Review gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi tốt không, giá bao nhiêu


Gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện BanoBagi có thực sự tốt không, bao gồm những dịch vụ nào và có mức giá ra sao?,… là những thắc mắc mà nhiều người đặt ra khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ phần mũi. Cùng Kinh Nghiệm AZ tìm hiểu qua bài chia sẻ sau đây nhé!

1. Đánh giá gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi có tốt không

Trong các dịch vụ thẩm mỹ tại Hàn Quốc thì nâng mũi, tiêm mũi, sửa mũi được xem là những ca thẩm mỹ có tần suất thực hiện cao và nhiều hơn so với các loại hình dịch vụ khác. Cùng Kinh Nghiệm AZ tìm hiểu chi tiết hơn về các gói sửa mũi tại bệnh viện Banobagi trong phần này nhé.

Các dịch vụ nâng mũi tại Banobagi Hàn Quốc

Các dịch vụ nâng mũi tại Banobagi Hàn Quốc (Nguồn: thammyhanquoc.vn)

1.1. Các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Banobagi Hàn Quốc

1.1.1. Nâng mũi cơ bản

Là việc sửa lại cho dáng mũi đẹp hơn bằng cách phẫu thuật. Nâng mũi cơ bản hiện tại được thực hiện với 3 kiểu: nâng bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân đầu mũi, nâng mũi cấu trúc.

1.1.2. Nâng mũi sau khi tiêm tan filler

Phương pháp này thực hiện dành cho những ai đã thẩm mỹ mũi bằng cách tiêm chất làm đầy trực tiếp vào sóng mũi nhưng kết quả thu được không như ý. Chưa đạt được dáng mũi thích hợp nên sau khi chờ cho filler tan hết thì sẽ tiếp tục phẫu thuật nâng mũi. Khoảng 6- 12 thì filler sẽ tự tan hết và bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để kiểm tra lại cho chắc chắn. Nếu muốn filler tan nhanh hơn, bạn có thể nhờ bác sĩ thẩm mỹ tiêm thuốc giải filler hay còn gọi thuốc làm tan filler, khoảng từ 3 – 7 ngày filler sẽ tan tùy cơ thể và loại thuốc sử dụng.   

1.1.3. Nâng mũi sau khi cạo sạch filler

Tương tự việc chờ filler tan thì bạn có thể nhờ sự can thiệp của bác sĩ cạo hết filler ra ngoài để phẫu thuật nâng mũi.

1.1.4. Gọt bớt xương sống mũi & nâng mũi

Phẫu thuật này dành cho những chiếc mũi có sống mũi rộng, mũi to – dày, hình tròn, không thon gọn. Đây là phẫu thuật cắt bớt xương mũi theo chiều dọc của xương mũi, sau đó đẩy hai bên cánh mũi gom vào tạo nên chiếc mũi thon, nhỏ nhắn và tinh tế hơn.

1.1.5. Thu nhỏ mũi

Là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tân tiến hiện nay, thẩm mỹ nhỏ mũi được thực hiện với những ai có đầu mũi, cánh mũi hoặc chóp mũi to bè, thô làm cho gương mặt không thanh thoát.

1.1.6. Chỉnh hình đầu mũi (thu nhỏ)

Đây là kiểu phẫu thuật đơn giản để chỉnh đầu mũi to trở nên nhỏ lại, tạo nên sóng mũi cao và đẹp hơn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bóc tách phần đầu mũi, sau đó thực hiện phẫu thuật tác động trực tiếp lên phần mô mềm hoặc phần sụn làm cho mũi to, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

1.1.7. Chỉnh hình đầu mũi (nâng cao)

Nâng cao đầu mũi được thực hiện với những ai có sóng mũi thấp. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn hoặc sụn xương sườn để độn vào giúp cho đầu mũi nâng cao và dài thêm ra.

1.1.8. Chỉnh mũi lệch

Đây là dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng và khá đơn giản giúp cho mũi trở về tình trạng thẳng, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Mũi lệch bẩm sinh hay mũi lệch do va chạm, do đã từng phẫu thuật nâng mũi đều có thể chỉnh sửa lại bằng phương pháp này.

