Review các gói sản phẩm của bảo hiểm PTI kèm những quyền lợi chi tiết


PTI là tên viết tắt của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện. Đây là một thương hiệu lớn và có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Các gói sản phẩm của bảo hiểm PTI luôn đa dạng mà phù hợp với nhiều nhu cầu và đối tượng khách hàng đó là.

1. Các gói sản phẩm của bảo hiểm PTI

1.1. Bảo hiểm sức khỏe PTI

Hiện nay PTI áp dụng 4 gói bảo hiểm sức khỏe chia làm các hạng mức: bạc, titan, vàng, kim cương. Với mỗi hạng mức này, người tham gia bảo hiểm sẽ được nhận được mức hỗ trợ chi trả tối đa khác nhau mỗi khi gặp rủi ro. 

PTI quy định chi trả cho các trường hợp khách hàng gặp rủi ro nằm viện điều trị nội trú và phẫu thuật với gói bạc là 200 triệu; gói titan là  350 triệu; vàng là 650 triệu; và gói kim cương là 1 tỷ/năm/người. 

Trong đó bao gồm các loại chi phí như: chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật, chi phí cấy ghép nội tạng (trừ chi phí mua nội tạng), chi phí trước khi nhập viện và sau khi xuất viện; chi phí nhân viên y tế chăm sóc tại nhà… 

Bên cạnh những quyền lợi về điều trị nội trú, các khách hàng còn được quyền tham gia thêm các gói bổ sung khác theo yêu cầu của bản thân như điều trị ngoại trú, nha khoa, thai sản… Chính bởi hội tụ những ưu việt như vậy nên PTI luôn nằm trong gợi ý nên mua bảo hiểm sức khỏe của đơn vị nào tốt hiện nay và được nhiều khách hàng công nhận.

1.2. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp PTI Elite Care

Đây là gói bảo hiểm dành riêng cho những khách hàng là công dân Việt Nam nhưng mong muốn nhận được sự chăm sóc và dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế

Gói bảo hiểm này cũng được chia làm 4 hạng mức tương đương với mức chi trả tối đa của bảo hiểm khi rủi ro xảy ra. Gói IP 1 thấp nhất mức chi trả là 30.000$, gói IP 2 là 50.000$, IP 3 là 100.000$ và IP 4 là 250.000$. Quyền lợi được hưởng trong gói bảo hiểm cao cấp này được nâng cao cả chất và lượng. 

Bạn có thể điều trị tại các cơ sở y tế quốc tế với phạm mở rộng có thể trên toàn thế giới. Các chi phí bảo hiểm chi trả bao gồm giường, tiền phòng chăm sóc đặc biệt, chi phí vật lý trị liệu, chi phí khám bệnh, chi phí chăm sóc tại nhà, chi phí phẫu thuật, chi phí cấy ghép nội tạng, chi phí vận chuyển người bệnh và hồi hương…

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PTI an tâm để vui sống trọn vẹn mỗi ngày

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PTI an tâm để vui sống trọn vẹn mỗi ngày (Nguồn: youtube.com)

2. Lợi ích của bảo hiểm PTI

2.1. Chăm sóc toàn diện sức khỏe của người sử dụng

Bảo hiểm sức khỏe chính là một cách để phòng ngừa rủi ro cho bản thân mỗi khi bệnh tật ập đến. Với các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, uy tín của PTI, các bạn có thể nhận được sự hỗ trợ gần như toàn diện đối với mọi loại chi phí phát sinh trong quá trình điều trị. Đây là quyền lợi của bảo hiểm PTI được người dùng đánh giá cao. Nhờ đó, các bạn có thể an tâm khi được bảo hiểm chia sẻ phần nào gánh nặng tài chính cho mình và người thân.

