Review hạng vé Grandstand F1 giá 9.090.000đ có những ưu đãi gì


Hạng vé Grandstand là như thế nào? Review hạng vé loại Grandstand là loại vé Khán đài của giải đua xe F1 2020 ở Hà Nội mới nhất hiện nay. Vé hạng Grandstand là như thế nào?

1. Hạng vé Grandstand là gì?

Nếu bạn chọn mua vé hạng Grandstand giải đua xe F1 năm 2020, từ vị trí Grandstand bạn có thể tự do di chuyển sang những vị trí phổ thông để có thể quan sát được toàn bộ giải đấu thuận tiện nhất. Ưu điểm của vị trí Grandstand là bạn có thể nhìn được tổng quát đường đua và vị trí các đội đua xuất phát, có chỗ ngồi xem. Tuy nhiên nhược điểm là đôi khi quan sát không được rõ so với những vị trí đứng sát ở hàng rào sát đường đua.

Mua vé Grandstand là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm được không khí của giải đua xe F1 được kỳ vọng nhất trong năm. Trải nghiệm giải đua xe F1 Việt Nam chắc chắn sẽ cho bạn rất nhiều điều vô cùng tuyệt vời và thú vị khi theo dõi. 

Giải F1 cuốn hút hấp dẫn sắp diễn ra trong thời gian tới

Giải F1 cuốn hút hấp dẫn sắp diễn ra trong thời gian tới (Nguồn: thethao247.vn)

2. Giá vé khán đài Grandstand

Thông tin giá vé giải đua xe F1 tại Hà Nội với ghế khán đài Grandstand có giá bán hiện nay là vào khoảng 9.090.000 VNĐ, đây là mức giá khá phù hợp để bạn sở hữu hạng vé Grandstand, có được vị trí tuyệt vời tận hưởng được tối đa không khí cũng như diễn biến của giải F1 diễn ra trong thời gian sắp tới vô cùng sôi động nhiệt tình cuốn hút. Chúc các bạn có thể sở hữu được tấm vé Grandstand đầu tiên với mức giá ưu đãi nhất có thể!

Vị trí ghế khán đài Grandstand cho bạn trải nghiệm xem đua xe F1 tuyệt đỉnh

Vị trí ghế khán đài Grandstand cho bạn trải nghiệm xem đua xe F1 tuyệt đỉnh (Nguồn: pakar-seating.com)

3. Có nên mua vé Grandstand không

3.1. Có ghế ngồi

Việc có được một vị trí thuận lợi có thể theo dõi trận đua của các đội đua tốt nhất chính là vấn đề được những khán giả theo dõi giải F1 quan tâm, việc mua vé Grandstand sẽ giúp bạn có được vị trí mong muốn. Ở vị trí này, bạn sẽ có ghế ngồi để thoải mái xem hết diễn biến giải đua F1 thay vì phải đứng ở các hạng vé khác gây mệt mỏi nếu phải đứng xem trong thời gian dài. Với ghế ngồi bạn có thể thoải mái hơn đặc biệt vị trí này còn có mái che cho người xem được tốt hơn tránh những trường hợp thời tiết không mấy thuận lợi như nắng to hay mưa rào bạn vẫn có thể yên tâm theo dõi được giải đua từ đầu cho đến khi kết thúc thoải mái mà không bị ướt hay nắng.

3.2. Có tầm nhìn tốt nhất

Nếu mua vé hạng Grandstand cao cấp xem giải đua, bạn sẽ thoải mái trong việc di chuyển tới các khu vực khác dành cho các hạng vé Phổ thông có vị trí ở quanh đường đua để có thể quan sát được từng góc rõ nét của đường đua một cách tốt hơn. Đây chính là những ưu điểm vượt trội mà bạn nên mua vé hạng Grandstand để tận hưởng được tối đa không khí tại F1 sắp diễn ra trong thời gian tới. Với những ai yêu thích bộ môn thể thao này thì việc săn đón cho mình những chiếc vé Grandstand với vị trí tốt nhất luôn là vấn đề rất được quan tâm và chú trọng.

Giải F1 cuốn hút hấp dẫn sắp diễn ra trong thời gian tới cho những ai yêu tốc độ

Giải F1 cuốn hút hấp dẫn sắp diễn ra trong thời gian tới cho những ai yêu tốc độ (Nguồn: baodautu.vn)

3.3. Được phục vụ thức ăn tại chỗ

Nếu bạn là một người yêu thích và có đam mê với tốc độ thì giải F1 sắp tới sẽ là một giải mà bạn không thể bỏ qua. Mua vé Grandstand bạn còn được phục vụ đồ ăn tại chỗ vô cùng tiện lợi, việc theo dõi trận đấu trong thời gian dài sẽ khiến bạn có nhu cầu ăn những thức ăn nhẹ hay nước uống thì tất cả những điều này đều được phục vụ tận tình chu đáo đầy đủ ở hạng vé Grandstand. Chúc các bạn sở hữu được cho mình những tấm vé với vị trí tốt nhất cho việc theo dõi trận thi đấu trong giải đua xe F1 sắp tới đây nhé.

4. Hướng dẫn mua vé Grandstand trên các website thương mại điện tử

Nếu chưa biết nên mua vé giải đua xe F1 tại Hà Nội ở đâu thì bạn nên tìm quaKinh Nghiệm AZ.com một địa chỉ uy tín hàng đầu chất lượng cho bạn tìm mua vé hạng Grandstand cho giải đua F1 sắp tới với mức giá ưu đãi nhất cho bạn đặc biệt là thành viên có đăng ký thẻ thành viên VinID sẽ được khuyến mãi với mức giá bất ngờ. Việc mua vé chưa bao giờ dễ đến vậy, bạn chỉ việc chọn mua vé và nhập thông tin yêu cầu, việc còn lại sẽ đượcKinh Nghiệm AZ hỗ trợ bạn trong việc nhận vé tận nhà. Thật tiện lợi và đơn giản đúng không các bạn!

Bán vé xem giải F1 uy tín

Bán vé xem giải F1 uy tín (Nguồn: i.autodaily.vn)

Chúc tất cả các bạn nhất là những người yêu thích giải đua F1 sắp diễn ra có thể tìm mua vé đua xe giải F1 tại Hà Nội với chỗ ngồi ưng ý nhất có thể. Theo dõiKinh Nghiệm AZ nhiều hơn để có thêm thông tin về hạng vé Grandstand nhé!

Hiện tại,Kinh Nghiệm AZ đang là đơn vị phân phối vé đua xe giải F1 chính thức với nhiều sự lựa chọn các hạng vé như:

Vé khán đài cao cấp 1 ngày (thứ 7) khúc cua số 1 có giá 5.454.000đ

Vé Lounge Vàng 3 ngày khúc cua số 12 có giá 49.330.000đ

Vé Suite Bạch Kim Champion Club 3 ngày khúc cua số 1 có giá 79.900.000đ

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875