Phẫu thuật nâng cao đầu mũi cho gương mặt đẹp hơn tại Banobagi

Phẫu thuật nâng cao đầu mũi cho gương mặt đẹp hơn tại Banobagi (Nguồn: dwbxi9io9o7ce.cloudfront.net)

1.1.9. Thu gọn cánh mũi

Giống với việc chỉnh mũi lệch, thu gọn cánh mũi cũng rất đơn giản. Sau khi bác sĩ tiêm thuốc tê tại chỗ thì sẽ tiến hành rạch hai bên cánh mũi, cắt bớt cánh mũi đi cho nhỏ bớt lại, sau đó khâu lại bằng chỉ không tự phân hủy. Sau 5 -7 ngày bệnh nhân đến bệnh viện tái khám và bác sĩ sẽ hỗ trợ cắt chỉ.  

1.1.10. Phẫu thuật mũi khoằm

Phẫu thuật mũi khoằm có 3 phương pháp thực hiện: gọt sụn sống mũi, dùng dột chống để nâng mũi lên hoặc mài xương mũi bằng máy chuyên dụng cho nhỏ gọn lại và sau đó ghép thanh sụn vào để định hình lại dáng mũi.

1.1.11. Nâng mũi (có bao gồm thu nhỏ xương hai bên cánh mũi)

Nâng mũi bằng hình thức thu nhỏ xương hai bên cánh mũi được thực hiện phổ biến ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới như chương trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan, Hàn Quốc hay một số bệnh viện Hàn Quốc tại Việt Nam – Banobagi đều có thể thực hiện được phương pháp này.  Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương vùng hai bên sống mũi của bạn, giúp cho phần sống này nhỏ và tự nhiên hơn.

1.1.12. Phẫu thuật mũi mèo (vách mũi thụt sâu vào trong)

Đây là phương pháp thẩm mỹ làm cho phần hõm ở nhân trung có thể hiện được nâng lên rõ rệt hơn đồng thời khắc phục cấu trúc miệng bị hô. Việc phẫu thuật này giúp gương mặt bạn trông đẹp hơn khi nhìn từ góc nghiêng.

1.1.13. Tái phẫu thuật mũi

Phương pháp này hỗ trợ cho những ai phẫu thuật mũi nhưng chưa như ý hoặc do tìm đến những nơi kém uy tín làm cho dáng mũi bị sai lệch đi giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi đẹp và thanh tú hơn.

Phẫu thuật mũi sụn sườn giúp có dáng mũi S line tự nhiên, thon gọn

Phẫu thuật mũi sụn sườn giúp có dáng mũi S line tự nhiên, thon gọn (Nguồn: thammybacsithuan.com)

1.1.14. Tái phẫu thuật mũi sử dụng sụn sườn

Sử dụng sụn sườn để nâng cao sống mũi, giúp bạn có chiếc mũi hình dáng S line tự nhiên và thon gọn. Với những ai đã từng phẫu thuật mũi nhưng hỏng có thể tái phẫu thuật lại bằng phương pháp này để có tạo hình mũi đẹp hơn đồng thời hạn chế rủi ro biến chứng.

1.2. Đánh giá chất lượng gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi

Thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi Hàn Quốc có tốt không là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi muốn tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ mũi. Tham khảo những đánh giá dưới đây để có câu trả lời khách quan nhé.

1.2.1. Hoàn thiện góc nghiêng của bạn

Với việc thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn góc nghiêng trên gương mặt. Bạn sẽ không còn tự ti với góc mặt to bè, bánh bèo hay lộ rõ khuyết điểm mũi trong những tấm hình chụp cận mặt hay selfie nữa sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi.

1.2.2. Cho bạn vẻ đẹp hài hòa, thu hút dù ở góc độ nào

Một chiếc mũi đẹp không chỉ có những ưu điểm về sóng mũi, cánh mũi và độ thon gọn mà chiếc mũi sẽ đẹp chuẩn hơn khi hài hoà với đường nét trên gương mặt, tạo ra được nét đẹp cá nhân, phù hợp với gương mặt của từng người. Với các dịch vụ phẫu thuật mũi tại Banobagi, bạn có thể yên tâm bởi hiện tại thẩm mỹ dáng mũi dựa trên sự hài hòa của gương mặt và nét đẹp riêng của người phẫu thuật đã được tiến hành tại đây. Bạn sẽ không còn lo lắng về gương mặt khác biệt hoàn toàn của mình như trước nữa.

1.2.3. Tạo tỉ lệ vàng của chiếc mũi đẹp, tăng sức quyến rũ

Sau khi chọn gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi và thực hiện phẫu thuật sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp, tăng sức quyến rũ với người đối diện khi sở hữu tỷ lệ vàng của mũi như: sóng mũi cao đầy, mũi có hình dáng S Line tự nhiên khi nhìn nghiêng, tạo nên nét hài hòa tổng thể cho gương mặt bạn.  

1.2.4. Tạo dáng mũi cao thon

Khắc phục được những nhược điểm về cánh mũi to, rộng và không đẹp, sau khi thực hiện các phẫu thuật thu hẹp cánh mũi, gọt xương mũi hay thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thon, đẹp mắt.

1.2.5. Tạo dáng mũi cao thẳng đầy thu hút

Cả nam hay nữ đều rất muốn sở hữu sống mũi cao thẳng, đầy đặn bởi điều này sẽ giúp gương mặt trông cân đối và hài hòa hơn. Sau khi sử dụng gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi cùng với các chuyên gia, bác sĩ giỏi tại đây bạn có thể yên tâm về điều này bởi gương mặt của bạn sẽ trở nên thanh tú hơn nhiều.

1.3. Nâng mũi tại bệnh viện Banobagi bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi thẩm mỹ tại Hàn Quốc – Banobagi cũng là một trong những thắc mắc mà nhiều khách hàng muốn biết trước khi sử dụng dịch vụ. Hiện tại, gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi Hàn Quốc có nhiều dịch vụ khác nhau tùy theo từng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Mức giá dao động trong khoảng từ 29.600.000đ – 382.700.000đ/người/ lần thẩm mỹ.

1.4. Điều kiện sử dụng gói nâng mũi ở Banobagi

Để việc nâng mũi diễn ra nhanh chóng và hoàn thiện hơn, bạn có thể  đặt trước gói phẫu thuật nâng mũi bệnh viện thẩm mỹ Banobagi trên các website thương mại điện tử.com từ bây giờ nhé. Điều kiện cần để sử dụng được gói này: khách hàng đặt cọc trước choKinh Nghiệm AZ số tiền 5.000.000 vnđ, bằng hình thức chuyển khoản qua thông tin số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Công ty CP DV TM Tổng hợp Vincommerce

Số tài khoản: 19128046183034, Ngân hàng Techcombank – Hội sở.  

Gương mặt trở nên cuốn hút và đẹp hơn với góc nghiêng thần thánh cùng sóng mũi cao

Gương mặt trở nên cuốn hút và đẹp hơn với góc nghiêng thần thánh cùng sóng mũi cao (Nguồn: we25.vn)

2. Có nên thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi Hàn Quốc

Được đánh giá là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Seoul Hàn Quốc, bệnh viện Banobagi được nhiều khách hàng không chỉ tại Hàn mà còn cả khách hàng quốc tế tin chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi được thành lập từ năm 2000, tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul Hàn Quốc. Với phương châm và mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ, bệnh viện luôn không ngừng nỗ lực trong việc mang đến dịch vụ thẩm mỹ toàn diện, chất lượng, an toàn và uy tín cho mọi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, khách hàng luôn nhận lại sự an tâm khi đến với Banobagi. Với xu hướng dịch vụ du lịch y tế Hàn Quốc phát triển, Banobagi mỗi năm đã tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân đến từ mọi nơi trên thế giới có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ và cải thiện sắc đẹp. Thẩm mỹ mũi tại Banobagi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng mua gói dịch vụ sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ vùng mũi ngay tại đất Hàn, tham gia dịch vụ y tế từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc, tiếp cận nền y học tiên tiến, mang đến trải nghiệm và kết quả tốt nhất.

2.1. Sử dụng phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với bạn

Các bác sĩ sẽ đưa ra nhận định về thể trạng cơ thể, sức khỏe và chia sẻ trực tiếp với bạn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất để hạn chế di chứng về sau, đảm bảo cho bạn sự hài lòng nhất định.

Tại bệnh viện Banobagi luôn cam kết sử dụng các phương pháp phù hợp nhất với từng khách hàng

Tại bệnh viện Banobagi luôn cam kết sử dụng các phương pháp phù hợp nhất với từng khách hàng (Nguồn: cdn-images-1.medium.com)

2.2. Phẫu thuật sử dụng chất độn an toàn, phù hợp với hình dáng mũi và tính chất của da

Đây là việc được thực hiện thường xuyên tại bệnh viện Banobagi Hàn Quốc để đảm bảo cho kết quả phẫu thuật được an toàn, chính xác và đặc biệt giúp cho khách hàng có thể tự tin hơn với vẻ đẹp mới.  

