Top 4 sản phẩm “đồ điện” không thể thiếu trên ô tô


Gắn liền với tiện nghi chính là đồ điện. Trên ô tô cũng vậy, có những sản phẩm đồ điện không thể không sắm nếu bạn muốn tận hưởng sự hiện đại, tiện nghi trong chiếc xe của mình.

 

1. Máy lọc không khí, khử mùi

Trong ô tô rất kín, dễ bị bí, chưa kể tới những mùi khó chịu qua quá trình sử dụng. Do đó, những chiếc máy lọc không khí sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ sức khỏe và mang lại cảm giác dễ chịu trên xe, chống say.


Máy lọc không khí trên ô tô

2. Máy hút bụi mini

Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế có thể “len lỏi” vào các khe, góc khuất, máy hút bụi mini là sản phẩm chăm sóc xe rất tiện ích, giúp vệ sinh xe dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.


Máy hút bụi ô tô

3. Sạc và ổ chia điện

Các vật dụng như điện thoại, laptop là vật bất ly thân với nhiều người trong thời buổi công nghệ hiện nay. Thêm vào đó là rất nhiều đồ dùng cần dùng điện một lúc khi phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn và những người trên xe. Để đảm bảo các thiết bị cầm tay của mình luôn đủ pin, đủ điện để hoạt động trên xe, bạn nhất định nên sắm sạc và ổ chia điện trên ô tô. 


Sạc trên ô tô

4. Camera hành trình, GPS

Bảo vệ an toàn, hỗ trợ quá trình di chuyển, điều khiển xe, lưu lại các hành trình, tìm kiếm địa điểm, dẫn đường… là những tiện ích mà các sản phẩm camera hành trình, GPS mang đến cho người sở hữu. Bên cạnh đó, sự tiện nghi, sang trọng, sành điệu của chiếc xe cũng được tăng lên đáng kể khi được trang bị sản phẩm công nghệ cao này.


Camera hành trình trên xe

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874