Xe nào dành cho mỗi cung hoàng đạo


Mỗi cung hoàng đạo lại có một hãng xe phù hợp – với những điểm tương đồng rất thú vị.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là cung hoàng đạo của những người tự tin và kiên quyết. Một khi họ đã quyết định, không gì có thể ngăn cản. Họ tràn đầy năng lượng và tinh thần tranh đua, là người tiên phong trong mọi việc. 

Dòng xe thời đại mang hơi hướng của sự nhiệt huyết, mạnh mẽ – BMW – rất tương xứng với Bạch Dương.


Bạch Dương có nhiều nét tương đồng với BMW

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ổn định, có phần bảo thủ nhưng chắc chắn, đáng tin cậy, những tính cách này của người thuộc cung Kim Ngưu hoàn toàn “ăn khớp” với Toyota – hãng xe của sự bền bỉ, ít thay đổi trong thiết kế và vận hành nhưng luôn mang tới cảm giác lái an toàn.

vios
Toyota ổn định, bền bỉ giống với Kim Ngưu

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tính cách mềm mỏng nhưng không kém phần quyết đoán và táo bạo của Song Tử tương ứng với dòng xe luôn tìm kiếm sự mới mẻ, theo đuổi sự đổi mới: Rolls-Royce.


Rolls-Royce giống với Song Tử

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có cảm xúc thăng trầm, dễ vui dễ giận, có cả mơ mộng, mềm mỏng, lúc lại xa cách, khó đoán. Porsche vừa nổi bật, kiêu sa, vừa hòa nhã, điềm đạm chính là hiện thân của cung hoàng đạo này.


Cung Cự Giải và xe Porsche

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thể hiện được sự mạnh mẽ, tự tin và quyền lực của Sư Tử – cung hoàng đạo được Mặt trời dẫn đường – chính là một chiếc Hummer không ngừng vươn tới và luôn sẵn sàng chinh phục trên những cung đường mới. 


Hummer thể hiện tính cách cung Sư Tử

Xử Nử (23/8 – 23/9)

Dòng xe Volkswagen mang những nét thuần khiết tinh túy nhưng không kém phần sang trọng – rất giống với người thuộc cung Xử Nữ luôn hướng tới sự cầu toàn, tính cách nghiêm túc, xem trọng nguyên tắc nhưng vẫn không mất đi sự thanh tao tự nhiên vốn có.


Volkswagen là chiếc xe dành cho Xử Nữ

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Sao Kim kiều diễm trị vì cung hoàng đạo này, ban cho Thiên Bình thần thái tao nhã, nét lôi cuốn đặc biệt cả ở ngoại hình và cách giao tiếp. Yêu cái đẹp, lãng mạn và có “máu” yêu tự do sâu thẳm trong người, Thiên Bình và siêu xe Lamborghini tương đồng một cách hoàn hảo.


Lamborghini dành riêng cho Thiên Bình

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Thiên Yết mang cá tính mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán, tràn đầy năng lượng và cả tham vọng. Mercedes-Benz thực sự là hiện thân của cung hoàng đạo này. Bởi đây là dòng xe không ngừng thay đổi bề ngoài, nâng cấp về kỹ thuật và cấu tạo, đồng thời luôn biết cách thể hiện đẳng cấp, sự lịch lãm.


Mercedes-Benz thuộc về Thiên Yết

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là chòm sao đặc biệt yêu thích tự do, bay nhảy, ưa hoạt động và nhanh nhẹn. Tính cách rõ ràng, mạnh mẽ, đôi lúc gan lì của Nhân Mã sẽ phù hợp với Land Rover – chiếc xe đại diện cho sức bền bỉ, kiên cường, sẵn sàng đương đầu với mọi cung đường.


Land Rover là lựa chọn không tồi cho Nhân Mã

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Một Ma Kết năng động, nổi bật giữa đám đông bởi tài ngoại giao và tinh thần lạc quan sẽ thật “xứng đôi” với chiếc Mazda mang diện mạo mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, sống động trong từng khoảnh khắc dù di chuyển hay đứng yên. 

mazda3
Mazda và Ma Kết năng động

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Bảo Bình cẩn trọng, thông minh và nhạy bén, đôi lúc “điên rồ” theo cảm hứng. Đó là những gì người ta cũng thấy được ở Audi – luôn đi tìm phong cách riêng và hướng tới tương lai.


Audi là chiếc xe giống với Bảo Bình

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875