So sánh gói thai sản tại bệnh viện quốc tế Vinmec, Thu Cúc, City


Dịch vụ thai sản trọn gói tại các bệnh viện quốc tế ngày càng đa dạng và được nhiều mẹ bầu ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn gói dịch vụ nào thì bài viết so sánh gói thai sản tại bệnh viện quốc tế sau đây sẽ giúp bạn “gỡ rối” ngay!

1. So sánh gói thai sản tại bệnh viện Quốc tế trong nước

1.1. Đánh giá gói thai sản trọn gói Vinmec có tốt không?

Trong những dịch vụ thai sản trọn gói hiện nay, gói thai sản trọn gói tại bệnh viện Quốc tế Vinmec được đánh giá cao về cả chuyên môn, chất lượng dịch vụ và giá thành.

Về quy trình thăm khám, khi chọn mua gói dịch vụ trọn gói tại Vinmec thì mẹ bầu sẽ được bác sĩ dày dặn kinh nghiệm theo dõi kỹ lưỡng và thường xuyên trước, trong và cả sau khi sinh.. Đồng thời, mẹ bầu vẫn được áp dụng cả bảo hiểm y tế, bảo hiểm tự nguyện hoặc bảo hiểm Vinmec.

Khi chọn mua gói thai sản trọn tại bệnh viện Quốc tế Vinmec, bạn còn tận dụng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như được tặng voucher trị giá 1.000.000đ chăm sóc mẹ bầu, hoàn 2% giá trị đơn hàng khi mua hàng trên các website thương mại điện tử – thanh toán bằng thẻ VinID.

Một vài gói thai sản tham khảo thêm: Gói Theo dõi Thai sản  Tuần 27 – Đẻ thường thai đôi có giá 51.400.000đ, gói Thai sản Tuần 27 – Đẻ thường thai đơn có giá 41.100.000đ,…

Vinmec là một trong những bệnh viện cung cấp các gói dịch vụ thai sản trọn gói chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam

Vinmec là một trong những bệnh viện cung cấp các gói dịch vụ thai sản trọn gói chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. (Nguồn: google.com)

1.2. Dịch vụ thai sản trọn gói Hồng Ngọc có tốt không?

Bên cạnh dịch vụ trọn gói tại bệnh viện Quốc tế Vinmec, dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện Hồng Ngọc cũng được các chị em quan tâm và lựa chọn. Đến với dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói của Hồng Ngọc, mẹ bầu sẽ được chuyên gia đầu ngành tư vấn, thăm khám và theo dõi suốt thời kỳ mang thai, được hưởng trọn dịch vụ chăm sóc thai kỳ (siêu âm, xét nghiệm, tiêm phòng…).

Bệnh viện còn cho phép mẹ bầu lựa chọn hình thức sinh (mổ hoặc sinh thường); nếu sinh mổ thì còn được coi ngày, chọn giờ và chọn bác sĩ. Hiện dịch vụ thai sản tại bệnh viện có nhiều gói với mức chi phí tùy thuộc một phần vào tuần thai và hình thức sinh. Đơn cử gói thai sản trọn gói tuần 8 – sinh mổ thai đơn tại bệnh viện Hồng Ngọc có mức phí là 40.550.000đ.

Mẹ bầu thoải mái chọn lựa dịch vụ thai sản ở bệnh viện quốc tế tốt nhất

Mẹ bầu thoải mái chọn lựa dịch vụ thai sản ở bệnh viện quốc tế tốt nhất. (Nguồn: vinmec.com)

1.3. Dịch vụ thai sản Thu Cúc như thế nào?

Trong bài so sánh gói thai sản tại bệnh viện quốc tế này, không thể không nhắc đến bệnh viện Thu Cúc. Dịch vụ thai sản được thực hiện theo một quy trình thăm khám rất kỹ lưỡng trước – trong – sau khi sinh.

Cụ thể, trước khi sinh, mẹ bầu sẽ được khám tổng quát, khám phụ khoa bởi bác sĩ chuyên môn giỏi, khám thai, siêu âm, xét nghiệm và phân tích máu, thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra các bệnh lây truyền (viêm gan B, giang mai…) và còn được tham gia lớp học tiền sản.

Trong thời gian sinh nở, gói dịch vụ cho phép bạn lựa chọn hình thức sinh, lựa chọn bác sĩ, thực hiện một số thủ thuật giảm đau khi sinh, khâu thẩm mỹ vết mổ và da kề da (cho bé tiếp xúc với làn da của mẹ khi vừa mới sinh ra).

Sau khi sinh, quy trình thăm khám của gói dịch vụ thai sản tại bệnh viện Thu Cúc lần lượt như tiêm vắc xin viêm gan B cho bé, cung cấp bữa ăn, đồ dùng cho mẹ lẫn con, khám sơ sinh và những dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho cả mẹ và bé.

Bạn có thể tham khảo gói thai sản trọn gói tuần thứ 8 – Sinh mổ lần 1 thai đơn tại bệnh viện Thu Cúc có mức phí 33.440.000đ trên các website thương mại điện tử.

1.4. Có nên chọn gói thai sản bệnh viện Quốc tế City?

Dịch vụ thai sản trọn gói nói riêng và dịch vụ khám chữa bệnh nói chung của bệnh viện Quốc tế City luôn là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn các gói dịch vụ thai sản như gói sinh thường, sinh mổ đơn thai lần đầu, sinh mổ đơn thai trên vết mổ cũ lần 1 hay sinh mổ đa thai lần đầu.

Gói thai sản tại bệnh viện Quốc tế City luôn là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho mẹ bầu

Gói thai sản tại bệnh viện Quốc tế City luôn là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho mẹ bầu. (Nguồn: baodansinh.vn)

2. Nên chọn gói thai sản nào giúp mẹ yên tâm nhất?

Sau khi so sánh gói thai sản tại bệnh viện quốc tế có thể thấy dịch vụ thai sản Bảo Sanh, Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc… luôn có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Tuy nhiên điểm chung giữa các dịch vụ thai sản trọn gói này đều thực hiện thăm khám tận tình, cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc, trang thiết bị y hiện đại.

Lời khuyên dành cho mẹ bầu đó là nên chọn gói dịch vụ thai sản của bệnh viện Vinmec có nhiều cơ sở, bệnh viện Hồng Ngọc để tiện lợi trong việc đi lại. Bật mí thêm, trước khi lựa chọn gói dịch vụ nào, mẹ bầu nên tham khảo mức phí của từng gói, từ đó mới lựa chọn nhé!

Dù mỗi dịch vụ thai sản của các bệnh viện có khác nhau, nhưng tất cả đều mong muốn lại lại niềm vui trọn vẹn khi chứng kiến mẹ bầu ‘vượt cạn’ thành công

Dù mỗi dịch vụ thai sản của các bệnh viện có khác nhau, nhưng tất cả đều mong muốn lại lại niềm vui trọn vẹn khi chứng kiến mẹ bầu ‘vượt cạn’ thành công. (Nguồn: vinmec.com)

Hy vọng những thông tin về dịch vụ thai sản trọn gói của những bệnh viện nổi bật ở trên sẽ giúp mẹ bầu và gia đình nhanh chóng có lựa chọn tiện lợi và mức chi phí phù hợp nhất. Muốn có thông tin so sánh gói thai sản tại bệnh viện quốc tế và mức phí chi tiết, đừng quên truy cậpKinh Nghiệm AZ.com để tham khảo lựa chọn gói dịch vụ thai sản trọn gói giá tốt, nhiều quyền lợi các bệnh viện quốc tế cung cấp nhé!

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875