Review Zoc Zoc – Street Coffee

Review Zoc Zoc – Street Coffee

Cả một Sài Gòn giờ đây thu bé lại vừa bằng một Zoc Zoc – Street Coffee&Juice

𝗭𝗢𝗖 𝗭𝗢𝗖 – 𝗦𝗧𝗥𝗘𝗘𝗧 𝗖𝗢𝗙𝗙𝗘𝗘 & 𝗝𝗨𝗜𝗖𝗘

  • 226 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3
  • 07:00 -23:00
  • Menu ở hình cuối
Đối với Neo, Sài Gòn luôn đẹp luôn bình yên từ những điều giản dị nhất. Như cà phê trà đá vỉa hè tới cả ly sinh tố hay cốc trà sữa đều khiến Neo thêm yêu Sài Gòn và Zoc Zoc – một sài gòn thu nhỏ trong lòng một sài gòn ^^
Từ những bộ bàn ghế mộc mạc, thâm thấp tạo không gian thoải mái dễ gần dễ hàn thuyên tâm sự, tới những ô cửa sổ nhỏ xinh đủ để dựng nên một Sài Gòn trong lòng bao người.
Các thức uống ở đây được làm từ trái cây tươi, signature là món Sinh Tố Bơ Bí Đỏ, Neo mê món này cực kì, bơ đã beo béo rồi lại thêm vị bùi của bí đỏ, sự hoà quyện hấp dẫn lạ miệng và dễ dàng gây nghiện.
Có cả món trà sữa bí đỏ cũng thuộc dạng đỉnh chóp nha, bé nào mê trà sữa thì nên thử này vì là vừa đúng ý team mê trà sữa vừa tốt cho sức khoẻ khi kết hợp cùng bí đỏ. Mà quán cà phê thì cà phê ngon xịn là điều hiển nhiên, đặt biệt ở Zoc Zoc có cà phê trứng siêu ngon, không thử tiếc gáng chịu.
Ngoài ra còn các loại thức uống khác gắn liền với tuổi thơ của Neo tại Sài Gòn : đá me, xí muội, sắn dây,… nghe tên thôi là thấy giải khát thấy mát ruột mát gan trong những buổi trưa nóng bức hay chiều tan tầm đông đúc rồi nè. Note gấp địa chỉ quán này để cùng cà kê như những ngày còn bé bạn nhé!
KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *