Tìm hiểu về 3 thương hiệu bảo hiểm ung thư uy tín trên thị trường – nên chọn mặt gửi vàng ở đâu


Liberty, Bảo Việt K-Care và PTI là 3 thương hiệu bảo hiểm ung thư được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn với những ưu thế riêng. Hãy cùng tìm hiểu về 3 thương hiệu này để bạn có thể chọn ra “người đồng hành” phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

 

Không phải gói bảo hiểm có chi phí cao nhất sẽ phù hợp nhất. Theo lời khuyên của chuyên gia, khi lựa chọn đơn vị bảo hiểm, khách hàng nên quan tâm tới các yếu tố gồm: mức phí và mức bồi hoàn, mức chi trả cho các giai đoạn bệnh và thời gian chờ.

Chi phí điều trị ung thư rất đắt đỏ, vì vậy, việc chọn lựa thương hiệu uy tín giúp khách hàng có niềm tin hơn khi tham gia bảo hiểm có mệnh giá cao

Chi phí điều trị ung thư rất đắt đỏ, vì vậy, việc chọn lựa thương hiệu uy tín giúp khách hàng có niềm tin hơn khi tham gia bảo hiểm có mệnh giá cao (Nguồn: Internet)

1. Bảo hiểm ung thư Liberty

Liberty là công ty bảo hiểm đến từ Mỹ, đứng thứ 3 tại xứ cờ hoa và đứng thứ 6 trên toàn thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại. Vì vậy, hầu hết người tham gia bảo hiểm đều an tâm khi đồng hành cùng đơn vị này.

Nếu như các gói bảo hiểm ung thư sẽ chia hạng mức hỗ trợ theo hai giai đoạn là giai đoạn sớm và giai đoạn trễ thì gói bảo hiểm ung thư Liberty bảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào theo chương trình, chi trả ngay 100% giá trị bảo hiểm trong 1 lần khi có chẩn đoán bệnh để khách hàng yên tâm điều trị. Gói bảo hiểm này cũng đảm bảo quyền lợi được tái tục tự động theo chu kỳ 5 năm.

Liberty là đơn vị đứng thứ 3 tại Mỹ và thứ 6 trên thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại

Liberty là đơn vị đứng thứ 3 tại Mỹ và thứ 6 trên thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại (nguồn: Internet)

Bảo hiểm Liberty có ba mức bồi hoàn là 250.000.000 VNĐ, 500.000.000 VNĐ và 750.000.000 VNĐ để khách hàng có thể chủ động chọn lựa. Mức phí sẽ thay đổi theo độ tuổi và giới tính của khách hàng tham gia bảo hiểm.

2. Bảo Việt K-Care

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam có nhiều gói bảo hiểm thiết thực trong đó có bảo hiểm chuyên biệt cho ung thư K-Care.

K-Care là một trong những gói bảo hiểm có mức hỗ trợ cao nhất hiện nay. Tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng có thể nhận bồi hoàn với ba mức là 292.500.000 VNĐ, 585.000.000 VNĐ và 1.170.000.000 VNĐ, chia thành 4 quyền lợi chính gồm quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư, quyền lợi nằm viện, quyền lợi tử vong do tai nạn và quyền lợi tử vong do bệnh ung thư.

Bảo Việt K-Care không chỉ là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam mà còn được tin dùng bởi nhiều lợi ích mang lại cho khách hàng

Bảo Việt K-Care không chỉ là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam mà còn được tin dùng bởi nhiều lợi ích mang lại cho khách hàng (Nguồn: Internet)

Tuy vậy, cũng giống như nhiều gói bảo hiểm khác, gói bảo hiểm ung thư K-Care chia mức hỗ trợ cho nhiều hạng mục gồm: quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư, quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi tử vong do bệnh ung thư và quyền lợi tử vong do tai nạn. Thay vì được nhận 100% hạng mức bồi hoàn như bảo hiểm ung thư Liberty, bạn sẽ chỉ được nhận số tiền bồi thường theo từng quyền lợi cụ thể. Đồng thời, khách hàng cũng cần lưu ý là gói bảo hiểm này chỉ áp dụng với các bệnh viện trên lãnh thổ Việt Nam.

3. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PTI

Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cũng là một trong những thương hiệu uy tín. Năm 2018 vừa qua, tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI) được vinh danh là thương hiệu xuất sắc thế giới cho doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ của tổ chức The Brandlaureate và nhận cúp vàng Special Edition World Award. Uy tín của đơn vị bảo hiểm này cũng được người tiêu dùng tin cậy sau hơn 20 năm phát triển trên thị trường.

Với gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, người mua không chỉ được bảo vệ quyền lợi cho bệnh ung thư mà còn cả bệnh quái ác khác như suy thận, đột quỵ, nhồi máu cơ tim…Khách hàng sẽ được chi trả ngay số tiền bảo hiểm trên giấy chứng nhận khi có chẩn đoán bệnh với thủ tục bồi thường gọn gàng, đơn giản.

Bảo hiểm PTI không chỉ hỗ trợ khách hàng không may mắc bệnh ung thư mà còn cả các bệnh hiểm nghèo khác

Bảo hiểm PTI không chỉ hỗ trợ khách hàng không may mắc bệnh ung thư mà còn cả các bệnh hiểm nghèo khác (nguồn: Internet)

Tuy vậy, mức hỗ trợ của gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PTI thấp hơn so với hai thương hiệu trên. Cụ thể, gói bảo hiểm này có 3 mức bồi hoàn gồm 110.000.000 VNĐ, 220.000.000 VNĐ và 330.000.000 VNĐ.

Tổng kết:

Các tiêu chí

Liberty Cancer Cash

Bảo Việt K-Care

Bảo hiểm hiểm nghèo PTI

Đối tượng tham gia bảo hiểm

Từ 1 – 54 tuổi

(tái tục đến 74 tuổi)

Từ 16 – 55 tuổi

(tái tục đến 75 tuổi)

Từ 01 – 65 tuổi

Các gói bảo hiểm

(Đơn vị: triệu đồng)

  • Gói 250

  • Gói 500

  • Gói 750

  • Gói 292,5

  • Gói 585

  • Gói 1.170

  • Gói 110

  • Gói 220

  • Gói 330

Số tiền được chi trả khi phát hiện bệnh

Chi trả ngay 100% giá trị bảo hiểm khi phát hiện bệnh

Chia 4 quyền lợi:

1. Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư

2. Quyền lợi nằm viện

3. Quyền lợi tử vong do tai nạn

4. Quyền lợi tử vong do bệnh ung thư

Chi trả ngay 100% giá trị bảo hiểm khi phát hiện bệnh

Các giai đoạn của bệnh ung thư

Tất cả các giai đoạn

Phân hai giai đoạn sớm và muộn

Tất cả các giai đoạn

Thời gian chờ tối thiểu

90 ngày

180 ngày với ung thư giai đoạn sớm

90 ngày với ung thư giai đoạn trễ

90 ngày

Hy vọng với những thông tin về 3 đơn vị bảo hiểm ung thư ở trên, độc giả có thể phần nào có thêm cơ sở để chọn lựa gói bảo hiểm phù hợp, chỗ dựa tài chính bảo vệ bản thân và gia đình nếu không may mắc phải căn bệnh quái ác này.

Bài viết nằm trong dự án y tế -Kinh Nghiệm AZ Heath củaKinh Nghiệm AZ. Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế uy tín, chất lượng,Kinh Nghiệm AZ không ngừng cải thiện dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và đặc biệt cung cấp những thông tin, kiến thức y khoa mới nhất, hữu ích nhất tới người tiêu dùng Việt.

Kinh Nghiệm AZcam kết chỉ mang tới những sản phẩm, gói dịch vụ chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu, uy tín, kiểm định nhà cung cấp chặt chẽ, mang đến sự an tâm cho mỗi sản phẩm.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875