Tiệm Nails Hàn Decor triệu góc sống ảo, tưởng lạc vào quán cafe

Tiệm Nails Hàn Decor triệu góc sống ảo, tưởng lạc vào quán cafe

Bữa tui ghé shop BB store trên đường Lê Văn Sỹ mua đồ, nhờ vậy mới biết là có thêm tiệm Nails siêu đẹp chung hệ thống luôn. Má ơi, ta nói đầu tư dữ thần, vừa bước vô tưởng đâu đi lộn qua quán cafe nào ko á :)))

image (1)

image (2)

Tiệm Nails Hàn Decor triệu góc sống ảo, tưởng lạc vào quán cafe

image (4)

image (5)

image (6)

image (7)

image

Không gian decor góc nào cũng ảo diệu hết, theo xì-tai địa trung hải mà nhìn hiện đại lắm. Mấy bà bánh bèo như tui ko khoái nữa thì thôi luôn.
Đang có ưu đãi sơn gel 59k thui à, áp dụng khi book lịch trước qua fanpage nha. Ở đây cân hết mọi thể loại từ nails tông Hàn, Nhật hay tông u chặt chém cũng có luôn.
Nhìn cái dàn nước sơn trưng bày đúng hoành tráng, tiệm xinh mà mấy chai sơn gel cũng xinh nữa Tui làm bộ nails trái đào có bờ mông quyến rũ siêu dễ thương, full nguyên bộ sơn gel, design vẽ vời có 159k, rẻ lắm luôn. Còn nhiều mẫu độc lạ hơn nhiều, mấy bà cứ lên fb tiệm tham khảo rồi đưa mẫu cho mấy chị nv làm thui.
Điều tui ưng nhất là dịch vụ khách hàng ở đây rất okela nè. T có book lịch trước vào lúc 11h thì tầm 10h30 là đã có chị nhân viên gọi điện xác nhận lại lần nữa, lúc tới tiệm cũng ko phải đợi gì hết trơn, cứ thế vào làm thôi. Tóm lại so với chất lượng và dịch vụ thì rất highly recommend chỗ này cho mn. Ai mê làm nails thì note lại đi liềnnnnnn điiiii
Địa chỉ: BB Nail. Eyelash – 400/2C Lê Văn Sỹ, P14, Q3
Nguồn: Minh Châu
KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *