Review hạng vé Hospitality giá từ 20tr có những ưu đãi gì hấp dẫn nhất


Hospitality là một trong những hạng vé VIP trong khuôn khổ giải thi đấu xe công thức 1 thế giới. Tuy nhiên bạn đã thực sự biết được những đặc quyền của hạng vé Hospitality này là gì chưa? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết chi tiết sau đây.

1. Hạng vé Hospitality là gì? Những ưu đãi của loại vé này

1.1. Hạng vé Hospitality

Hospitality là hạng vé VIP giải F1 dành cho khán giả trong khuôn khổ vòng thi đấu của giải đua xe công thức 1 thế giới. Thông thường hạng vé này sẽ có giá cao nhất và được rất nhiều nhiều đặc quyền trong thời gian tổ chức giải đấu.

1.2. Những ưu đãi hạng vé Hospitality

1.2.1. Góc nhìn cận cảnh các đội tuyển

Hospitality là những hạng vé có chỗ ngồi đẹp nhất khi xem thi đấu giải đua công thức F1. Thông thường đây là những chỗ cao nhất có tầm nhìn bao quát sân. Bên cạnh đó khi bạn ngồi tại ghế Hospitality bạn còn có cơ hội để nhìn cận cảnh các tay đua và đội đua tham gia thi đâu. Ngoài ra bạn còn sẽ tận mắt thấy cận cảnh được những chiếc xe đua cực kỳ đẹp và mắc tiền. Không chỉ vậy, cơ hội chụp hình tự sướng cùng với các tay đua lúc họ ra chào sân và chuẩn bị thi đấu.

Bạn sẽ quan sát rõ các tay đua với hạng vé VIP

Bạn sẽ quan sát rõ các tay đua với hạng vé VIP (Nguồn: baomoi.com)

1.2.2. Tham gia bữa tiệc do đầu bếp nổi tiếng thực hiện

Bên cạnh việc được ngồi ở những vị trí đẹp nhất để xem thi đấu thì với hạng vé Hospitality bạn cũng sẽ được tham gia những bữa tiệc bên lề giải đấu hay sau thi đấu. Với những bữa tiệc này bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đẳng cấp 5 sao của những đầu bếp hàng đầu trên thế giới chế biến.

Được trải nghiệm các món ngon trong lúc xem giải F1

Được trải nghiệm các món ngon trong lúc xem giải F1 (Nguồn: grandprix.com.au)

1.2.3. Tiện nghi Spa

Với hạng vé VIP Hospitality bạn còn được trải nghiệm tiện nghi spa thư giãn và chăm sóc cơ thể tại những địa điểm mà ban tổ chức liên kết. Bạn có thể sử dụng tiện nghi này bất cứ lúc nào trong thời gian giải đấu diễn ra.

1.2.3. Câu lạc bộ bia

Một ưu đãi khác của hạng vé này là bạn được tham gia vào câu lạc bộ bia sẽ diễn ra bên lề của giải đua công thức 1 thế giới. Với việc tham gia câu lạc bộ này bạn sẽ được trải nghiệm những món bia mới nhất của nhà tài trợ tham gia với giải đua.

1.2.4. Quán Bar đêm

Ưu đãi cuối cùng và cực kỳ thích hợp với những ai thích tiệc tùng và vui chơi cùng những người bạn mới đó chính là việc bạn sẽ được những ưu đãi của quán bar đêm có liên kết với ban tổ chức trong suốt thời gian diễn ra thi đấu.

Với những đặc quyền trên chắc chắn hạng vé Hospitality sẽ không giá không hề rẻ. Bạn cũng phải săn vé và tranh giành với rất nhiều khán giả hâm mộ khác thì mới có sở hữu được tấm vé này trên tay.

Với vé Hospitality bạn sẽ được nhìn cận cảnh những chiếc xe f1

Với vé Hospitality bạn sẽ được nhìn cận cảnh những chiếc xe f1 (Nguồn: congngheviet.com)

2. Paddock Club là gì? Lợi ích khi trải nghiệm câu lạc bộ Paddock

2.1. Câu lạc bộ Paddock

Paddock là câu lạc bộ dành riêng cho những người thực sự đam mê và yêu thích môn thể thao tốc độ này. Những thành viên trong câu lạc bộ này đến từ nhiều nơi trên thế giới. Khi tham gia vào câu lạc bộ này bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi và ưu đãi khác nhau khi sở hữu cho mình trên tay tấm vé VIP Paddock. Tuy nhiên những thành viên trong câu lạc bộ thường có số lượng ít, và những người thực sự bỏ nhiều tiền để xem nhiều giải đua xe công thức 1 trên thế giới mới có cơ hội tham gia vào câu lạc bộ này.

