Review khám sức khỏe ở bệnh viện Thu Cúc: Các gói khám, Chi phí


Thu Cúc là một trong những bệnh viện Đa khoa chất lượng được đánh giá cao hiện nay. Vậy, khám sức khỏe ở bệnh viện Thu Cúc có những ưu điểm gì nổi bật, có thực sự tốt và hiện đang cung cấp những gói khám nào và chi phí ra sao? Tất cả được giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

1. Đánh giá khám sức khỏe ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

1.1. Bệnh viện Thu Cúc thành lập khi nào?

Được thành lập từ tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Zinnia) được đánh giá cao về chuyên môn khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ, cơ sở trang thiết bị hiện đại tiên tiến và đội ngũ  bác sĩ giỏi. Đây là địa chỉ lý tưởng bạn nên lựa chọn khi muốn kiểm tra sức khỏe.

Khám sức khỏe tại Thu Cúc là lựa chọn của nhiều người hiện nay

Khám sức khỏe tại Thu Cúc là lựa chọn của nhiều người hiện nay (Nguồn:Kinh Nghiệm AZ.com)

1.2. Địa chỉ và giờ làm việc

Bệnh viện Thu Cúc có 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1 ở 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Giờ làm việc từ 8:00 đến 17:00 từ Thứ 2 – Chủ nhật. Một số khoa/phòng làm việc đến 20:00. Gọi cấp cứu 24/24.

  • Cơ sở 2 ở 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Giờ làm việc từ 8:00 đến 17:00 từ Thứ 2 – Chủ nhật. Một số khoa/phòng làm việc đến 20:00. Gọi cấp cứu 24/24.

1.3. Đội ngũ bác sĩ khoa khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát giúp phát hiện sớm các bất thường của cơ thể để kịp thời điều trị phù hợp. Đến với bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và y đức. Bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn, hướng điều trị giải quyết vấn đề sức khỏe của bạn đúng đắn, hiệu quả.

1.4. Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Cơ sở vật chất tại bệnh viện Thu Cúc khang trang, sạch sẽ. Bệnh viện đầu tư nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có trong nước. Các loại máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp chẩn đoán bệnh tốt hơn với mong muốn tạo sự thân thiện, chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng.

1.5. Quy trình khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

  • Bước 1: Làm các thủ tục thăm khám tại quầy lễ tân, nếu có thẻ BHYT thì xuất trình. Nhân viên lễ tân, y tế của bệnh viện Thu Cúc sẽ tiếp đón và hướng dẫn khách hàng thực hiện những thủ tục cần thiết, giải đáp tư vấn thắc mắc về chế độ ưu đãi như thẻ BHYT, thẻ thành viên…

  • Bước 2: Bệnh nhân tới phòng khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa, nếu phát hiện các vấn đề sức khỏe, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm hoặc áp dụng các phương pháp điều trị phù hợp.

  • Bước 3: Bệnh nhân thanh toán phí xét nghiệm và điều trị tại quầy lễ tân. Bạn kiểm tra cụ thể trên hoá đơn. Nhân viên thu ngân sẽ thanh toán phí BHYT (nếu có) theo đúng quy định của Nhà nước.

  • Bước 4: Bệnh nhân tới các phòng chức năng để thăm khám cụ thể và điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ.

1.6. Chi phí khám sức khỏe ở bệnh viện Thu Cúc

Theo những review chi tiết, khách quan khám ở bệnh viện Thu Cúc có đắt không, có tốt thì đây không những là đơn vị y tế cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng mà mức chi phí các gói khám cũng rất hợp lý, “đáng đồng tiền bát gạo”. Giá của gói khám sức khỏe tổng quát định kì cơ bản tại Thu Cúc đến thời điểm hiện tại đối với nữ là 2.200.000 đồng, nam là 2.140.000 đồng.

Mức chi phí này so với tình hình kinh tế hiện nay của nhiều người thì không quá đắt mà bạn lại được hưởng chất lượng phục vụ khám bệnh tốt nhất. Đặc biệt, nếu đặt mua các gói khám sức khỏe ở bệnh viện Thu Cúc trên websiteKinh Nghiệm AZ.com bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi có thẻ tích điểm, mã giảm giá.

