Review bảo hiểm hàng không VNI có tốt không, quy tắc, các gói dịch vụ


Bảo hiểm hàng không đã quá quen thuộc đối với những ai thường xuyên di chuyển hoặc công tác bằng máy bay. Nhưng với nhiều người thì loại hình bảo hiểm này còn khá mới. Để hiểu rõ loại bảo hiểm này có tốt không và có thực sự nên mua, cùng khám phá chi tiết trong các thông tin dưới đây.

1. Bảo hiểm hàng không là gì?

Bảo hiểm hàng không là gì? Đây còn là dạng bảo hiểm đặc biệt cho những hoạt động của máy bay và các rủi ro xảy ra trong lĩnh vực hàng không. Hơn thế nữa, nhiều năm gần đây, một số vụ tai nạn xảy ra trên máy bay nên con người đã quan tâm đến vấn đề đảm bảo tính mạng của mình được an toàn khi di chuyển bằng phương tiện trên không. Vì thế, loại bảo hiểm này ra đời để hỗ trợ sự an toàn tối đa cho hành khách cũng như những thương hiệu hàng không.

Định nghĩa về bảo hiểm ngành hàng không

Định nghĩa về bảo hiểm ngành hàng không (Nguồn: vncdesign.com.vn)

2. Đánh giá VNI – Bảo hiểm hàng không có tốt không?

2.1. Quy tắc bảo hiểm VNI

Về các quy tắc bảo hiểm VNI sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm cho các chủ sở hữu xe cơ giới tham gia giao thông tại lãnh thổ Việt Nam. Nguyên nhân của các tổn thất gây ra bởi tai nạn đột ngột, thiên tai, không đoán được các trường hợp: đâm va, hỏa hoạn, cháy nổ, tai họa thiên nhiên, mất xe do trộm hoặc cướp,…

Ngoài ra, công ty sẽ hoàn trả cho khách hàng một số chi phí cần thiết và phù hợp theo những thỏa thuận ở Hợp đồng bảo hiểm để tiến hành làm các thủ tục theo sự chỉ dẫn cũng như yêu cầu của VNI, bao gồm các chi phí: ngăn ngừa các tổn thất phát sinh, cứu hộ và luân chuyển xe bị nạn đến nơi sửa chữa.

2.2. Quy trình tham gia  

Hiện nay, mọi khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tham gia dịch vụ của hãng VNI bảo hiểm hàng không và hiện đượcKinh Nghiệm AZ phân phối trên website mua hàng trực tuyến. Theo đó, quy trình tham gia được tiến hành theo 3 bước với thủ tục nhanh chóng. Đầu tiên, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vớiKinh Nghiệm AZ để nhận sự tư vấn và hỗ trợ để đăng ký. Tiếp theo, tiến hành thanh toán các khoản phí để mua bảo hiểm. Sau cùng, khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận mua bảo hiểm.

Quy trình đăng ký bảo hiểm dễ dàng giúp bạn yên tâm hưởng thụ cuộc sống

Quy trình đăng ký bảo hiểm dễ dàng giúp bạn yên tâm hưởng thụ cuộc sống (Nguồn: timo.vn)

2.3. Các gói bảo hiểm hàng không VNI

2.3.1. Bảo hiểm cá nhân

Trước tiên là loại bảo hiểm vật chất xe ô tô VNI có trách nhiệm chi trả cho các thiệt hại về vật chất của xe bởi một số nguyên nhân như: bị đâm, lật đổ, va chạm,… Đây là gói bảo hiểm người tham gia tự nguyện nhưng lại khá cần thiết hiện nay, bởi bảo hiểm có thể bù đắp các khoản phí nhằm khắc phục tổn thất giúp người bị nạn có thể chủ động trong tài chính cũng như yên tâm hơn khi sử dụng phương tiện của mình.

Đối với bảo hiểm xe máy, được áp dụng cho những đối tượng tham gia giao thông tại Việt Nam. Loại bảo hiểm này có phạm vi sử dụng gồm bồi hoàn thiệt hại về thân thể ngoài hợp đồng, tính mạng cũng như tài sản đối với bên thứ 3 bởi xe cơ giới gây nên. Hơn nữa, bù đắp tổn thất về tính mạng và thân thể theo hợp đồng lúc vận chuyển các hành khách bởi xe cơ giới gây nên.

Kế đến, khi lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân VNI không những giúp bạn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tốt nhất mà còn cho bạn an tâm hưởng trọn cuộc sống. Khi đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe nhận quyền lợi tối ưu bạn có thể tham khảo các gói sau: bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện, bảo hiểm bồi thường người lao động,…

Du lịch khám phá, tìm hiểu và nghỉ ngơi là một hình thức giải trí phổ biến hiện nay của mỗi người. Vì thế, chọn lọc sở hữu các loại bảo hiểm du lịch VNI sẽ hỗ trợ bạn những rủi ro không thể lường trước, loại bỏ sự lo lắng để tận hưởng một chuyến đi trọn vẹn. Trong đó, các gói bảo hiểm mà VNI cung cấp gồm: bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm du lịch trong nước,… Với những tiện ích mang đến ắt hẳn sẽ giúp bạn giải đáp có nên mua bảo hiểm du lịch không, hãng nào tốt nhất rồi phải không?

Một số gói bảo hiểm cá nhân của VNI

Một số gói bảo hiểm cá nhân của VNI (Nguồn: facebook.com)

2.3.2. Bảo hiểm doanh nghiệp

Loại bảo hiểm dành cho doanh nghiệp đầu tiên là bảo hiểm hàng hóa. Đây là dạng bảo hiểm hỗ trợ bảo vệ hàng hóa trước các rủi ro thiệt hại về vật chất, trong quá trình vận chuyển thông qua đường sắt, đường bộ, đường hàng không,… tại Việt Nam. Bao gồm trong đó các hình thức: bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu hoặc vận chuyển nội bộ.

Tiếp đến là gói bảo hiểm kỹ thuật mang đến cho khách hàng sự an toàn trước một số rủi ro không thể lường trước thông qua những biện pháp toàn diện của bảo hiểm kỹ thuật. Hơn nữa, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp hỗ trợ tận tâm và giải trình các khúc mắc trong điều khoản của bảo hiểm.

Cũng trong đó, dịch vụ bảo hiểm tài sản sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bảo hiểm trước các rủi ro và bảo toàn về tài sản, yên tâm hơn trong quá trình kinh doanh của mình. Thông qua các giải pháp đầy đủ về bảo hiểm tài sản, VNI bảo hiểm hàng không luôn cung cấp và đảm bảo tài chính cho các doanh nghiệp về một số rủi ro xảy ra với tài sản. Các đối tượng được bảo hiểm gồm: nhà cửa, trang thiết bị và công trình kiến trúc kèm theo; máy móc và thiết bị; các loại hàng hóa, vật tư, tài sản liên quan khác.

Thêm vào đó, loại bảo hiểm tàu thuyền là một trong những hình thức bảo vệ tối ưu nhất cho tàu hay thuyền của doanh nghiệp, trong suốt quá trình vận hành trước các mối nguy hại không lường trước qua loại hình bảo hiểm tàu thuyền của VNI. Vì thế, hãy trong thế chủ động bảo vệ tài sản giúp yên tâm hơn trong kinh doanh.

Sau cùng là gói bảo hiểm trách nhiệm là một công cụ hữu ích nhằm bảo vệ doanh nghiệp trong suốt quá trình sản xuất và kinh doanh với các khách hàng, nhà phân phối, cộng đồng.

VNI là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp

VNI là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp (Nguồn: bhhk.com.vn)

2.3.3. Bảo hiểm hàng không

Những sản phẩm bảo hiểm hàng không VNI ra đời với mục đích bảo vệ tối đa sự an toàn của hành khách cũng như các hãng hàng không. Loại bảo hiểm này dành cho máy bay khi hoạt động, các rủi ro có liên quan khi vận chuyển thông qua đường hàng không. Theo đó, bạn hoàn toàn yên tâm với tiện ích mà VNI đem đến: giải pháp quản lý tổn thất giúp bạn kiểm soát mối nguy hại, dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống đối tác và nhà môi giới rộng tăng thêm sự chia sẻ rủi ro xảy ra với khách hàng.

2.3.4. Bảo hiểm khác

Gói bảo hiểm Bảo an tín dụng là một dịch vụ liên kết giữa ngân hàng và VNI, giúp bảo vệ tối ưu cho người tham gia, không phải thanh toán các khoản dư của nợ gốc còn sót lại và lãi phát sinh khi gặp rủi ro theo lịch, không phân biệt nghề nghiệp và số tuổi, có mức chi phí thấp cùng các quyền lợi cao. Đối tượng tham gia là người đại diện hợp pháp hoặc những thành viên có góp vốn của các doanh nghiệp là đối tượng vay vốn của ngân hàng từ 18-65 tuổi.

Loại bảo hiểm bảo an tín dụng cực tiện lợi hiện nay của VNI

Loại bảo hiểm bảo an tín dụng cực tiện lợi hiện nay của VNI (Nguồn: bhhk.com.vn)

Tham gia bảo hiểm là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ cá nhân cũng như doanh nghiệp trước các rủi ro và sóng gió sẽ ập đến bất kể mọi lúc. Vậy nên các gói bảo hiểm hàng không mà Kinh Nghiệm AZ giới thiệu ở trên hy vọng giúp bạn dễ dàng đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp, bảo hiểm các rủi ro mọi vấn đề trong cuộc sống để giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống và yên tâm phát triển kinh doanh.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875