Review công ty du lịch y tế Hàn Quốc GE có tốt không, khám chữa gì


Một vài năm trở lại đây, du lịch y tế được xem là loại hình du lịch khá phổ biến tại các nước Châu Á. Trong đó công ty du lịch y tế hàn quốc GE nổi lên là địa chỉ uy tín và chất lượng. Vậy đơn vị này có thực sự tốt không? Cùng Kinh Nghiệm AZ tìm hiểu qua bài viết sau để đưa ra sự lựa chọn chính xác.

1. Đánh giá công ty du lịch y tế Hàn Quốc GE có tốt không?

1.1. Giới thiệu công ty du lịch y tế Hàn Quốc GE

Được thành lập từ năm 2014, do Bộ Y Tế và Phúc Lợi Hàn Quốc tại Việt Nam bảo trợ, GE Việt Nam Company là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực triển khai dự án phát triển hình ảnh 10 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng cao Lovely Korea Beauty Premium. Đến năm 2015, GE Việt Nam vinh dự được Viện phát triển công nghiệp y tế Hàn Quốc – trực thuộc Bộ Y Tế Hàn Quốc tin tưởng và giao nhiệm vụ trực tiếp thực hiện các dự án liên quan đến lĩnh vực Y tế Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Bắt đầu từ đầu năm 2016, GE Việt Nam cho ra đời trung tâm dịch vụ y tế Hàn Quốc, đây là đơn vị đầu tiên được Bộ Y Tế và Phúc lợi Hàn Quốc cấp chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực Du lịch Y tế. Với mục đích giúp đỡ các bệnh nhân tại Việt Nam có thể thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc một cách dễ dàng, công ty du lịch y tế GE hiện đã và đang tạo tiếng vang lớn trong ngành Y tế, đồng thời là nhân tố góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia trong lĩnh vực Y tế. 

Một số hình ảnh trong các chương trình ký kết - hợp tác giữa GE Việt Nam cùng với Bộ Y tế & Phúc lợi Hàn Quốc

Một số hình ảnh trong các chương trình ký kết – hợp tác giữa GE Việt Nam cùng với Bộ Y tế & Phúc lợi Hàn Quốc ( Nguồn: dulichytehanquoc.com)

1.2. Quy trình ở GE

1.2.1. Trao đổi nhu cầu với khách hàng

Sau khi nhận tiếp nhận yêu cầu tư vấn của khách hàng từ form đăng ký trên website hoặc từ Hotline, các chuyên viên của công ty sẽ ngay lập tức liên hệ lại với khách hàng để sắp xếp lịch tư vấn cụ thể nhất. Nhằm giúp các bác sĩ nắm được tổng quát về tình trạng sức khỏe và thuận tiện hơn trong quá trình tư vấn, khách hàng có thể chuẩn bị trước những thông tin cơ bản sau:

 • Bạn muốn tiến hành thăm khám/chữa bệnh gì? Có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận nào trên cơ thể?

 • Hồ sơ bệnh án (nếu có)

 • Khu vực, vị trí bệnh viện mà quý khách muốn điều trị?

 • Bạn có yêu cầu đối với bệnh viện/bác sĩ điều trị như thế nào?

 • Mức kinh phí dự toán là bao nhiêu?

Hệ thống nhân viên y tế được đào tạo sâu tại Hàn Quốc

Hệ thống nhân viên y tế được đào tạo sâu tại Hàn Quốc (Nguồn: pubmiddleware.mims)

1.2.2. Gửi nhu cầu và bệnh án của bệnh nhân sang bệnh viện Hàn Quốc

Khi khách hàng đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, công ty sẽ tiến hành gửi hồ sơ sang cho phía bệnh viện Hàn Quốc theo yêu cầu. Dựa vào tình hình bệnh án và nhu cầu của khách hàng, bệnh viện sẽ lên phương án về các phương pháp điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ, phiên dịch viên, ăn ở, di chuyển… cùng chi phí điều trị phù hợp. Các gói du lịch y tế Hàn Quốc chung như phương pháp điều trị, chi phí tại bệnh viện đều được áp dụng chung cho tất cả các khách hàng.

1.2.3. Gửi phương án điều trị, thẩm mỹ đến khách hàng

Sau khi nghiên cứu, bệnh viện sẽ gửi phương án điều trị, thẩm mỹ cụ thể cho khách hàng bao gồm:

 • Bệnh viện để khách hàng thực hiện điều trị/phẫu thuật thẩm mỹ.

 • Thời gian điều trị/phẫu thuật thẩm mỹ trong bao lâu.

 • Những lưu ý trước khi điều trị (nếu có).     

 • Phương án ăn ở, đi lại, tham quan (nếu có)

 • Phiên dịch viên hỗ trợ.

 • Mức chi phí để thực hiện điều trị/phẫu thuật thẩm mỹ.

1.2.4. Tư vấn thêm và ký hợp đồng

Sau khi khách hàng tiếp nhận và thống nhất về phương án điều trị, thẩm mỹ, hai bên cùng ký hợp đồng để khách hàng yên tâm về quyền lợi trong suốt quá trình điều trị.

1.2.5. Tiến hành làm thủ tục, visa

Với những khách hàng chưa có visa, phía công ty sẽ liên lạc với đại sứ quán Hàn Quốc để hỗ trợ thời gian làm thủ tục xin cấp visa nhập cảnh nhanh chóng. 

Các bác sĩ tại Hàn Quốc thăm khám tận tình cho bệnh nhân

Các bác sĩ tại Hàn Quốc thăm khám tận tình cho bệnh nhân (Nguồn: asianews.it)

1.2.6. Hỗ trợ khách hàng sang Hàn Quốc tiến hành điều trị/ phẫu thuật thẩm mỹ

Mạng lưới các bệnh viện Hàn Quốc liên kết với GE đều đảm bảo có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên đều đã được thẩm định bởi Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc trước khi tham gia vào chương trình Du lịch Y tế nên đảm bảo tay nghề cao,  phục vụ rất tận tình chu đáo. Tại đây khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình điều trị bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ với chương trình khám bệnh kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn này. 

1.2.7. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình điều trị

Trong suốt thời gian điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa từ phía các y bác sĩ. Trường hợp tình trạng của khách hàng hồi phục nhất định thì bệnh viện có thể tiến hành cho xuất viện, nghỉ ngơi và thực hiện chế độ dinh dưỡng,… về Việt Nam để tiết kiệm chi phí.  

1.2.8. Hỗ trợ sau điều trị tại Việt Nam

Sau thời gian điều trị tại Hàn Quốc và trở về Việt Nam, khách hàng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía bệnh viện như chăm sóc, theo dõi tình trạng trong một khoảng thời gian nhất định để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

1.3. Dịch vụ của công ty du lịch y tế Hàn Quốc

1.3.1. Làm Visa chữa bệnh

Được sự cấp phép của Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc, lựa chọn GE Việt Nam khách hàng sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ xin visa với mục đích khám chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian nhanh chóng và tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.

1.3.2. Khám bệnh tổng quát

Công ty du lịch y tế Hàn Quốc GE hiện đang cung cấp gói khám bệnh tổng quát theo quy trình khoa học tại Hàn Quốc, cho phép khách hàng vừa thoải mái khám phá “thánh địa của sâm” xinh đẹp theo lộ trình du lịch y tế đã được vạch ra trước đó vừa có thể kiểm tra được tình trạng sức khỏe của mình từ các bệnh viện hàng đầu tại đây. Theo đó, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện các phương pháp thăm khám đầy đủ, toàn diện để kiểm tra tình hình sức khỏe chung của người bệnh.