2.2. Bạn được chọn nhiều điều kiện chăm sóc sức khỏe phù hợp

Mỗi người sẽ có nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau. Các gói bảo hiểm của PTI luôn rất linh hoạt và phù hợp với nhiều điều kiện của từng người. Nếu các bạn có tài chính khá giả và yêu cầu cao về dịch vụ khám chữa bệnh, các bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm cao cấp để được hưởng chất lượng quốc tế. Còn nếu bạn là người dễ tính, không để ý nhiều đến việc lựa chọn bệnh viện thì những gói bảo hiểm thông thường sẽ phù hợp hơn.

2.3. Có nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn

Bên cạnh bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm PTI còn có rất nhiều dòng sản phẩm hấp dẫn để cho bạn lựa chọn như bảo hiểm tài sản, bảo hiểm tình yêu… Mỗi dòng sản phẩm còn được chia làm nhiều loại với nhiều mức chi phí linh hoạt phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tùy yêu cầu và mong muốn phòng ngừa rủi ro của bạn mà bạn có thể chọn mức bảo hiểm phù hợp.

Bảo hiểm Bảo An Khang PTI thay bạn gánh nỗi lo âu của tương lai

Bảo hiểm Bảo An Khang PTI thay bạn gánh nỗi lo âu của tương lai (Nguồn: epti.vn)

2.4. Số tiền bồi thường bảo hiểm lớn

Nhìn chung, các gói của bảo hiểm PTI sẽ rất có lợi cho những khách hàng có nhu cầu cao về điều trị nội trú. Phạm vi bồi thường và mức chi trả của các gói bảo hiểm sức khỏe của PTI luôn ở mức cao và hỗ trợ rất tốt về tài chính mỗi khi khách hàng gặp vấn đề không may về sức khỏe. Sự hỗ trợ này sẽ giúp cho khó khăn mà bạn và gia đình gặp phải nhẹ nhàng hơn và dễ dàng vượt qua hơn.

2.5. Quá trình thẩm định và bồi thường nhanh chóng

PTI là một thương hiệu bảo hiểm lớn, có quy trình thẩm định và bồi thường rất rõ ràng và minh bạch. Thời gian bồi thường sau khi nhận đủ thủ tục nhanh chóng giúp san sẻ nỗi lo giúp khách hàng. 

Hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp giúp khách hàng thuận tiện hơn khi phải đến làm thủ tục. Thêm vào đó đường dây nóng luôn túc trực sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn mỗi khi cần tư vấn về các bước để nhận bồi thường khi tham gia các gói sản phẩm của bảo hiểm PTI quyền lợi cao, thủ tục nhanh gọn.

3. Nên mua gói bảo hiểm nào của PTI

Như trên phân tích, các bạn đã biết bảo hiểm PTI có những gói nào. Mỗi gói PTI đưa ra luôn nhắm đến những đối tượng nhất định. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn mua gói bảo hiểm nào là các bạn phải xác định mong muốn và khả năng tài chính của mình. 

Nếu các bạn chỉ có nhu cầu khám chữa bệnh thông thường, các gói bảo hiểm bạc, titan, vàng và kim cương sẽ là lựa chọn tốt nhất. Các bạn có thể mua thêm các gói mở rộng nếu phát sinh nhu cầu khác. 

Nhưng nếu các bạn yêu cầu được chăm sóc sức khỏe một cách chuyên nghiệp và bài bản trong môi trường quốc tế, bạn cần có một tiềm lực tài chính mạnh và gói sản phẩm phù hợp nhất chính là gói Elite Care chăm sóc sức khỏe chuẩn dịch vụ quốc tế, toàn diện và cao cấp.

Bảo hiểm PTI thương hiệu được tin cậy tại Việt Nam

Bảo hiểm PTI thương hiệu được tin cậy tại Việt Nam (Nguồn: ptithongnhat.com)

Như vậy, các gói sản phẩm của bảo hiểm PTI đều có những điểm mạnh riêng của mình và thích hợp với từng đối tượng khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các gói này trên trang web chính thức của PTI hoặcKinh Nghiệm AZ.com!

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874