Review bảo hiểm Vietinbank có tốt không, phí bao nhiêu, mua loại nào


Vietinbank không chỉ nổi tiếng trên thị trường ngân hàng thương mại và còn được nhiều khách hàng biết đến với các sản phẩm bảo hiểm. Tuy nhiên cũng chính bởi xuất thân từ ngân hàng khiến nhiều người e ngại bảo hiểm Vietinbank có tốt không? có nên mua? Hãy khám phá ngay trong bài viết sau.

1. Bảo hiểm Vietinbank có tốt không?

1.1. Bảo hiểm VBI là gì?

VBI hay còn gọi với một tên gọi khác là bảo hiểm sức khỏe VBI. Gói bảo hiểm này bao gồm bảo hiểm tử vong, bảo hiểm thương tật do bệnh hoặc tai nạn, bảo hiểm điều trị nội trú khi bị bệnh. Ngoài ra, quyền lợi bảo hiểm VBI còn chi trả cho khách hàng kể cả khi điều trị ngoại trú, sinh đẻ, nha khoa và còn có cả trợ cấp trong khi nằm viện cũng như trong giai đoạn hồi phục.

Bảo hiểm sức khỏe VBI này có thể mua theo diện cá nhân hay mua theo gói gia đình với ưu đãi giảm từ 5 đến 15% chi phí. Sản phẩm bảo hiểm này hoàn toàn phù hợp cho người từ 1 đến 65 tuổi cũng như các đối tượng là thành viên trong gia đình với nhiều ưu đãi hấp dẫn cực kỳ tiện lợi trong quá trình khám chữa bệnh. 

Bảo hiểm sức khỏe của Vietinbank sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn

Bảo hiểm sức khỏe của Vietinbank sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn (Nguồn: google.com)

1.2. Bảo hiểm Vietinbank có uy tín không?

Bảo hiểm Vietinbank được vinh dự là 1 trong 100 sản phẩm dịch vụ bảo hiểm chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bà mẹ và trẻ em hiện nay. Với những quyền lợi hưởng bảo hiểm cực kỳ chi tiết trong các gói hợp đồng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của các sản phẩm bảo hiểm mà Vietinbank cung cấp. Bên cạnh đó công ty mẹ của bảo hiểm này cũng là một ngân hàng có tiếng trên thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

1.3. Các gói sản phẩm của Vietinbank?

1.3.1. Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

VIB Care được thiết kế với nhiều gói bảo hiểm đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Tuy nhiên người dùng sẽ được đảm bảo các quyền lợi bảo hiểm chính như là điều trị nội trú do ốm đau bệnh tật bao gồm chi phí phẫu thuật, chi phí nằm viện, chi phí khám và chữa bệnh trước sau, trợ cấp nằm viện, xe cứu thương,… 

Chi phí điều trị do tai nạn, với những trường hợp không may bị thương tật hay tàn tật và tử vong, người mua bảo hiểm có thể được nhận chi phí bồi thường lên đến 2 tỷ đồng. Gói bảo hiểm này còn được bổ sung thêm quyền lợi cho các trường hợp thai sản trong độ tuổi từ 19 đến 50 tuổi như bảo hiểm điều trị ngoại trú, nha khoa hay trợ cấp sau khi nằm viện.

Bảo hiểm VBI Care được áp dụng điều trị trên hơn 300 cơ sở y tế trên toàn quốc. Với những ưu điểm này việc sở hữu bảo hiểm VBI Care cho trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng nhất mà không lo viện phí là lựa chọn thông minh giúp bạn chủ động ứng phó trước mọi rủi ro không lường trước trong cuộc sống luôn bủa vây. 

1.3.2. Bảo hiểm ung thư VBI Hope

Hope cũng là một gói bảo hiểm mới cho các căn bệnh ung thư. Chính vì vậy bạn cũng nên tìm hiểu về bảo hiểm Vietinbank Hope này để mua sử dụng cho các thành viên trong gia đình của mình. Về quyền lợi, bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm khi không may người tham gia bị ung thư ở giai đoạn sớm hay khi bước vào giai đoạn ung thư trễ theo điều khoản trong hợp đồng. Quyền lợi này cũng được bảo hiểm khi bạn nằm viện điều trị ung thư hay tử vong do mọi nguyên nhân gây bệnh. 

Hiện nay, ung thư chính là “kẻ sát nhân” hàng đầu đe dọa sức khỏe con người chúng ta với tỷ lệ người mắc tăng cao do đó, nhiều người chọn mua bảo hiểm ung thư VBI Hope chi trả quyền lợi cao, thủ tục không rườm rà cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Để phòng ngừa rủi ro bị ung thư hãy sở hữu cho mình gói VBI Hope

Để phòng ngừa rủi ro bị ung thư hãy sở hữu cho mình gói VBI Hope (Nguồn: google.com)

1.3.3. Bảo hiểm thai sản VBI Care

Để có thể sử dụng được gói bảo hiểm thai sản VBI Care này thì yêu cầu được đặt ra cũng cực kỳ đơn giản. Đối tượng đủ điều kiện để được tham gia và hưởng bảo hiểm thai sản VBI Care đó chính là phụ nữ ở trong độ tuổi từ 19 đến 50 tuổi, là phụ nữ chưa mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai. Điều kiện cuối cùng để có thể hưởng được quyền lợi bảo hiểm này đó là không trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

Với những quyền lợi cực kỳ tốt trên cộng với những review cụ thể về chất lượng, biểu phí bảo hiểm thai sản VBI Care bạn không cần lo lắng bảo hiểm Vietinbank có tốt không. Các cặp vợ chồng đang có ý định sinh em bé tốt nhất nên tham gia gói bảo hiểm thai sản VBI Care phòng ngừa rủi ro, yên tâm cả thai kỳ.

1.4. Bảng giá bảo hiểm Vietinbank

Với các loại bảo hiểm của Vietinbank VBI Care được chia theo các độ tuổi và gói khác nhau từ cơ bản, nâng cao đến đặc biệt. Mức giá cụ thể trong bảng dưới đây.

Bảng giá bảo hiểm sức khỏe VBI care

Bảng giá bảo hiểm sức khỏe VBI care (Nguồn: google.com)

2. Có nên mua bảo hiểm Vietinbank không?

Bảo hiểm của Vietinbank là một loại bảo hiểm tự nguyện nên người dùng cũng không bắt buộc mua và sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn phòng ngừa những rủi ro không may có thể xảy ra trong tương lai thì có nên chọn mua bảo hiểm Vietinbank (VBI) đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Bên cạnh đó việc sở hữu các gói bảo hiểm này cũng sẽ giúp người dùng có thể quan tâm đến sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất. Ngoài ra chi phí bảo hiểm cơ bản cũng không quá cao nên phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay.

Vậy nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này thì nên mua bảo hiểm Vietinbank ở đâu là an toàn và uy tín nhất? Nếu bạn cần có sự tư vấn kỹ càng về từng gói bảo hiểm và cách mua thì có thể ra các quầy tư vấn của bảo hiểm Vietinbank. Còn nếu như bạn đã hiểu rõ về sản phẩm và không muốn tốn thời gian thì có thể đặt mua bảo hiểm VBI trên các website thương mại điện tử.com ngay tại nhà chỉ cần dùng đến vài click.Kinh Nghiệm AZ đảm bảo những quyền lợi đầy đủ mà phía Vietinbank cam kết mang đến cho khách hàng tương ứng với mỗi gói sản phẩm, đặc biệt khi mua tại các website thương mại điện tử bạn sẽ được hưởng mức biểu phí ưu đãi hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi bảo hiểm Vietinbank có tốt không của nhiều người dùng hiện nay. Hãy sở hữu ngay một gói bảo hiểm sức khỏe Vietinbank này để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình mình ở hiện tại và tương lai nhé.

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874