Người bệnh được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm ở Thu Cúc

Người bệnh được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm ở Thu Cúc (Nguồn:Kinh Nghiệm AZ.com)

2. Đánh giá các gói khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

2.1. Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản

Gói khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc có quy trình khoa học với cả chương trình cơ bản và nâng cao, phù hợp với nhiều lứa tuổi khách hàng. Hội đồng chuyên môn cùng các chuyên gia y tế hàng đầu trong lĩnh vực khám sàng lọc đã thiết kế gói khám này với những danh mục hợp lý để đánh giá tổng quát chức năng các cơ quan trong cơ thể và phát hiện những bệnh lý hiệu quả. Giá tham khảo: nữ là 2.200.000 đồng, nam là 2.140.000 đồng.

2.2. Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao

Bên cạnh việc đánh giá chung về tình hình sức khỏe và tổng quát các cơ quan trong cơ thể, gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao 30 danh mục khám giúp phát hiện những bệnh lý nguy hiểm như nhóm máy ABO, HIV, viêm gan C, bệnh tuyến giáp… Các kết quả khám sàng lọc được thực hiện ở bệnh viện Thu Cúc chính xác, bảo đảm đúng bệnh. Giá tham khảo: nam là 3.200.000 đồng, nữ là 3.921.000 đồng.

2.3. Gói khám sức khỏe tổng quát và kiểm soát ung thư toàn diện nâng cao

Gói khám này chia thành 2 loại: một gói có 53 danh mục khám dành cho cả và nữ thuộc mọi thành phần lứa tuổi giúp phát hiện những bệnh lý nguy hiểm và tầm soát ung thư hiệu quả. Giá tham khảo: nam là 14.115.000 đồng, nữ là 15.712.000 đồng. Một gói có 52 danh mục khám có giá: nam là 15.691.000 đồng, nữ là 17.288.000 đồng.

Hệ thống máy móc tiên tiến giúp khám sức khỏe tại Thu Cúc chính xác

Hệ thống máy móc tiên tiến giúp khám sức khỏe tại Thu Cúc chính xác (Nguồn:Kinh Nghiệm AZ.com)

2.4. Gói khám phụ khoa

Tỷ lệ viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản tại Việt Nam rất cao, gói khám sức khỏe ở bệnh viện Thu Cúc về phụ khoa giúp phát hiện sớm bệnh lý viêm nhiễm, ung thư phần phụ; ngăn ngừa u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, viêm đường tiết niệu, rối loại nội tiết; tư vấn sức khỏe sinh sản, phương pháp tránh thai và cách giữ vệ sinh phụ khoa. Giá tham khảo: nữ đã quan hệ tình dục là 2.263.000 đồng và nữ chưa quan hệ tình dục là 1.398.000 đồng.

2.5. Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cơ bản

Khám sức khỏe tiền hôn nhân chất lượng cao tại Thu Cúc giúp phát hiện những bệnh lý do di truyền, tránh được nhiều hệ luỵ không đáng có về con cái trong tương lai. Giá tham khảo: nam là 1.994.000 đồng và nữ là 1.855.000 đồng.

2.6. Gói khám theo quy định của Bộ Y tế để cấp thẻ xanh

Khám sức khỏe thẻ xanh đối với những người làm việc trong ngành kinh doanh, chế biến thực phẩm để ngăn ngừa bệnh cho bản thân và phòng tránh lây nhiễm cho những người khác. Gói khám này được thiết kế theo các quy định của Bộ Y tế và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho khách. Giá tham khảo: 1.521.000 đồng.

Khám sức khỏe ở bệnh viện Thu Cúc nhờ những ưu điểm có được sẽ đảm bảo cho việc thăm khám, điều trị đạt kết quả tốt nhất. Vì vậy, bạn cùng những người thân yêu hãy yên tâm khám chữa bệnh tại Thu Cúc để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe nhé!

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875