Review dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Bumrungrad có tốt không


Là một trong những địa chỉ du lịch chữa bệnh hàng đầu tại Thái Lan, dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Bumrungrad được rất nhiều người quan tâm. Cùng Kinh Nghiệm AZ khám quá cơ sở y tế này để biết vì sao nơi đây lại nổi tiếng đến vậy nhé!

1. Quy trình khám chữa bệnh tại Bumrungrad cho bệnh nhân quốc tế

1.1 Đặt dịch vụ du lịch y tế Thái Lan tại Bumrungrad

Với sự gia tăng về mức sống và nhu cầu, khám chữa bệnh tại Thái Lan trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại nước ngoài. Trong đó, phải kể tới bệnh viện Bumrungrad – một trong những cơ sở y tế thuộc top đầu trên thế giới.

Để đặt lịch trải nghiệm dịch vụ y tế tại Thái Lan, đừng quên truy cập ngayKinh Nghiệm AZ – website thương mại điện tử của Vingroup. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện nổi tiếng trên thế giới, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những dịch vụ y tế cao cấp, chất lượng với chi phí phải chăng.

Đặc biệt đối với dịch vụ du lịch y tế tại Bumrungrad,Kinh Nghiệm AZ mang đến những quyền lợi vô cùng hấp dẫn thông qua văn phòng đại diện của bệnh viện ngay tại Việt Nam.

Quy trình khám tại Bumrungrad có hướng dẫn đầy đủ

Quy trình khám tại Bumrungrad có hướng dẫn đầy đủ (Nguồn: spineconnection.org)

1.2. Đưa đón tại sân bay

Bumrungrad tiếp đón hơn 1.000 bệnh nhân là người nước ngoài mỗi ngày, vì vậy rất chú trọng đến việc hỗ trợ khách hàng quốc. Từ việc đặt lịch hẹn với bác sĩ, đưa đón tại sân bay cho tới đặt phòng tại khách sạn, bạn sẽ được phía bệnh viện hỗ trợ một cách tối đa.

1.3 Điều trị nội trú

Quy trình khám tại Bumrungrad đối với bệnh nhân quốc tế diễn ra rất chuyên nghiệp và thoải mái. Từ việc hỗ trợ thủ tục trước khi nhập viện, trải nghiệm các tiện ích trong phòng lưu trú tiện nghi và các dịch vụ điều dưỡng đều rất chuyên nghiệp, theo chuẩn 5 sao quốc tế. Với phương thức phục vụ đẳng cấp, dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Bumrungrad xứng đáng trở thành tiêu chuẩn cho các cơ sở y tế khám chữa bệnh tại Thái Lan và cả trên quốc tế.

1.4 Xuất viện và theo dõi sau xuất viện

Trước khi xuất viện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá, đưa ra các chỉ định cần thiết và lưu hồ sơ để thuận tiện cho việc theo dõi sau này. Thời gian xuất viện quy định là 11h00 sáng mỗi ngày. Bệnh viện cũng sẽ hỗ trợ đưa bạn đến sân bay và luôn sẵn sàng kết nối để hỗ trợ bạn sau khi xuất viện.

Phòng điều trị nội trú hiện đại tại Bumrungrad

Phòng điều trị nội trú hiện đại tại Bumrungrad (Nguồn: vietnamconsulate-khonkaen.org)

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị khủng

2.1 Sân bay trên nóc bệnh viện phục vụ cấp cứu khẩn cấp

Dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Bumrungrad một lần nữa khiến các cơ sở khác phải trầm trồ khi đầu tư sân bay trên nóc đạt chuẩn quốc tế. Đây là giải pháp nhằm phục vụ cấp cứu khẩn cấp cho các bệnh nhân trong và ngoài nước.

2.2 Hệ thống chia sẻ thông tin mạng nội bộ (LAN) tiết kiệm thời gian

Một trong những yếu tố tuy nhỏ nhưng rất quan trọng trong việc đánh giá dịch vụ du lịch khám chữa bệnh tại nước ngoài có tốt không, đó chính là khả năng tiếp cận và chia sẻ thông tin. Bumrungrad đầu tư hệ thống chia sẻ thông tin mạng nội bộ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi tới đây thăm khám và theo dõi sức khỏe sau này.

2.3 Không gian không nhiễm “mùi bệnh viện”

Nếu không có bóng dáng áo blouse, Bumrungrad có thể sẽ bị nhầm lẫn với khách sạn 5 sao. Đặc biệt không hề nhiễm “mùi bệnh viện” như các cơ sở y tế truyền thống.

2.4 Phòng khám, điều trị chuẩn khách sạn 5 sao

Không chỉ là bệnh viện tư nhân có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, Bumrungrad còn được xây dựng dựa trên mô hình khách sạn bệnh viện cao cấp. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và các tiện ích cao cấp, cả dịch vụ lưu trú và chăm sóc sức khỏe đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Không gian sang trọng hiện đại tại bệnh viện Bumrungrad

Không gian sang trọng hiện đại tại bệnh viện Bumrungrad (Nguồn: seetheworldinmyeyes.com)

3. Chi phí khám bệnh tại Bumrungrad

Nằm trong top những bệnh viện du lịch tốt nhất trên thế giới, Bumrungrad sở hữu nhiều lợi thế thu hút đông đảo bệnh nhân quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là điểm đến có số lượng người Việt đăng ký dịch vụ chữa bệnh tại nước ngoài trọn gói bậc nhất hiện nay.

Không chỉ hiện đại, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, giá khám bệnh cạnh tranh và phù hợp với mức sống của người dân các nước đang phát triển là một trong những lợi thế quan trọng của bệnh viện. Chẳng hạn như một ca mổ tim tại đây có chi phí từ 7.000 – 17.000 USD, chỉ bằng khoảng 50 – 70% so với các bệnh viện trong cùng khu vực và rẻ hơn rất nhiều so với việc điều trị ở Mỹ hoặc châu Âu.

Qua phần review chi tiết về dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Bumrungrad, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết cho mình. Đừng quên truy cập ngayKinh Nghiệm AZ để đăng ký gói khám tại Bumrungrad với chi phí phải chăng và có được những quyền lợi tối ưu nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875