Tặng quà 8/3 cho mẹ tự làm từ hoa và rau củ có 1-0-2


8/3 là dịp đặc biệt để bạn thể hiện sự quan tâm của mình đến mẹ yêu phải không nào? Vì vậy tặng quà 8/3 cho mẹ thật đặc biệt và ý nghĩa là điều không thể thiếu. Bạn hãy tự tay bó những bó hoa rau củ độc nhất, đẹp nhất dành tặng mẹ đi nào.
Bạn đang suy nghĩ không biết nên chọn quà 8/3 cho mẹ như thế nào đúng không? Bó hoa tươi tặng mẹ nhân ngày 8/3 không chỉ là lời chúc, lời cảm ơn tới đấng sinh thành mà điều đó còn thể hiện tình yêu, lòng biết ơn sâu sắc của người con tới mẹ trong dịp lễ sắp đến. Mùng 8/3 thực sự đặc biệt hơn nữa khi những bó hoa ấy còn được làm từ chính đôi bàn tay mỗi chúng ta, để chúng mang lại giá trị đúng như tên gọi “có một không hai”.

Với những bước chuẩn bị đơn giản, nguồn nguyên vật liệu sẵn có trong mỗi bữa ăn hàng ngày, thêm một chút khéo léo cùng một tấm lòng yêu thương, vậy là bạn đã có thể tạo nên những tác phẩm hoa độc – đẹp – lạ làm quà 8/3 cho mẹ rồi đó.

Giờ hãy cùng tìm hiểu một số mẫu hoa đơn giản để tặng quà 8/3 cho mẹ nhé.

1. Hoa từ súp lơ xanh

Bó hoa súp lơ xanh làm quà 8/3 cho mẹ

Bó hoa súp lơ xanh làm quà 8/3 cho mẹ (Nguồn: Internet)

Trào lưu dùng súp lơ xanh làm hoa đã có từ rất lâu ở khắp các thành phố của Nhật Bản. Họ trang trí súp lơ với bất cứ thứ gì có thể, mỗi bó hoa lại mang một phong cách rất riêng, độc đáo và ấn tượng.

Một bó hoa súp lơ xanh với ớt và xà lách

Một bó hoa súp lơ xanh với ớt và xà lách (Nguồn: Internet)

2. Hoa hồng kết hợp cùng trái cây

Cam, quýt, táo là những loại quả có màu sắc rất sống động và tươi chúng nổi bật trên nền của nhiều loại hoa màu đơn sắc. Chính vì vậy, người ra thường sử dụng các loại quả này khi trang trí cùng hoa hồng, hoa ly… để chọn làm quà 8/3 cho mẹ.

Hoa hồng trắng với một vài quả táo và quýt

Hoa hồng trắng với một vài quả táo và quýt (Nguồn: Internet)

Bạn chỉ cần sử dụng vài chiếc xiên tre nhỏ, xuyên qua tâm của loại quả cần dùng, cột cố định chung cùng các nhành hoa, rất chắc chắn. Bạn có thể sử dụng nhiều loại quả màu khác nhau để giúp bó hoa có thêm nhiều màu sắc rực rỡ hoặc dùng loại quả có cùng tông màu với hoa để có một sự phối màu đơn giản nhưng rất đẹp mắt.

Hoa với một vài quả táo điểm xuyến

Hoa với một vài quả táo điểm xuyến (Nguồn: Internet)

3. Đa sắc cùng nho

Sự kết hợp tuyệt vời giữa hoa hồng, hoa lan, hoa baby cùng một số loại quả nhỏ và nho đen tươi đã tạo nên một món quà 8/3 cho mẹ tự làm sặc sỡ sắc màu vô cùng ấn tượng.

Quà tặng 8/3 cho mẹ tự làm với nhiều màu sắc

Quà tặng 8/3 cho mẹ tự làm với nhiều màu sắc (Nguồn: Internet)

Hay cũng có thể kết hợp nho xanh và những trái ớt như thế này. Màu sắc hài hòa của nho xanh kết hợp tông màu nóng của những quả ớt.

Nho xanh kết hợp cùng với ớt chuông để tặng quà 8/3 cho mẹ

Nho xanh kết hợp cùng với ớt chuông để tặng quà 8/3 cho mẹ (Nguồn: Internet)

Mong rằng sau khi đọc qua những gợi ý quà 8/3 cho mẹ củaKinh Nghiệm AZ, bạn sẽ có được những ý tưởng tuyệt vời hơn để dành tặng những bất ngờ tuyệt vời cho mẹ của mình.

Chúc bạn thành công!

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875