Top 13 máy giặt Toshiba mới nhất 2019 chạy êm tiết kiệm điện nước


Máy giặt đang trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bạn đang tìm kiếm một loại máy giặt của Toshiba phù hợp với mục đích sử dụng. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Kinh Nghiệm AZ để xem những mẫu máy giặt Toshiba mới nhất nhé.

1. Mẫu máy giặt Toshiba mới nhất 2019 dòng Ultra Wash

1.1. Máy giặt Toshiba AW-DUG1700WV

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy giặt Toshiba AW-DUG1700WV là một trong những mẫu máy giặt Toshiba mới nhất, sở hữu thiết kế hiện đại. Với màu sắc vô cùng tinh tế, rất phù hợp để lắp đặt trong nhiều không gian phòng bếp khác nhau. Máy giặt đáp ứng nhu cầu giặt giũ của mỗi gia đình, và nó còn góp phần tạo thêm sự nổi bật cho không gian thêm tiện nghi. 

Công nghệ tiết kiệm bột giặt hơn

Máy giặt được tích hợp công nghệ giặt cô đặc bọt khí, mang lại khả năng đánh tan bột giặt và thẩm thấu vào từng sợi vải. Nhờ đó mà quần áo được giặt sạch hơn mà không tốn nhiều bột giặt. 

Hiệu ứng thác nước đôi

Quá trình vận hành sử dụng hiệu ứng thác nước đôi, giúp hòa trộn bột giặt hiệu quả hơn nhờ luồng nước được xối mạnh. Điều này giúp cho quần áo được giặt sạch đồng đều hơn. 

Thiết kế lồng giặt của máy giặt cửa trên Toshiba 16kg AW-DUG1700WV

Thiết kế lồng giặt của máy giặt cửa trên Toshiba 16kg AW-DUG1700WV (Nguồn: nguyenkim.com)

1.2. Máy giặt cửa trên 11kg Toshiba AW-DUH1200GV

Thiết kế trang nhã, tiện nghi

Máy giặt Toshiba AW-DUH1200GV cửa trên 11kg, sở hữu một thiết kế hiện đại, trang nhã. Máy phù hợp lắp đặt trong mọi không gian nội thất trong gia đình. Đặc biệt, thiết kế cửa trên của máy giặt rất phù hợp với không gian có diện tích chật hẹp.

Khối lượng giặt giũ 

Với khối lượng giặt giũ lên đến 11kg nên bạn có thể thoải mái giặt quần áo cho cả nhà, mà không mất công chia nhiều lần giặt. Máy thích hợp sử dụng cho những gia đình đông người.

Động cơ vận hành êm ái

Sản phẩm được trang bị động cơ Inverter giúp máy vận hành êm ái, cùng khả năng chống rung lắc và chống ồn. Bởi vậy tuổi thọ của máy được kéo dài và giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Mâm giặt Mega Power

Mâm giặt Mega Power sẽ giúp hòa tan bột giặt với độ xoáy sâu, giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu nhất, mà không tốn công vò trước. Mâm giặt còn có khả năng chống xoắn rối quần áo, giúp dũ đồ nhanh chóng. 

Hiệu ứng nước đôi

Cánh quạt được đặt dưới đáy mâm sẽ tạo một lực đẩy giúp đưa nước chảy theo khe dẫn và tạo thành một thác nước đổ vào lồng giặt. Nhờ vậy mà quần áo sẽ được hòa trộn một cách đều đặn, giúp quần áo được giặt sạch tối ưu. 

Công nghệ UFB bọt khí NANO

Máy giặt Toshiba mới nhất AW-DUH1200GV được trang bị công nghệ UFB bọt khí NANO giúp hòa tan xà phòng , thẩm thấu vào quần áo. Giúp tiết kiệm bột giặt mà vẫn đảm bảo đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất. 

Bảng điều khiển của máy giặt cửa trên 11kg Toshiba AW-DUH1200GV

Bảng điều khiển của máy giặt cửa trên 11kg Toshiba AW-DUH1200GV (Nguồn: nhanhavui.com.vn)

1.3. Máy giặt lồng đứng Toshiba AW-UH1150GV 10,5kg

Thiết kế mâm giặt

Mâm giặt được thiết kế với 3 cánh giặt chắc chắn, bền bỉ giúp tạo luồng nước xoay quần áo mạnh mẽ. Máy giặt lồng đứng Toshiba AW-UH1150GV 10,5kg phù hợp với những gia đình có không gian diện tích chật hẹp. 

Thiết kế lồng giặt

Lồng giặt cũng được thiết kế với nhiều gờ nối có hình ngôi sao từ đó tạo ra hiệu ứng chà xát trực tiếp vào quần áo như khi giặt bằng tay. Mang lại hiệu quả cho việc giặt tẩy mà vẫn không làm ảnh hưởng đến sợi vải. 

Thiết kế nhỏ gọn của máy giặt lồng đứng Toshiba AW-UH1150GV 10,5kg

Thiết kế nhỏ gọn của máy giặt lồng đứng Toshiba AW-UH1150GV 10,5kg (Nguồn: nhabanhang.com)

2. Mẫu máy giặt Toshiba dòng truyền động trực tiếp Inverter mẫu mới 2019

2.1. Máy giặt cửa trên Toshiba 10kg AW-DE1100GV

Máy giặt mới nhất của Toshiba AW-DE1100GV được cấu tạo đặc biệt với hệ thống truyền động trực tiếp, giúp máy giặt hoạt động mạnh và nhanh hơn. Nhưng vẫn rất êm ái, nhẹ nhàng và tiết kiệm năng lượng. 

Động cơ của máy được cải tiến giúp lực từ của máy giặt tăng lên gấp đôi và cho khả năng hoạt động một cách chính xác. Đặc biệt bộ cảm biến gắn vào trực tiếp động cơ giúp máy giặt phân lượng quần áo chính xác và giúp kiểm soát được tốc độ quay lồng giặt.

Máy giặt cửa trên Toshiba AW-DE1100GV với khối lượng giặt 10kg

Máy giặt cửa trên Toshiba AW-DE1100GV với khối lượng giặt 10kg (Nguồn: nguyenkimmall.com)

2.2. Máy giặt lồng đứng 9kg Toshiba AW-DJ1000CV

Máy giặt 9kg loại nào tốt nhất hiện nay? thì máy giặt lồng đứng 9kg AW-DJ1000CV chính là câu trả lời. Máy có khả năng ngừng tiêu thụ điện khi ở chế độ chờ. Mâm giặt có cánh quạt quay đều, giúp đánh tan bột giặt và tạo nhiều bọt bóng làm thẩm thấu nhanh và sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn. Loại máy giặt Toshiba mới nhất này còn được trang bị tính năng ghi nhớ. Giúp tiếp tục quy trình giặt dở một cách dễ dàng. 

Chi tiết mát giặt Toshiba AW-DJ1000CV

Chi tiết mát giặt Toshiba AW-DJ1000CV (Nguồn:tgdd.vn)

3. Mẫu máy giặt cửa trên mới nhất Toshiba dòng Magic Drum

3.1. Máy giặt lồng đứng Toshiba AW-MF920LV 8kg

Lồng giặt của máy giặt Toshiba AW-MF920LV 8kg được phủ một lớp phủ đặc biệt, giúp ngăn ngừa bụi bẩn. Hay những chất bẩn, dầu mỡ và cặn bột giặt không thể bám vào lồng giặt. Điều này sẽ giúp lồng giặt có khả năng kháng khuẩn, sáng bóng và bền bỉ hơn. 

3.2. Máy giặt cửa trên Toshiba 10kg AW-ME1150GV

Nhắc đến máy giặt Toshiba 2019 thì không thể không kể đến máy giặt cửa trên Toshiba 10kg AW-ME1150GV. Máy có lượng nước tiêu thụ là 158L, với tốc độ vắt lên đến 700 vòng/phút và khối lượng của máy là 40kg. 

Máy giặt cửa trên Toshiba 10kg AW-ME1150GV giúp tiết kiệm năng lượng

Máy giặt cửa trên Toshiba 10kg AW-ME1150GV giúp tiết kiệm năng lượng (Nguồn: dienmayviethan.vn)

3.3. Máy giặt lồng đứng 10kg Toshiba AW-DME1200GV

Máy giặt lồng đứng AW-DME1200GV được trang bị động cơ truyền trực tiếp Inverter. Với lồng giặt được thiết kế với những hình ngôi sao pha lê, có khả năng chống bán bẩn từ dầu mỡ, cặn bột giặt…

Toshiba AW-DME1200GV đem lại sự hài lòng cho người dùng

Toshiba AW-DME1200GV đem lại sự hài lòng cho người dùng (Nguồn:dienmayabc.com)

4. Mẫu máy giặt phổ thông Toshiba mới nhất

4.1. Máy giặt cửa trên Toshiba AW-H1000GV 9kg

Máy giặt Toshiba mới nhất AW-H1000GV 9kg sở hữu tính năng lưu giữ hương thơm, mang lại nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Cơ chế tự động ngâm quần áo trong nước xả vải để lưu giữ được hương thơm sau khi giặt. Khe hút khí vòng cung ở trên nắp máy giặt sẽ tạo nên một luồng khí cực mạnh trong quy trình vắt. Quần áo được vắt khô sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian phơi và đồ nhanh khô. 

Vị trí ống cấp nước của máy giặt cửa trên Toshiba AW-H1000GV 9kg

Vị trí ống cấp nước của máy giặt cửa trên Toshiba AW-H1000GV 9kg (Nguồn: thegioidienmayonline.com)

4.2. Máy giặt Toshiba 10,5kg AW-G1150GV

Máy giặt AW-G1150GV được trang bị mâm giặt mạnh mẽ, cùng với hiệu ứng thác nước đôi. Chức năng vắt khô được kết hợp với khe hút vòng cung và khả năng tiết kiệm điện ngay ở chế độ chờ. Đây là một trong những dòng máy giặt vắt cực khô của Toshiba được các bà nội trợ yêu thích. 

Toshiba có công nghệ giặt Mega Power đem lại chất lượng giặt rất cao

Toshiba có công nghệ giặt Mega Power đem lại chất lượng giặt rất cao (Nguồn:tgdd.vn)

5. Mẫu máy giặt cửa ngang Toshiba mẫu mới 2019

5.1. Máy giặt Toshiba TW-BH105M4V

Máy giặt Toshiba đời mới TW-BH105M4V cửa ngang 9.5kg sở hữu một thiết kế hiện đại, với màu sắc tinh tế. Sản phẩm phù hợp lắp đặt trong mọi không gian nội thất trong gia đình. 

Công nghệ Inverter giúp máy giặt vận hành một cách êm ái và bền bỉ, hơn nữa nó còn mang lại khả năng tiết kiệm nước và điện một cách đáng kể. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng về hóa đơn tiền điện nước vào cuối tháng nữa. Máy giặt máy sấy luôn mang lại những tiện ích cho người sử dụng. 

5.2. Máy giặt Toshiba TW-BH95S2V 8,5kg

Máy được tích hợp chương trình cho phép quần áo được giặt ở nước nhiệt độ thường nhưng mang lại khả năng giặt sạch như nước nóng. Công nghệ giặt Color Care giúp quần áo tránh được khả năng phai màu và giảm biến dạng của sợi vải. Máy giặt Toshiba mới nhất TW-BH95S2V còn được tích hợp chương trình giặt nhanh, phù hợp cho những người thường xuyên bận rộn. 

Máy giặt cửa ngang Toshiba TW-BH95S2V 8,5kg được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Máy giặt cửa ngang Toshiba TW-BH95S2V 8,5kg được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại (Nguồn: nguyenkim.com)

5.3. Máy giặt sấy Toshiba TWD-BH90W4V 8kg

Máy giặt TWD-BH90W4V 8kg được trang bị chế độ phân bổ nước giặt, cùng với chế độ giặt nhanh vô cùng tiện lợi. Máy giặt được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như đánh tan mọi vết bẩn, giảm khả năng phai màu quần áo. Và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện và nước cho gia đình. Máy giặt lồng ngang được nhiều gia đình lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại. 

Bài viết đã vừa gợi ý cho bạn đọc một số loại máy giặt Toshiba mới nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình mình một chiếc máy giặt Toshiba chính hãng, hãy ghé qua websiteKinh Nghiệm AZ để tìm hiểu chi tiết hơn nhé. 

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875