Review giá vé xem giải đua xe F1 tại Việt Nam từ 1tr7 có ưu đãi gì


Lần đầu tiên giải đua xe công thức 1 hàng đầu trên thế giới sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Đây là giải đua đẳng cấp thế giới, quy tụ những tay đua hàng đầu thế giới. Bạn đam mê tốc độ và muốn tìm hiểu giá vé xem giải đua xe F1 tại Việt Nam để chọn mua? Tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin.

1. Các hạng vé của giải đua xe F1

Đua xe công thức 1 luôn là giải đấu thu hút lượng khán giả vô cùng lớn, là người đam mê tốc độ và sự mạo hiểm thì khó có thể bỏ qua giải đua xe danh giá này. Cũng như các môn thể thao khác, vé theo dõi giải đua xe công thức có nhiều hạng vé, tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính để lựa chọn hạng vé phù hợp.

Hiện tại, hầu như các chặng đua công thức 1 trên thế giới đều có 3 hạng vé theo dõi giải trong 3 ngày cuộc đua diễn ra gồm vé General Admission là hạng vé tiêu chuẩn, vé Grandstand là loại vé khán đài và vé VIP – Hospitality được ngồi khu riêng, tận hưởng các dịch vụ dành riêng như ăn, uống, chỗ đỗ xe, lối đi riêng….

Vé xem đua xe công thức 1 tại Việt Nam có đắt không?

Vé xem đua xe công thức 1 tại Việt Nam có đắt không? (Nguồn: xepassion.vn)

2. Review vị trí và các ưu đãi của từng hạng vé

Mỗi hạng vé sẽ có một vị trí và các ưu đãi riêng biệt, giá thành của các hạng vé xem đua công thức 1 cũng khá chênh lệch nên mỗi vị trí sẽ có những ưu điểm riêng. Trước khi biết giá vé xem giải đua xe F1 tại Việt Nam thì chúng ta cần biết mỗi hạng vé F1 có những đặc điểm gì?

2.1. Hạng vé khán đài

Mỗi chặng đua có rất nhiều khán đài khác nhau. Tùy theo thiết kế mà có khu sẽ có mái che khu lại không có, giá vé bạn  mua cũng thể hiện rõ điều này. Nếu bạn có chỗ ngồi ở trên cao, có thể quan sát giải đấu tố và có mái che thì bạn cần chọn mua loại vé phù hợp, đến sớm để chọn vị trí tốt nhất để theo dõi.   

Nếu mua vé Grandstand (khán đài) tại giải đua xe F1, bạn có thể linh động di chuyển sang các khu vực dành cho vé General Admission (tiêu chuẩn) ở quanh đường đua. Để quan sát được toàn bộ giải đấu thì nhiều người thường chọn cách chạy sang khu vé tiêu chuẩn để có thể quan sát mọi góc độ của đường đua tốt hơn.

Ngồi tại khu Grandstand khán giả có thể theo dõi được vạch xuất phát và đích, vị trí của từng đội đua. Tuy không thể quan sát toàn bộ chặng đua, nhưng ở đây là vị trí tuyệt vời để bạn có thể cảm nhận không khí của giải đua F1. Đây cũng là vị trí tuyệt đẹp giúp bạn có thể theo dõi quá trình bắt đầu cuộc đua, xuất phát và lễ ăn mừng của đội chiến thắng trên bọc. Và thông thường ghế ngồi ở gần vạch xuất phát/về đích sẽ đắt hơn ghế ngồi ở xa.

Mua hạng vé nào thì xem giải đua F1 tốt nhất?

Mua hạng vé nào thì xem giải đua F1 tốt nhất? (Nguồn: danongonline.com.vn)

2.2. Hạng vé tiêu chuẩn

General Admission là hạng vé phổ thông, giá thường rẻ nhất, khán giả không có ghế để ngồi theo dõi mà chỉ có thể đứng, khi mua hạng vé này bạn chỉ có quyền vào khán đài để theo dõi trận đua. Tuy không có chỗ ngồi nhưng khi chọn xem ở hạng vé General Admission giải đua xe F1 người xem có thể mang theo thức ăn vào khán đài, được di chuyển để tiện theo doi và có cơ hội được gặp các tay đua nổi tiếng vì khán đài khá gần đường đua và nơi tập trung các tay đua. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia các hoạt động bên lề sôi nổi bên trong khán đài, vô cùng hấp dẫn và lý thú.

2.3. Hạng vé VIP

Paddock Club là hạng vé VIP để xem giải đua F1. Là hạng vé cao nên các khán giả mua hạng vé này sẽ được ngồi ngay phía trên đường pit, khán giả sẽ có một góc quan sát rộng, theo dõi toàn bộ giải đấu trọn vẹn nhất. Bên cạnh một vị trí đẹp để theo dõi trận đấu thì khi sử dụng hạng vé Paddock Club, khán giá còn nhận được sự phục vụ  đồ ăn thức uống, có đường di chuyển riêng, đi vào khu vực đường pit và khu vực hỗ trợ của các đội đua – paddock.

Mua vé xem đua xe F1 tại Việt Nam ở đâu?

Mua vé xem đua xe F1 tại Việt Nam ở đâu? (Nguồn: baodautu.vn )

3. Giá vé xem giải đua xe F1 tại Việt Nam

Bạn ao ước được một lần theo dõi  trực tiếp những phần trình diễn đỉnh cao của những tay đua Công thức 1 nổi tiếng? Giấc mơ của bạn có thể trở thành hiện thực vì năm 2020 giải đua công thức 1 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Thời gian, giá vé xem giải đua xe công thức F1 tại Việt Nam cũng đã được công bố chính thức. Theo đó, sự kiện “Giải đua xe Công thức 1 Vietnam Grand Prix” sẽ được diễn ra Hà Nội, Công ty Việt Nam Grand Prix là đơn vị tổ chức giải cũng đã chính thức công bố chương trình mở bán vé của chặng đua xe F1 Việt Nam, diễn ra năm 2020.

Giá vé xem giải đua F1 tại Hà Nội của hạng phổ thông đã được niêm yết là  1.750.000 VNĐ (Đã bao gồm VAT) và 9.090.000 VNĐ hạng cao cấp. Đối với hai hạng vé khán đài và VIp vẫn đang cập nhật. Để mua được vé sớm nhất các bạn có thể đặt mua vé trực tuyến truy cập trang thương mại điện tửKinh Nghiệm AZ.com. Vé chính thức được mở bán từ ngày 22/04/2019.

Nhanh tay săn ngay vé cho giải đua F1 Việt Nam 2020

Nhanh tay săn ngay vé cho giải đua F1 Việt Nam 2020 (Nguồn: f1experiences.com)

Không ngoài mong đợi, giải đua xe công thức 1 đã chính thức được tổ chức tại Việt Nam. Đây là cơ hội để cho những người đam mê môn thể thao tốc độ và mạo hiểm này được hòa mình vào không gian sôi nổi của giải đấu, chứng kiến các màn biểu diễn chuyên nghiệp. Giá vé xem giải đua xe F1 tại Việt Nam cũng khá phù hợp, tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn hạng vé xem đua xe F1 phù hợp để tham gia theo dõi giải đấu hấp dẫn này. Truy cậpKinh Nghiệm AZ để sở hữu một tấm vé tận hưởng không khí sôi động của giải đua F1: 

1 vé Suite Bạch Kim Champion Club khúc cua số 4 trong 3 ngày giá 79.900.000đ

1 vé Lounge Vàng khúc cua số 12 trong ngày thứ 7 giá 29.600.000đ

1 vé Khán Đài Cao Cấp khu vực vạch xuất phát – AD 1 Ngày (Chủ Nhật) giá 7.272.000đ

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875