán. 

1.3. Phí bảo hiểm viện phí PVI Tomato là bao nhiêu

Hiện các gói bảo hiểm viện phí nhiều ưu đãi bao gồm 4 mức phí khác nhau, với phí bảo hiểm mỗi năm lần lượt là 150.000đ, 300.000đ, 750.000đ và 1.500.000đ. Ngoài ra nếu mua cho người thân trong gia đình, người đăng ký kèm sẽ được giảm 20% chi phí. Tức là lúc này các mức chi phí tương ứng với từng gói từ thấp đến cao chỉ còn là 120.000đ, 240.000đ, 600.000đ và 1200.000đ. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm nào cho gia đình, hãy tham khảo thêm gói tài chính hữu ích này nhé.

1.4. Các gói bảo hiểm viện phí PVI Tomato

Tùy vào nhu cầu được bảo vệ mà bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm viện phí cho 1 đến 6 người với các gói có chi phí tương đương với quyền lợi từ thấp đến cao là cơ bản, đồng, bạc, vàng. Theo đó khi mua gói có phí càng cao thì số tiền được bảo hiểm chi trả khi cần thiết càng lớn. Cân nhắc giữa vấn đề chi phí và những quyền lợi bảo hiểm viện phí Tomato thì gói bạc bảo hiểm viện phí PVI Tomato giá 750.000đ với quyền lợi được chi trả 1.5 triệu/đêm và tối đa 30 triệu/ năm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Ngoài ra việc đăng ký theo gia đình cũng mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn so với việc mua theo cá nhân nhờ ưu đãi 20% cho người mua kèm.

Bảo hiểm viện phí Tomato có mức phí tham gia phải chăng, dễ tiếp cận

Bảo hiểm viện phí Tomato có mức phí tham gia phải chăng, dễ tiếp cận (Nguồn pvihcm.com)

2. Có nên mua gói bảo hiểm viện phí PVI Tomato không?

Rõ ràng những rủi ro về sức khỏe là không thể biết trước, có thể xảy ra hoặc không. Do đó nhiều người người băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm viện phí PVI Tomato không? Trên thực tế, không ít gia đình phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính vì người thân gặp phải những rủi ro, tai nạn, bệnh tật. Vì vậy việc bảo vệ bản thân và những người xung quanh bằng gói bảo hiểm phù hợp sẽ giúp bạn giảm bớt những nỗi lo trong trường hợp này.

Để mua bảo hiểm viện phí PVI uy tín với giá tốt, bạn có thể đăng ký trực tuyến ngay tại trang thương mại điện tửKinh Nghiệm AZ. Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua cho 2 người trở lên. 

Đặc biệt với những gói trên 3 triệu, bạn có thể áp dụng hình thức trả góp qua thẻ tín dụng vô cùng thuận tiện. Hơn nữa, khi là thành viên VinID, bạn còn được tích lũy điểm tiêu dùng và nhiều cơ hội nhận được những phần quà giá trị khác.

Yên tâm trước những rủi ro về sức khỏe trong tương lai khi đã tham gia bảo hiểm viện phí

Yên tâm trước những rủi ro về sức khỏe trong tương lai khi đã tham gia bảo hiểm viện phí (Nguồn baohiemsuckhoe.org)

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nắm bắt được những quyền lợi bảo hiểm viện phí Tomato và chọn được cho mình gói phù hợp. Đừng quên đặt online các gói bảo hiểm của các công ty tài chính uy tín để bảo vệ cho tương lai của bản thân và gia đình bạn nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875