Paddock sẽ có chỗ ngồi tốt nhất

Paddock sẽ có chỗ ngồi tốt nhất (Nguồn: baomoi.com)

2.2. Câu lạc bộ Paddock có gì hấp dẫn

2.2.1. Được ngồi ở những chỗ ngồi hàng đầu

Những người trong câu lạc bộ Paddock sẽ có cơ hội sở hữu trên tay những tấm vé VIP ở những chỗ ngồi hàng đầu và tốt nhất khi xem các giải thi đấu công thức F1 trên thế giới.

2.2.2. Tham gia câu lạc bộ Paddock với các món ăn ngon và quán bar mở

Bên cạnh đó những người trong câu lạc bộ Paddock còn sẽ được phục vụ những món ăn riêng cực kỳ ngon và được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu thế giới. Ngoài ra thành viên của Paddock còn được tham gia vui chơi và xõa hết sức mình tại các quán bar mở trong thời gian tổ chức chặng đua đó.

2.2.3. Có thể đi bộ trên đường đua trước khi giải đua bắt đầu

Ưu đãi đặc quyền nữa của thành viên trong câu lạc bộ Paddock là sẽ được đi bộ trước trên những đường đua này trước khi giải đấu diễn ra. Vì trước giải đấu những đường đua sẽ được bảo vệ liên tục và không cho phép bất cứ ai được vào khu vực này.

Trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ vé Paddock Club có

Trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ vé Paddock Club có (Nguồn: f1experiences.com)

2.2.4. Gặp gỡ những tay đua kiệt xuất

Khi tham gia Paddock bạn còn có cơ hội được gặp gỡ và chụp hình lưu niệm với những tay đua hàng đầu trong thời gian tham gia đua giải.

2.2.5. Vào cuối tuần, gặp gỡ trung tâm chỉ huy và đến khách sạn của cá đội đua

Một điểm hấp dẫn của câu lạc bộ Paddock này nữa là bạn sẽ được gặp gỡ trung tâm chỉ huy của trận đấu cùng các đội đua tại khách sạn vào những ngày cuối tuần trong thời gian thi đấu giải F1.

2.2.6. Tham gia bữa tiệc của những người chiến thắng

Đặc biệt hơn thành viên sở hữu vé VIP của Paddock Club sẽ được tham gia vào buổi tiệc chúc mừng chung cuộc của người chiến thắng trong mùa giải thi đấu đó.

Không gian dự khán sang trọng và nhiều tiện ích

Không gian dự khán sang trọng và nhiều tiện ích (Nguồn: f1experiences.com)

3. Hướng dẫn mua vé Hospitality trên các website thương mại điện tử.com

Hiện nay giải đua xe F1 tại Hà Nội diễn ra khi nào, mua vé ở đâu? Vé Hospitality sắp được bán chính thức đầu tiên trên trang thương mại điện từKinh Nghiệm AZ.com. Bạn có thể truy cập vào trang web hay ứng dụngKinh Nghiệm AZ để có thể đặt chỗ trước hay nhận thông tin về thời gian mở bán và giá vé của hạng vé này. Ngoài ra, bạn cũng có thể book ngay hạng vé Grandstand – khán đài hoặc book vé General Admission – phổ thông giá tốt để có suất dự khán nhé!

Sở hữu vé tham dự giải đua F1 Việt Nam 2020

Sở hữu vé tham dự giải đua F1 Việt Nam 2020 (Nguồn: formula1.com)

Tuy 1 năm nữa thì giải thi đấu công thức F1 mới được tổ chức chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên vào thời điểm hiện tại người hâm mộ Việt Nam đang mong chờ từng ngày thông tin các đội tham gia, lịch thi đấu giải đua xe F1 tại Hà Nội, cơ hội tham gia vào những chặng thi đấu ấy. Hãy nhanh tay vàoKinh Nghiệm AZ để sở hữu những tấm vé quyền lực xem thi đấu giải F1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam này nhé.

Tham khảo thêm những hạng vé có view đẹp nhất, tầm nhìn xa bắt trọn từng khoảnh khắc bứt phá của những tay đua chuyên nghiệp lão làng trên thế giới như:

Vé khán đài cao cấp 03 ngày khúc cua 1 giá 9.090.000đ

Vé khán đài cao cấp 01 ngày thứ 7 khúc cua 2-3-4 giá 5.454.000đ

Vé khán đài cao cấp 01 ngày thứ 7 khúc cua 1 giá 5.454.000đ

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875