Review lớp học tiền sản Thu Cúc chất lượng không, nội dung, lịch học


Mang thai chính là một sứ mệnh kỳ diệu và thiêng liêng của phụ nữ. Tuy nhiên, hành trình này không hề dễ dàng bởi người mẹ sẽ đối mặt với nhiều sự thay đổi và khó khăn. Làm sao để chuẩn bị tốt nhất cho điều này. Hãy tham khảo lớp học tiền sản Thu Cúc để biết thêm chi tiết nhé.

1. Lớp học tiền sản Thu Cúc ở đâu?

Chắc hẳn trong thời gian bắt đầu mang thai, mẹ bầu sẽ có khá nhiều các mối lo lắng, đặc biệt với các mẹ mới mang thai lần đầu tiên. Các câu hỏi thường trực như làm sao để con sinh ra khỏe mạnh, chuẩn bị những vật dụng cần thiết gì trước khi sinh, làm sao để sinh em bé an toàn và chăm sóc em bé sau sinh sẽ như thế nào? 

Biết được vấn đề nhức nhối này của các bà bầu, bệnh viện Thu Cúc quyết định mở ra các lớp học tiền sản cực bổ ích cho các bà bầu. Bởi thế, bên cạnh việc mua các gói đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói để theo dõi tình trạng thai nhi thì các lớp học tiền sản cũng là một điều bạn nên quan tâm. 

Lớp học được giảng dạy bởi điều dưỡng, chuyên viên, hộ sinh và các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giúp mẹ bầu có được các thông tin chính xác, hữu ích để chuẩn bị tốt nhất cho lần vượt cạn trước mắt của mình. Bên cạnh đó, các mẹ bầu được giao lưu với nhau để học hỏi kinh nghiệm, đảm bảo về việc bổ sung kiến thức và thực hành hiệu quả. 

Mỗi lớp học tiền sản Thu Cúc chỉ có tối đa 10 mẹ kèm người nhà, mẹ bầu sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cơ bản khi mang thai, sinh nở và sau sinh. Ngoài ra, không gian phòng học tại bệnh viện Thu Cúc cực thoáng mát, rộng rãi giúp trải nghiệm học tập cũng dễ chịu hơn cho các mẹ bầu. 

Lớp học tiền sản cho các mẹ bầu tại Thu Cúc được nhiều người tin tưởng

Lớp học tiền sản cho các mẹ bầu tại Thu Cúc được nhiều người tin tưởng (Nguồn: marry.vn)

2. Nội dung lớp học tiền thai sản ở Thu Cúc có gì đặc biệt?

2.1 Thai kỳ hạnh phúc

Trong phần nội dung này, bạn sẽ được học tất cả những kiến thức cần thiết trong quá trình mang thai em bé. Đây là phần kiến thức khá quan trọng, đặc biệt với các mẹ mang thai lần đầu. Bên cạnh việc mua các gói thai sản chăm sóc mẹ và bé tại các bệnh viện uy tín, bạn có thể tham khảo các kiến thức này để áp dụng trong suốt quá trình mang thai của mình. Các nội dung bao gồm: dinh dưỡng trong kỳ mang thai, tăng cân trong thai kỳ, tình dục an toàn, các phương pháp áp dụng thai giáo hiệu quả, mốc khám thai định kỳ, vacxin quan trọng trong thai kỳ, dấu hiệu bất thường khi mang thai, các thay đổi về thể chất và tinh thần của mẹ khi mang bầu,…

2.2 Vượt cạn thành công

Làm sao để đối mặt với thử thách của những cơn đau khi chuẩn bị sinh em bé. Có lẽ đây là điều đáng sợ nhất mà các bà mẹ gặp phải. Tuy nhiên lớp học tiền sản Thu Cúc sẽ cho bạn những kiến thực cực bổ ích như: các dấu hiệu chuyển dạ, tư vấn da kề da sau sinh.

Tại lớp học, các mẹ bầu được cung cấp kiến thức và thực hành các kỹ năng cần thiết

Tại lớp học, các mẹ bầu được cung cấp kiến thức và thực hành các kỹ năng cần thiết (Nguồn: marry.vn)

2.3 Hạnh phúc lần đầu làm mẹ

Làm sao để sau sinh, bạn có thể chuẩn bị tốt nhất khi em bé được chào đời. Một số những kiến thức mà bạn sẽ được cung cấp trong khóa học tiền sản sẽ bao gồm: dinh dưỡng sau sinh, vệ sinh cá nhân sau sinh, bệnh lý mà các trẻ sơ sinh thường gặp, việc nuôi con bằng sữa mẹ, cách bảo quản sữa mẹ, tâm lý phụ nữ sau sinh. 

2.4 Thực hành 

Trong lớp học tiền sản ở Thu Cúc, bên cạnh việc được bổ sung các kiến thức bổ ích, bạn sẽ được thực hành các kỹ năng trên lớp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Nội dung trong phần thực hành sẽ bao gồm: kỹ thuật thở khi chuyển dạ rặn đẻ, tư thế cho bé bú đúng, massage cho trẻ sơ sinh, quấn tã và thay bỉm cho trẻ sao cho đúng, hướng dẫn lựa chọn các sản phẩm sau sinh, cách tắm cho bé sau sinh đúng quy trình,…

Bổ sung các kiến thức hữu ích về thai sản tại bệnh viện Thu Cúc

Bổ sung các kiến thức hữu ích về thai sản tại bệnh viện Thu Cúc (Nguồn: alobacsi.vn)

3. Tại sao nên học lớp học tiền thai sản ở bệnh viện Thu Cúc?

Đây là một trong những lớp học tiền sản khá có uy tín và chất lượng cho các mẹ bầu. Bên cạnh việc bạn được cung cấp lượng kiến thức bổ ích, bạn sẽ còn được thực hành các kỹ năng cần thiết trong từng giai đoạn khác nhau của thai kỳ. Bên cạnh việc mẹ được trang bị kiến thức thì những người chăm sóc mẹ bầu trực tiếp cũng sẽ được tham gia để hỗ trợ cho mẹ. Chắc chắn với khối lượng kiến thức chất lượng và chọn lọc cùng những chỉ dẫn tận tình của các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có một kỳ mang thai suôn sẻ và đầy tự tin. 

Lớp học tiền sản của bệnh viện Thu Cúc được hướng dẫn bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Lớp học tiền sản của bệnh viện Thu Cúc được hướng dẫn bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm (Nguồn: tin247.com)

4. Lịch học lớp tiền sản ở Thu Cúc

Các lớp học tiền sản sẽ được tổ chức 2 tuần 1 lần vào ngày thứ 7 từ 14h đến 16h. Các lớp sẽ được mở tại địa chỉ Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 

Trên đây là các thông tin chi tiết về lớp học tiền sản ở Thu Cúc. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích cho những bạn nào đang có ý định tìm lớp học tiền sản hoặc đang chuẩn bị có kế hoạch mang thai. Bên cạnh việc tham gia các lớp học tiền sản, bạn hãy tham khảo đăng ký các gói thai sản cho mẹ bầu tại các bệnh viện uy tín để được tư vấn và khám bệnh bất cứ khi nào bạn cần trên các website thương mại điện tử nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875