Review dịch vụ cấp cứu bằng chuyên cơ bệnh viện Bumrungrad ở Việt Nam


Hiện nay, nhờ sự tăng cường và phát triển của dịch vụ cấp cứu bằng chuyên cơ bệnh viện Bumrungrad tại Việt Nam mà rất nhiều bệnh nhân đã may mắn được cứu sống, chữa trị, kéo dài thêm tuổi thọ. Vậy dịch vụ này là gì, có điểm gì đặc biệt? Cùng Kinh Nghiệm AZ khám phá nhé!

1. Bệnh viện Bumrungrad Thái Lan

Trong số nhiều bệnh viện đa khoa tư nhân Thái Lan thì Bumrungrad được xếp vào danh sách 10 bệnh viện hàng đầu thế giới với cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại, quang cảnh cây xanh trong lành. Trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, thân thiện, uy tín khiến cho nhiều người nghĩ rằng đây là khách sạn 5 sao nếu các bác sĩ không mặc áo blouse trắng.

Bệnh viện đa khoa tư nhân Thái Lan Bumrungrad

Bệnh viện đa khoa tư nhân Thái Lan Bumrungrad (Nguồn: smartlifesmarthealth.com)

Ngoài việc thực hiện các ca chữa trị thì tại Bumrungrad, các khách hàng và bệnh nhân có thể tìm đến dịch vụ tầm soát, phát hiện ung thư sớm hoặc đối với những ai mong muốn cải thiện vẻ đẹp bản thân cũng có tìm sang đây để tìm hiểu các dịch vụ thẩm mỹ ngay tại Thái Lan và được thực hiện bởi những bác sĩ tay nghề cao.

Hiện nay, Bumrungrad không ngừng tăng cường triển khai dịch vụ khám chữa bệnh cho người nước ngoài và Việt Nam cũng là Quốc gia nằm trong các đối tượng được xúc tiến hợp tác về vấn đề khám chữa bệnh cho bệnh nhân thông qua các dịch vụ vận chuyển bệnh nhân bằng máy bay; hiện nay đã có nhiều bệnh nhân người Việt được đăng ký chuyên cơ cấp cứu khẩn cấp và được chữa trị bệnh kịp thời.  

Dịch vụ cấp cứu, hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân nhanh chóng từ Việt Nam

Dịch vụ cấp cứu, hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân nhanh chóng từ Việt Nam (Nguồn: imgs.vietnamnet.vn)

2. Dịch vụ cấp cứu bằng chuyên cơ bệnh viện Bumrungrad

Đây là dịch vụ cấp cứu, hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân nhanh chóng bằng chuyên cơ từ Việt Nam sang bệnh viện Bumrungrad g được thực hiện trên 63 tỉnh thành. Điều này có nghĩa là với những ca bệnh nặng, khi nhận được yêu cầu trợ giúp từ bệnh viện ở Việt Nam, thì bệnh nhân sẽ được vận chuyển từ giường bệnh sang giường bệnh 1 cách chu đáo.

Ekip y, bác sĩ của bệnh viện Bumrungrad sẽ nhanh chóng có mặt và tiếp nhận bệnh nhân ngay tại các sân bay Việt Nam trong khoảng 3 tiếng đồng hồ.  Một trong những điều rất đặc biệt của đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Bumrungrad chính là họ không những dày dạn kinh nghiệm khám chữa bệnh mà còn thông thạo nhiều ngôn ngữ khiến cho việc giao tiếp với bệnh nhân trở nên gần gũi hơn.

Các chuyên cơ cấp cứu khẩn cấp của Bumrungrad sẽ bay với tầm bay khoảng 5km với mức giá bay phải chăng và cơ sở vật chất tân tiến, giúp bệnh nhân luôn an tâm hơn trong suốt quá trình cấp cứu sang nước bạn.

Cấp cứu bằng chuyên cơ an toàn, nhanh chóng giúp bệnh nhân bớt đi nỗi lo về bệnh tật

Cấp cứu bằng chuyên cơ an toàn, nhanh chóng giúp bệnh nhân bớt đi nỗi lo về bệnh tật (Nguồn: phunuvietnam.vn)

Việc sử dụng chuyên cơ cấp cứu của bệnh viện Bumrungrad sẽ giúp bệnh tăng khả năng cứu chữa nhờ dịch vụ y tế tiên tiến tại Thái Lan đồng thời có thể kịp thời thoát khỏi các cơn nguy kịch, những bệnh nặng khi thời gian và khoảng cách di chuyển sang nước bạn được rút ngắn lại hơn.

Để đăng ký thăm khám, chữa bệnh tại bệnh viện Bumrungrad một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, giờ đây bạn có thể tham khảo nhanh chóng trên các website thương mại điện tử.com – kênh thương mại điện tử của Vingroup.

Hoặc, bạn có thể tìm đến dịch vụ y tếKinh Nghiệm AZ Health để tìm hiểu kỹ hơn về hàng trăm các chương trình khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe – bảo hiểm chất lượng với nhiều ưu đãi trợ giá cực tốt, giúp bạn vừa có thể yên tâm đặt lịch khám – chữa bệnh, thẩm mỹ tại nước ngoài lại có thể tiết kiệm chi phí hơn. Nhanh tay truy cập nhé!

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875