Top 5 xe Mercedes-Benz độ tăng tốc nhanh nhất


Là hãng xe hạng sang rất được ưa chuộng, những siêu xe của Mercedes-Benz cũng hay được các đại gia độ thêm, từ đó càng trở nên dũng mãnh.

1. Mercedes-Benz SLR McLaren V10 Quad-Turbo Brabus

Mercedes-Benz SLR McLaren được độ lại bởi hãng Brabus có vẻ đẹp không lẫn đi đâu với ngoại hình mạ chrome bóng loáng, tạo nên vẻ đẹp có một không hai và vô cùng nổi bật trên phố.

Không chỉ vẻ ngoài, Brabus còn biến siêu xe của Mercedes-Benz trở thành một con “quái vật” đúng nghĩa với động cơ V10 Quad-Turbo cho công suất tối đa 1600 sức ngựa, mô-men cực đại lên tới 2800Nm giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 2 giây ngắn ngủi.

Để sở hữu một trong những chiếc xe độ mạnh mẽ nhất này, khách hàng phải chi tới 2 triệu USD.


Mercedes-Benz SLR McLaren V10 Quad-Turbo Brabus

2. Mercedes-Benz AMG Vision Gran Turismo Concept


Mercedes-Benz AMG Vision Gran Turismo Concept

Lấy cảm hứng từ chiếc 300 SL, nhà thiết kế xe Mercedes-Benz đã đưa ra concept mới nhất về tỉ lệ phóng đại bao gồm phần mui dài, lưới tản nhiệt lớn, cặp đèn pha sắc sảo, cabin mang vẻ mạnh mẽ và hấp dẫn.

Thêm vào đó, AMG Vision Gran Turismo sử dụng khối động cơ V8 twin-turbo tăng áp, cung cấp sức mạnh 585 mã lực, mô-men xoắn 800Nm. Khung xe được cấu thành chủ yếu bằng nhôm, có trọng lượng 1385kg. Tất cả những yếu tố đó tạo nên một siêu xe có khả năng bứt tốc từ 0 – 100km/h trong 2.8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350km/h.

3. Mercedes-Benz CLK LM Straßenversion (AMG)


Mercedes-Benz CLK LM Straßenversion (AMG)

CLK LM là chiếc xe nâng cấp từ bản mẫu CLK GTR – mẫu xe đua của Mercedes-AMG tại FIA GT Championship. Chiếc xe được công bố hoàn thành năm 1998, tuy nhiên chỉ một năm sau đó, kế hoạch phát triển rộng rãi siêu xe này bị hủy bỏ. Do vậy, đây là chiếc xe siêu hiếm.

CLK LM sử dụng động cơ V8 sản sinh công suất tối đa 608 sức ngựa, điều này giúp cho chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa 360km/h và tăng tốc nhanh từ 0 – 100km/h chỉ trong 3 giây.

4. Mercedes-Benz SLR McLaren Wheelsandmore 722 Epochal


Mercedes-Benz SLR McLaren Wheelsandmore 722 Epochal

Là một phiên bản SLR McLaren được độ lại bởi hãng độ Đức Wheelsandmore, chiếc xe được trang bị động cơ V8 5.4 lít. Cộng thêm việc sử dụng hệ thống xả thiết kế riêng với bộ lọc thể thao, phần mềm ECU chỉnh sửa và ròng rọc mới đã giúp cho chiếc xe này cán mốc 727 mã lực và mô-men xoắn cực đại 950Nm.

Bên cạnh đó, Wheelsandmore còn trang bị mâm đúc 20″ Type 6Sportz đi kèm với lốp Dunlop giúp SLR McLaren đạt tốc độ tối đa 350km/h và có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 3 giây.

5. Mercedes-Benz SLS AMG Kleemann

Phiên bản SLS AMG của hãng độ Kleeman được trang bị gói nâng cấp có một bộ siêu tăng áp mới giúp động cơ của SLS AMG sinh ra sức mạnh lớn hơn.

Động cơ V8 6.2 lít của SLS AMG có thể sản sinh công suất lên tới 770 mã lực, mô-men xoắn cực đại 845Nm, giúp chiếc siêu xe này tăng tốc từ 0 – 100km/h trong 3.3 giây, từ 0 – 200km/h trong 9.3 giây, và tốc độ tối đa đạt 356km/h.


Mercedes-Benz SLS AMG Kleemann

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874