Review khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hà Nội có tốt không


Bạn băn khoăn khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hà Nội có tốt không? Tham khảo những đánh giá chi tiết qua 5 tiêu chí dưới đây cả về các gói khám và chi phí để có sự lựa chọn đúng đắn.

1. Đánh giá khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hà Nội có tốt không

1.1. Bệnh viện đa khoa Hà Nội thành lập khi nào?

Bệnh viện đa khoa Hà Nội đi vào hoạt động chính thức từ tháng 11 năm 2010 với diện tích sử dụng là gần 2000m2. Một trong những bệnh viện được đánh giá rất tốt, được người dân khắp cả nước tin tưởng đến khám bệnh. Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có tâm  với khẩu hiệu “Bệnh nhân là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, sự hài lòng là tiêu chí”.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hà Nội (Nguồn: google.com)

1.2. Địa chỉ và thời gian làm việc

Bạn muốn khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Hà Nội, hãy đến địa chỉ 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên bạn có thể đến khám bệnh bất cứ hôm nào nhé. Thời gian làm việc của bệnh viện bắt đầu từ 7h30 đến 16h30.

1.3. Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Để đánh giá việc khám chữa bệnh tại đây có tốt hay không thì tiêu chí trang thiết bị, cơ sở vật chất là không thể bỏ qua. Bệnh viện được thiết kế và xây dựng theo mô hình đạt chuẩn quốc tế, có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám của nhiều người bệnh trong cả nước.

Hầu hết các thiết bị ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài – những nước đứng đầu về kỹ thuật như: Đức, Mỹ, Nhật… như: Máy chụp vú Lorad của Mỹ giúp phát hiện ung thư vú sớm; Máy phẫu thuật nội soi ổ bụng Kalstoz của Đức; máy X-quang Shimadzu cao tần cho độ chính xác cao cũng như hình ảnh đẹp, rõ nét; máy siêu âm 4D Medison…

1.4. Đội ngũ bác sĩ nhân viên

Để đánh giá chất lượng khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hà Nội có tốt không thì cần dựa vào đội ngũ bác sĩ nhân viên ở đây thế nào cả về chuyên môn và y đức. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Hà Nội có chuyên môn giỏi và luôn tâm huyết với nghề, hết lòng vì người bệnh. 

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ mà nhân viên tại bệnh viện cũng rất nhiệt tình, chu đáo đối với tất cả bệnh nhân khi đến đây. Họ luôn đồng hành và chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất có thể.

1.5. Quy trình khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hà Nội      

1.5.1. Có bảo hiểm y tế

Khi bạn đến khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hà Nội thì sẽ có hai quy trình khám bệnh khác nhau, đó là quy trình khám cho những bệnh nhân có bảo hiểm y tế và không có bảo hiểm y tế.

Quy trình khám dành cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế là: Đầu tiên bạn lấy số khám bệnh -> Điều dưỡng sẽ đo mạch, nhiệt độ -> bác sĩ khám bệnh -> thanh toán chênh lệch cận lâm sàng ->làm các xét nghiệm , siêu âm…->quay lại chỗ bác sĩ vừa khám trước đó->Nhập viện điều trị hoặc kê toa thuốc-> thanh toán viện phí->nhận thuốc điều trị bệnh.

Quy trình khám bệnh cho người có BHYT

Quy trình khám bệnh cho người có BHYT (Nguồn: benhvienhanoi.vn)

1.5.2. Không có bảo hiểm y tế

Quy trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân không có bảo hiểm y tế như sau: Đầu tiên bạn lấy số thứ tự -> đóng viện phí -> điều dưỡng sẽ đo mạch và nhiệt độ -> bác sĩ khám -> thanh toán chênh lệch cận lâm sàng và làm các xét nghiệm theo bác sĩ chỉ định -> có kết quả, bạn mang đến cho bác sĩ -> bác sĩ sẽ cho nhập viện nếu bệnh nặng hoặc kê thuốc nếu bệnh nhẹ -> bạn đi thanh toán viện phí và nhận thuốc điều trị.

Sơ đồ khám chữa bệnh đối với người bệnh không có BHYT

Sơ đồ khám chữa bệnh đối với người bệnh không có BHYT (Nguồn: benhvienhanoi.vn)

1.6. Chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hà Nội là bao nhiêu?

Bệnh viện đa khoa Hà Nội là bệnh viện công nên chi phí khám chữa bệnh ở đây rất rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế đưa ra nên chi phí rất hợp lý. Mọi khoản chi phí đều có giấy tờ rõ ràng, không thu thêm bất cứ khoản ngoài nào khác với giấy thu tiền nên bệnh nhân đến có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Tìm hiểu các gói khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hà Nội mới nhất

2.1. Khám Sức Khỏe Tiêu Chuẩn

Được biết đến là 1 trong 15 bệnh viện khám tổng quát tốt nhất Hà Nội uy tín, quy trình khoa học nên không có gì khó hiểu khi nhiều người lựa chọn gói khám sức khỏe tiêu chuẩn tại đây, để đánh giá sức khỏe của mình tốt hay không tốt và kịp thời phát hiện các bệnh tiềm ẩn và sớm chữa trị.

Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn tại Đa khoa Hà Nội phù hợp với tất cả mọi người mọi lứa tuổi, bao gồm: tầm soát ung thư, các xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X- quang, siêu âm, khám tai, họng, mũi….

Giá tham khảo: 1.452.000 đồng.

Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn

Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn (Nguồn: google.com)

2.2. Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Gói khám này áp dụng cho những bạn trẻ trước khi kết hôn nhằm đảm bảo cho cả hai một sức khỏe toàn diện, tốt nhất cho kế hoạch sinh con, với hai gói khác nhau:

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam được thực hiện trước ngày cưới khoảng 3-6 tháng, bao gồm các hạng mục cần làm là: siêu âm ổ bụng, xét nghiệm máu nhằm kiểm tra xem gan thận có vấn đề gì không; xét nghiệm viêm gan B và khám phụ khoa và kiểm tra sinh sản…

Giá tham khảo: 1.484.000 đồng.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nữ: Đối với gói khám này được bác sĩ khuyên rất cần thiết cho phụ nữ trước khi hôn nhằm đảm bảo sức khỏe tốt, nhất là vấn đề về sinh sản, nó quyết định đến hạnh phúc hôn nhân của người phụ nữ. Gói này gồm 13 hạng mục như: khám nội tổng quát; khám tim, dịch âm đạo, khám sản phụ khoa không can thiệp, xét nghiệm máu, xét nghiệm HIV… 

Giá tham khảo: 1.644.000 đồng.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện đa khoa Hà Nội có mức giá hợp lý

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện đa khoa Hà Nội có mức giá hợp lý (Nguồn: google.com)

2.3. Khám sức khỏe cho trẻ em

Rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hà Nội cho trẻ 6 đến 14 tuổi. Đối với gói khám này sẽ giúp bạn và gia đình phát hiện sớm những căn bệnh nguy hiểm, đồng thời điều trị dứt điểm những bệnh ngay trong giai đoạn đầu giúp trẻ phát triển toàn diện. Các hạng mục trong gói này gồm: tai, mũi, họng; răng miệng; huyết áp, cân nặng; cùng một số xét nghiệm cần thiết khác.

Giá tham khảo: 1.776.000 đồng

2.4. Khám sản phụ khoa

Đối với phụ nữ thì gói khám sản phụ khoa là vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp cho các chị em sớm phát hiện những bệnh thầm kín để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiên chức của họ.

Gói khám sản phụ khoa chất lượng này bao gồm: siêu âm ổ bụng, siêu ấm tuyến vú, soi tươi dịch âm đạo; khám sản phụ khoa; xét nghiệm Chlamydia, định lượng CA 15-3 và 125; xét nghiệm tế bào âm đạo.

Giá tham khảo: 1.900.000 đồng.

2.5. Khám sức khỏe nâng cao

Khám sức khỏe nâng cao là gói khám phù hợp cho cả nam và nữ. Đối với gói khám sức khỏe cho nam nâng cao gồm có: khám nội tổng quát; khám mắt, mũi họng, răng hàm mặt; điện tim; siêu âm bụng, chụp X- quang ngực, xét nghiệm máu; nước tiểu; xét nghiệm chức năng gan, thận; xét nghiệm mỡ máu, viêm gan B, C… Giá tham khảo: 2.388.000 đồng.

Đối với nữ thì gói khám này gồm có: khám nội tổng quát; khám tai mũi họng, mắt; soi tươi dịch âm đạo; xét nghiệm mỡ máu, gan, thận, viêm gan B, C;… Giá tham khảo: 2.708.000 đồng.

Khám sức khỏe nâng cao được nhiều người lựa chọn

Khám sức khỏe nâng cao được nhiều người lựa chọn (Nguồn: google.com)

2.6. Khám sức khỏe cho vợ chồng dự kiến mang thai

Gói này còn được gọi là khám sức khỏe sinh sản, rất cần thiết đối với các cặp vợ chồng trước khi lên kế hoạch sinh con. Nó giúp phát hiện những bất thường liên quan đến sinh sản để từ đó kịp thời chữa trị.

Gói khám được thực hiện trước khi kết hôn, trước khi có ý định mang thai và nó cũng được thực hiện sớm trong những trường hợp người vợ có những bất thường về khí hư, kinh nguyệt, đau khi quan hệ; nam giới có tinh trùng loãng, xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu… sau 6 tháng quan hệ không dùng thuốc tránh thai mà không có thai.

Các bác sĩ khuyến cáo các cặp vợ chồng nên khám sức khỏe sinh sản theo định kỳ từ 3 đến 6 tháng để có một sức khỏe tốt cho cả hai.

Giá tham khảo: 2.816.000 đồng

2.7. Khám sức khỏe VIP

Gói khám sức khỏe Vip cho nam là gói khám chuyên sâu và nhiều hạng mục hơn so với khám tổng quát. Đối với gói khám này ngoài những hạng mục như khám tổng quát thì nó còn thêm một số hạng mục khác, đó là: SCC chẩn đoán ung thư vòm họng; PSA Total – ung thư tiền liệt tuyến; ung thư gan (AFP); Cyfra 21.1 để chẩn đoán ung thư phổi.

Giá tham khảo: 3.428.000 đồng.

Đối với nữ thì gói khám Vip này cũng có thêm một số hạng mục như: CA 15-3 nhằm phát hiện ung thư vú; Ca125 phát hiện ung thư tử cung, buồng trứng; AFP -ung thư gan; Cyfra 21.1- ung thư phổi; Scc – ung thư vòm họng.

Giá tham khảo: 4.868.000 đồng.

Qua những đánh giá trên đây bạn và người thân có thể yên tâm khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hà Nội với quy trình thăm khám chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý. Sức khỏe là tài sản quý giá vì thế bạn hãy thông thái lựa chọn những cơ sở y tế khám chữa uy tín để đảm bảo độ chính xác cũng như hiệu quả điều trị nhé!

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875