2.3. Phẫu thuật mũi cao cấp cho khuôn miệng không còn bị nhô ra

Dịch vụ này còn gọi là phẫu thuật mũi mèo, giúp cho phần giữa mũi và nhân trung lõm vào sâu hơn, tạo góc nghiêng đẹp và khắc phục khuyết điểm miệng hô với việc dùng sụn tự thân.

2.4. Tạo kiểu đầu mũi thanh tú và cao

Với phương pháp nâng mũi cao lên bằng cách bọc sụn, tiêm filler hay phẫu thuật đầu mũi cho nhỏ gọn lại sẽ giúp đầu mũi bạn được dài và cao hơn nhiều so với dáng mũi cũ.

2.5. Xem xét tỷ lệ và sự hài hòa ở tất cả các góc độ của gương mặt

Với Banobagi, điều quan trọng nhất khi phẫu thuật sửa mũi cho khách hàng chính là tạo nên sự hài hòa cho gương mặt từ mọi góc độ khi nhìn vào chính diện, phần dưới cằm và góc mặt nghiêng cũng như độ dài từ trán xuống mũi.

2.6. Sử dụng phương pháp gây mê ngủ – không gây đau

Các loại thuốc mê được chứng nhận an toàn cùng các trang thiết bị tân trang liên tục giúp các khách hàng trải qua thời gian phẫu thuật an toàn và không đau đớn.

2.7. Giảm thiểu phát sinh chứng viêm nhiễm bằng hệ thống khử trùng, sát khuẩn

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ vệ sinh, tiệt trùng sạch sẽ các vật dụng phẫu thuật bằng ga EC và máy sát khuẩn áp cao để đảm bảo an toàn, vệ sinh trước – trong và sau khi phẫu thuật xong.

2.8. Không để lại sẹo

Với phương pháp chỉnh hình không để lại sẹo hoặc sẹo nhưng không nhìn thấy rõ, giúp cho các khách hàng cảm thấy tự tin và thoải mái sau khi phẫu thuật.

2.9. Rút ngắn thời gian hồi phục, tránh tổn thương các cấu trúc khác

Phẫu thuật chỉnh mũi tại Banobagi đều được thực hiện bằng các phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất với khách hàng nên sẽ rút ngắn tối đa thời gian hồi phục hơn.

2.10. Phẫu thuật mũi sử dụng Filter được chứng nhận an toàn

Tiêm filler tại Banobagi luôn là các mũi tiêm sử dụng HA đã được chứng thực lâm sàng và an toàn nhất trong tất cả các loại filler nên hầu như không gây ra tác dụng phụ.

2.11. Đội ngũ phẫu thuật tiên tiến và kinh nghiệm lâm sàng phong phú

Gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi được thực hiện bởi các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ với tay nghề cao và bề dày kinh nghiệm – những người đã từng thực hiện hơn cả ngàn ca phẫu thuật nên hứa hẹn mang đến cho bạn những ca thẩm mỹ và dịch vụ phục vụ tận tình, chu đáo và chất lượng đảm bảo.

Tóm lại, gói thẩm mỹ mũi tại bệnh viện Banobagi là một trong những chương trình thẩm mỹ chất lượng và uy tín mà bạn có thể tham khảo để giúp thực hiện việc thay đổi tốt hơn trên gương mặt mình. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám bệnh thẩm mỹ nước ngoài ngay tại các website thương mại điện tử.com  để luôn được chọn những bệnh viện tốt, uy tín và mức giá phải chăng. Chưa hết, trên các website thương mại điện tử còn có nhiều chương trình ưu đãi trợ giá hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tiền hơn nữa khi chọn lựa dịch vụ thẩm mỹ.

Nhanh tay đặt gói thẩm mỹ vùng mũi tại bệnh viện Banobagi tại các website thương mại điện tử. Chi phí đặt cọc chỉ 5 triệu đồng, hoàn trả sau khi kết thúc chuyến đi. Nhận tư vấn từ đội ngũ tư vấn viên nghiệp vụ cao, giúp bạn nhận được dịch vụ tốt nhất khi sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875