1.3.3. Phẫu thuật thẩm mỹ

Để giúp khách hàng thay đổi diện mạo của mình trở nên xinh đẹp hơn, GE Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ các khách hàng khi có nhu cầu sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ chi phí phù hợp nhất. Đặc biệt, các gói dịch vụ du lịch y tế Hàn Quốc tại các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc do GE Việt Nam cung cấp có chi phí chỉ bằng 1/10 so với chi phí khi điều trị tại Mỹ, bằng 1/5 Nhật Bản và 1/2 so với Singapore đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

1.3.4. Điều trị đa khoa

Với mục đích mang lại thêm nhiều cơ hội được điều trị cho các bệnh nhân tại Việt Nam, công ty GE đã không ngừng đẩy mạnh sự hợp tác bền vững với các bệnh viện đa khoa lớn của Hàn Quốc nhằm giúp người bệnh tiếp cận các phương pháp y học tiên tiến nhất với chi phí hợp lý. Dịch vụ du lịch đa khoa tại đây luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và phương pháp điều trị. 

Hệ thống bệnh viện có kỹ thuật cao, rất hiện đại tại Hàn Quốc

Hệ thống bệnh viện có kỹ thuật cao, rất hiện đại tại Hàn Quốc (Nguồn:hospitalmaps.or.kr)

1.4. Các cơ quan liên kết với công ty GE

1.4.1. Bệnh viện đa khoa

Mạng lưới các bệnh viện đa khoa liên kết với GE Việt Nam bao gồm bệnh viện Đại học Seoul Bundang, bệnh viện Ulsan University Hospital,… Các bệnh viện đa khoa này đều là những bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc sở hữu đội ngũ các bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất đảm bảo không chỉ cho khách hàng sự an tâm về chất lượng dịch vụ thăm khám, chữa bệnh mà còn mang đến không gian dưỡng bệnh lý tưởng, thoải mái, chóng bình phục nhất có thể. 

1.4.2. Phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay công ty đã và đang liên kết với rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn, nổi tiếng tại Hàn Quốc như bệnh viện thẩm mỹ Won Jin, bệnh viện thẩm mỹ Ellium – Ellium Hospital Group, bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Plastic Surgery Clinic. Đây đều là những đơn vị hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

1.5. Chi phí dịch vụ ở công ty du lịch y tế Hàn Quốc GE

Hiện nay GE đang triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau, tùy theo các gói mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều khách hàng chi phí dịch vụ tại đây có mức giá hợp lý và tương xứng theo chất lượng mang đến sự hài lòng và sự chuẩn bị tốt nhất. Để chính xác chi phí dịch vụ bao nhiêu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

2. Có nên sử dụng dịch vụ của công ty GE?

Với những thông tin vừa cung cấp ở trên có thể thấy công ty du lịch y tế Hàn Quốc GE là địa chỉ tin cậy mà khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Để chủ động và thuận tiện hơn cho việc điều trị/phẫu thuật thẩm mỹ của khách hàng trên toàn quốc,Kinh Nghiệm AZ đã hợp tác thành công với GE trong lĩnh vực du lịch y tế và chính thức cung cấp các gói khám chữa bệnh, thẩm mỹ chất lượng cao của Hàn Quốc với mức phí ưu đãi mang lại sự tiện ích cùng nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng Việt.

Lễ ký kết hợp tác du lịch quốc tế giữaKinh Nghiệm AZ.com cùng công ty GE Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác du lịch quốc tế giữaKinh Nghiệm AZ.com cùng công ty GE Việt Nam (Nguồn: dulichytehanquoc.com)

Qua những đánh giá công ty du lịch y tế Hàn Quốc GE trên đây có thể kết luận đây là đơn vị uy tín mà bạn tin tưởng được. Nếu có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ ở nền y tế phát triển như Hàn Quốc thì hãy chủ động liên hệ tới công ty GE hoặc tìm hiểu thông tin và đặt lịch tiện lợi trên các website thương mại điện tử nhé!

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875